Sáng tạo nội dung quan trọng như thế nào đối với các công ty sản xuất?

Xin chúc mừng, bạn vừa khởi chạy trang web sản xuất mới của mình và trang web đó có tất cả các chuông và còi. Nhưng chỉ có một vấn đề: bạn không nhận được nhiều lưu lượng truy cập như vậy. Lưu lượng truy cập có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng cách tốt nhất để làm điều đó là thông qua Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO).

SEO quan trọng như thế nào đối với trang web sản xuất của bạn ? Dưới đây là một cái nhìn về tỷ lệ nhấp cho mỗi vị trí trong tìm kiếm của Google. Bạn có thể thấy xếp hạng cao hơn có thể có tác động mạnh mẽ như thế nào đến lượng lưu lượng truy cập bạn nhận được.

Xem xét điều này, nếu có 1.000 tìm kiếm mỗi tháng, điều đó có nghĩa là 285 trong số những tìm kiếm đó sẽ nhấp vào xếp hạng số 1. Đó là 285 người đang tích cực tìm kiếm thông tin dựa trên ngành bạn đang làm. Hãy chọn điều này với vị trí số 10, nơi chỉ có 25 người nhấp qua trang web của bạn.

Nhiều khách truy cập vào trang web của bạn hơn = doanh số sản xuất nhiều hơn và đó là lý do tại sao bạn có một trang web ngay từ đầu. Đó là một cách để giáo dục khách hàng và khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và bạn càng có nhiều nội dung về những gì bạn đang bán sẽ khiến bạn trở nên có thẩm quyền hơn trong thị trường ngách của mình.

Giả sử bạn là một công ty ép nhựa. Trang web có SEO tốt nhất là trang web sẽ xuất hiện trên đầu công cụ tìm kiếm khi cụm từ này được gõ vào thanh tìm kiếm. Bây giờ, có rất nhiều khía cạnh khác nhau đi vào SEO; Trên thực tế, có 200 người trong số họ, nhưng vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo nội dung. Không chỉ tạo nội dung mà còn tạo nội dung nhất quán tập trung vào các từ khóa sản xuất mà bạn muốn xếp hạng.

marketing online

Tạo nội dung nhất quán

Bạn đang cố gắng kết hợp từ khóa với những gì mọi người đang tìm kiếm. Vì vậy, nếu ai đó đang tìm kiếm “khuôn ép nhựa”, bạn sẽ muốn tạo nội dung xung quanh cụm từ tìm kiếm đó. Tại Foremost, chúng tôi triển khai nhiều công cụ khác nhau giúp chúng tôi xác định nội dung sẽ viết, thời gian viết và nội dung cần bao gồm. Các công cụ của chúng tôi cho phép chúng tôi thực sự quét cụm từ xếp hạng số một mà bạn muốn tìm kiếm và phác thảo những gì cần làm để cạnh tranh tốt nhất.

Bạn càng thêm nhiều nội dung sản xuất, bạn càng có nhiều cơ hội cho các liên kết trong và ngoài nước, điều này cũng giúp ích cho SEO. Hãy coi trang web của bạn giống như một mạng nhện, với những bổ sung nội dung mới liên tục làm tăng kích thước và sự phức tạp của trang web của bạn. Cách tốt nhất để bắt đầu là tạo các phần nội dung trụ cột xung quanh bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn chuyên sâu.

Đây thường là những trang dài hơn, chuyên sâu hơn. Tiếp theo, bạn sẽ tạo các phần nội dung nhỏ hơn, thích hợp hơn mà bạn có thể liên kết đến và từ các phần trụ cột của mình (một lần nữa, hãy nghĩ đến mạng nhện). Trong liên kết “xem” ngay phía trên, chúng tôi đã liên kết với trang SEO của mình, nhưng chúng tôi có nhiều bài đăng trên blog khác nhau và các trang liên kết đến cùng một trang đó tạo nên một chiến lược tạo nội dung tuyệt vời.

Sử dụng “ép nhựa” làm phần nội dung trụ cột cho phép tạo ra nhiều bài viết phụ khác nhau có thể được soạn xung quanh nó.

Bạn có thể bắt đầu thấy cách ép nhựa có thể vươn lên đầu bảng xếp hạng tìm kiếm với rất nhiều phần nội dung liên quan khác liên kết đến và từ đó.

Cập nhật nội dung cũ

Sản xuất nội dung sáng tạo không nhất thiết phải chỉ là đăng các bài viết mới lên trang web của bạn. Bạn cũng có thể quay lại và làm mới nội dung cũ mà bạn đã thực hiện trong quá khứ. Google thực sự nhận ra điều này và thưởng cho nó. Lấy ví dụ mạng nhện ép nhựa ở trên; hãy tưởng tượng bạn đã tạo các bài báo cho mọi chủ đề phụ được liệt kê và đã hoàn thành 360 vòng tròn.

Nếu bạn quay lại bài viết đầu tiên, bạn có nghĩ rằng sẽ có điều gì đó thay đổi trong ngành công nghiệp ép nhựa hay điều gì đó mà bạn có thể bổ sung không? Một bổ sung rõ ràng nổi bật là nhiều liên kết đến hơn bạn có thể thêm trên toàn bộ trang web của mình. Liên kết từ các bài báo cũ hoặc đến những bài mới đã được xuất bản kể từ những phần đầu tiên bạn viết.

Bằng cách phân chia thời gian của bạn giữa các bản cập nhật và tạo nội dung mới, sẽ có rất nhiều thứ trên đĩa của bạn để giúp bạn bận rộn. Đây là lý do tại sao bạn nên nghĩ về SEO và sản xuất nội dung sáng tạo như một cuộc chạy marathon; một trò chơi chậm, có phương pháp mà bạn đang chơi – liên tục điều chỉnh và thêm vào nội dung của bạn.

Không có gì hồi hộp hơn đối với chúng tôi khi chúng tôi thấy một khách hàng nhảy lên trong bảng xếp hạng tìm kiếm cho một từ khóa sản xuất thèm muốn mà họ đã cố gắng xếp hạng sau nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Đây là lý do tại sao đây là cách tốt nhất, nhưng thật không may, cách khó nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Suy nghĩ vượt khuôn khổ

Nội dung không nhất thiết phải giới hạn ở chữ viết. Trên thực tế, nếu điều duy nhất bạn đang làm là viết, tốt nhất bạn nên bắt đầu suy nghĩ về các phương tiện khác để làm cho mạng nhện của bạn lớn hơn nữa. Đây là một bí mật nhỏ: mọi thứ bạn viết đều có thể được định vị lại. Ví dụ: chúng ta có thể lấy bài viết này và biến nó thành một tập podcast , một đồ họa thông tin hoặc một video. Các khả năng thực sự là vô tận, và điều này đặc biệt đúng trong sản xuất nơi mà truyền thống không có nhiều phương tiện truyền thống.

Hãy nghĩ về bản thân bạn, tần suất bạn đọc một bài báo về một chủ đề như thế nào so với việc nghe, xem hoặc xem một cái gì đó cùng chủ đề, đó là về sự đồng đều, đúng không? Đi xa hơn, bạn có nghĩ rằng đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm những điều tương tự trên trang web của họ không? Chắc là không. Điểm mấu chốt là sự cạnh tranh sẽ gay gắt hơn nhiều nếu bạn chỉ đơn giản là viết và không tham gia vào các phương tiện sáng tạo nội dung khác.

Hướng dẫn cách tạo nội dung của bạn

Phân tích SEO

Sử dụng khuôn ép nhựa làm phần trụ cột, giả sử chúng tôi muốn viết một bài về “các bộ phận đúc phun”. Điều đầu tiên bạn muốn làm là tìm kiếm cụm từ đó và xem thứ hạng hàng đầu cho từ khóa đó hiện như thế nào. Từ đó, bạn có thể đánh giá khoảng thời lượng nội dung của mình và xác định các lĩnh vực bạn nên tập trung vào. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh F trên mac hoặc điều khiển F trên PC và gõ từ khóa để xem nó được đề cập bao nhiêu lần trong bài viết, điều này cũng nên phù hợp với những gì đang có thứ hạng hàng đầu trong bài viết.

Nói chung, khối lượng tìm kiếm cho một từ khóa càng cao thì càng khó xếp hạng. Vì vậy, nếu bạn chỉ mới bắt đầu , tốt nhất là tập trung vào các từ khóa đuôi dài (thích hợp hơn), nơi không có nhiều sự cạnh tranh.

Thay vì các bộ phận đúc phun, bạn có thể bắt đầu với các bộ phận đúc phun bằng polypropylene, đây là một trong những loại vật liệu được sử dụng trong quá trình ép phun. Mặc dù sẽ có ít người tìm kiếm các bộ phận đúc bằng nhựa polypropylene hơn, nhưng nó sẽ không khó để xếp hạng.

Viết nội dung

Khi bạn viết nội dung của mình, điều quan trọng là đảm bảo rằng trang bạn đang viết phải được tối ưu hóa hoàn toàn. Điều này có nghĩa là có thẻ tiêu đề, tiêu đề trang và mô tả meta phù hợp. Điều này được thực hiện khác nhau tùy thuộc vào cách trang web của bạn được xây dựng, nhưng việc xây dựng nội dung được tối ưu hóa một cách nhất quán sẽ tự trả tiền theo thời gian.

Nội dung của bạn phải ngắn gọn, có tiếng nói hoặc tính cách gây được ấn tượng với người đọc và độc đáo, vì vậy bạn không chỉ đơn giản là lặp lại những gì người khác đã nói. Ngoài ra, hãy đảm bảo không đi theo các đường khác nhau, nếu bạn có, điều đó chỉ có nghĩa là bạn đã có ý tưởng cho một bài đăng hoàn toàn riêng biệt.

Một lần nữa, hãy nhớ rằng điều này không nhất thiết phải ở dạng bài báo, bạn có thể khám phá các loại đa phương tiện khác nhau được liệt kê ở trên bao gồm hình ảnh (đồ họa thông tin), podcast hoặc video.

Thống kê tạo nội dung sản xuất

Nhiều nhà sản xuất đang bắt đầu phân nhánh sang đa phương tiện hơn so với trước đây, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải theo kịp các xu hướng ở đây. Nếu mọi thứ đều bình đẳng, các công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên các trang web có nội dung đa dạng hơn.

Những tỷ lệ phần trăm này cho thấy rằng có nhiều chỗ cho các nhà sản xuất phát triển và mở rộng với những nỗ lực và khả năng sáng tạo nội dung của họ. Trong bài viết này, chúng tôi phác thảo con đường chính xác mà bạn có thể thực hiện bằng cách tạo các phần nội dung trụ cột và sau đó là các phần nhỏ hơn của chủ đề phụ trong đó các phần liên kết với nhau để tạo mạng nhện của bạn, sau đó đi xa hơn và phân nhánh sang các dạng phương tiện khác.

Sáng tạo nội dung nói chung

-Tạo nội dung mang lại nhiều khách hàng tiềm năng gấp 3 lần so với tiếp thị truyền thống và chi phí thấp hơn 62%.
-61% các giao dịch mua hàng trực tuyến là kết quả trực tiếp của việc khách hàng đọc blog.
-Các công ty xuất bản hơn 16 bài đăng trên blog mỗi tháng nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn 3,5 lần so với những công ty đăng bốn bài đăng trở xuống mỗi tháng.

nguồn: HubSpot

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản xuất nội dung hoặc trang web của bạn nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại trang Liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi thích trò chuyện về các trang web và các cách khác nhau để tạo nội dung hấp dẫn, sâu sắc xung quanh chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *