Sửa loa laptop bị rè bao nhiêu tiền ?

Một ngày đẹp trời sau một tuần làm việc mệt mỏi, bạn muốn nghe một bản nhạc hoặc xem một bộ phim hay. Bạn mở máy tính lên và loa laptop của bạn bị rè. Bạn đang lo lắng không biết máy tính bị làm sao? Vậy hi vọng trong bài viết này với những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này và trả lời cho câu hỏi “Sửa loa laptop bị rè bao nhiêu tiền”.

Ảnh minh họa bài viết sửa loa laptop bị rè bao nhiêu tiền
Ảnh minh họa bài viết sửa loa laptop bị rè bao nhiêu tiền

Cách giải quyết khi máy tính bị rè

Trước hết bạn cần xác định xem loa máy tính của bạn bị rè do phần cứng hay phần mềm,

1.Phần mềm.

Có 3 bước kiểm tra xem có phải do phần mềm trong laptop của bạn là nguyên nhân dẫn đến vị rè hay không. Việc kiểm tra phần mềm sẽ được ưu tiên kiểm tra trước vì nó dễ và ai cũng có thể làm được, khi đó sẽ không phải tốn chi phí mang máy đi sửa chữa.

  1. Khởi động lại máy: Có thể trong quá trình sử dụng máy của bạn chạy không ổn định, dẫn đến xung đột, cách đơn giản nhất là bạn chỉ việc tắt máy để máy về trạng thái ổn định rồi sử dụng.
  2. Kiểm tra lại âm lượng từ nhỏ đến lớn : Hãy xem kĩ lại và chắc chắn bước khởi động lại máy đã làm loa hết rè. Đừng nóng vội hay lo lắng mà bỏ qua bước này nhé, chậm rãi kiểm tra theo mức âm lượng từ nhỏ đến lớn.
  3. Cài lại Driver : Nếu bạn đã thực hiện hai cách trên mà loa máy vẫn bị rè, hãy gỡ bỏ và cài lại Drive cho loa máy tính. Các bước được tiến hành như sau : Gỡ bỏ Driver âm thanh bằng cách mở Device Manager => chọn Sound, video and game controllers => Audio controller sau đó bạn bấm Delete để xóa Driver âm thanh. Sau khi đã gỡ Driver âm thanh bạn hãy gỡ bỏ máy tính và cài lại bằng cách download từ nhà sản xuất card âm thanh.
Ảnh minh họa bài viết sửa loa laptop bị rè bao nhiêu tiền
Ảnh minh họa bài viết sửa loa laptop bị rè bao nhiêu tiền

2.Phần cứng.

Nếu đã kiểm tra tất cả phần mềm mà vẫn bị rè thì có thể loa máy tính của bạn đã bị hư phần cứng. Nếu bị loa ở phần cứng đa phần chúng ta không thể tự sửa được mà phải đem đến các trung tâm, công ty chuyên về sửa chữa máy tính để họ tiến hành kiểm tra sửa chữa.

Tại trung tâm máy tính, bạn không cần lo lắng về chi phí sửa loa laptop vì các chuyên viên luôn kiểm tra cẩn thận và tư vấn cho bạn những phương án sửa loa laptop tiết kiệm nhất.

Các bước sửa loa laptop bị rè của chúng tôi được thực hiện theo các bước cơ bản sau :

  • Gắn lại cáp kết nối: Trong quá trính sử dụng, những va đập mạnh, bụi bẩn, côn trùng chui có thể chui vào máy dẫn đến loa bị rè.
  • Vệ sinh loa: Vì bụi bẩn bám quá nhiều trên màng loa là nguyên nhân khiến âm thanh phát ra quá nhỏ, loa bị rè.
  • Thay loa laptop: Nếu chúng tôi đã thử những cách trên nhưng không được thì trường hợp này sẽ cần thay mới loa laptop.
Ảnh minh họa bài viết sửa loa laptop bị rè bao nhiêu tiền
Ảnh minh họa bài viết sửa loa laptop bị rè bao nhiêu tiền

Chi phí sửa loa laptop bị rè bao nhiêu tiền

Chi phí sửa loa laptop trong khoảng : Nếu loa bị rè giá thông thường là 80.000VNĐ/1 bên. Nếu phải thay luôn cả cặp loa thì giá giao dịch trong khoảng 300.000-550.000VNĐ tuỳ từng dòng máy.

Lưu ý: Giá có thể thay đổi (tăng hoặc giảm), bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn qua thông tin bên dưới.

Địa chỉ thay loa laptop uy tín – chất lượng

Máy tính Là một địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng với dịch vụ sửa laptop tại công ty.
Bạn cần gì dịch vụ chúng tôi đều có với :

⭐ Sửa laptop, macbook uy tín. ⭐ Sửa chữa, thay thế linh kiện. ⭐ Cung cấp linh kiện giá sỉ. ⭐ Vệ sinh, bảo trì laptop, macbook. ⭐ Cài đặt, nâng cấp laptop, macbook. ⭐ Phục hồi dữ liệu.⭐ Phá mật khẩu Bios.