Thiết kế app, thiết kế giao diện cho những ứng dụng trên điện thoại thông minh trở thành một trào lưu mới trong thời đại công nghệ thông tin toàn cầu.

Nơi mà bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động thì có thể làm được mọi thứ. Nhưng cụ thể tại sao doanh nghiệp nên thiết kế app android ? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời bạn nhé!

Đôi nét về hệ điều hành android

Android được biết đến là một hệ điều hành có độ phủ sóng trên toàn thế giới. Hệ điều hành được xây dựng dựa trên nền tảng Linux và thiết kế để dành riêng có những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ban đầu android được phát triển bởi ông lớn Android, Inc cùng sự trợ giúp về mặt tài chính của Google nhưng sau này đã được chính Google mua lại.

Hệ điều hành này không có nhiều sự ràng buộc và cho phép những nhà phát triển thiết bị và mạng di động cùng lập trình viên được tự do điều chỉnh và phân phối.

Ngoài ra, android còn thu hút được đông đảo những lập trình viên nhiệt huyết chuyên xây dựng các ứng dụng nhằm mở rộng chức năng của thiết bị.

Những yếu tố này đã phần nào giúp cho Android trở thành một nền tảng thông minh và phổ biến nhất trên thế giới

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế app android? 

Những hình thức quảng bá truyền thông đang chiếm một phần ngân sách không hề nhỏ ở các doanh nghiệp.

Thế nhưng với ứng dụng di động doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu một công cụ marketing hoàn toàn miễn phí. Nhất là những app được sử dụng trên hệ điều hành android.

Việc thiết kế app trên hệ điều hành còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng và phát triển ứng dụng. Bởi android có khả năng tinh chỉnh cao cùng giá rẻ nên rất dễ dàng viết app.

Vì thế rất nhiều công ty chuyên hoạt động bên mảng công nghệ thông tin thường lựa chọn xây dựng app trên hệ điều hành này.

Thêm nữa, số lượng người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng có hệ điều hành android là rất lớn.

Vì thế phát triển app trên android là phương án thu hút khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá thương hiệu vô cùng tốt. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang có ý định mở rộng kinh doanh hay tiến vào thị trường app mobile đầy tiềm năng thì việc có một app trên android là rất cần thiết.

Địa chỉ cung cấp thiết kế app android uy tín và chất lượng

Để thiết kế được một app trên hệ điều hành android không phải là điều đơn giản. Người lên ý tưởng và viết ứng dụng đòi hỏi phải có kinh nghiệm, tư duy cũng như sự am hiểu về cả hệ thống.

app ban hang dak lak
thiết kế app bán hàng Dak Lak

Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thiết kế app android uy tín và chất lượng thì nên chọn nơi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Jujo Fashion tự hào sở hữu điều đó, chúng tôi với vốn hiểu biết sâu rộng của mình sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được một app trên android chất lượng và tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đa dạng các loại ứng dụng để bạn lựa chọn. Có thể kể đến như:

  • Thiết kế app bán hàng
  • Thiết kế app doanh nghiệp
  • Thiết kế app du lịch
  • Thiết kế app giáo dục
  • Thiết kế app tài chính

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản nhằm giải đáp cho câu hỏi “Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế app android?”.

Đây là một hệ điều hành phổ biến được dùng cho hầu hết những điện thoại thông minh ngày nay.

Nếu bạn đang có ý định tiến vào thị trường app mobile đầy tiềm năng thì bạn đừng bỏ qua việc thiết kế cho doanh nghiệp của mình một ứng dụng trên android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *