Màn hình LED P2 là gì?

Màn hình LED P2 trong nhà sử dụng công nghệ bóng led siêu sáng , siêu bền SMD .Đặc điểm của loại này là có độ sáng cao, tuổi thọ cao , không gây lóa mắt người nhìn , bảo vệ mắt .

Màn hình led P2 có mật độ điểm ảnh khá cao , kích thước 1 tấm module P2 là 160 x 320mm có điểm ảnh là 80 x 160 . Đáp ứng các màn hình led phục vụ các cuộc họp trình chiếu slide chữ phân giải HD, Full HD, 2K, 4K, 3D.

Màn hình LED P2 có các công nghệ ghép với nhau như thế nào ?

thi cong man hinh ledp2

Màn hình LED P2 có thể dùng công nghệ ghép hít nam châm tĩnh điện để tiết kiệm chi phí đầu tư, cũng như dễ dàng sửa chữa , cũng như bảo hành, độ khít của màn hình ở tỉ lệ cao , làm chất lượng hiển thị rất tốt cho mắt người nhìn , màn hình led P3 với mắt led kinglight SMD 1515 với loại bóng led này giúp tiết kiệm công suất chạy của bóng led , tiết kiệm tối đa tiền điện phải chi trả để hoạt động màn hình LED này.

Công nghệ hít nam châm cũng giảm trọng lượng của màn hình cần phải treo ở vị trí khó khăn như vách kính , tường gỗ cũng k làm ảnh hưởng gì đến độ bám của khung. Công nghệ màn hình led P3 thường được dùng thi công lắp đặt màn hình LED ở vị trí cố định.

Bên cạnh màn hình led P2 sử dụng công nghệ hít nam châm , còn sử dụng công nghệ cabinet nhôm đúc trong nhà, loại này chi phí cao , lắp đặt nhanh , gọn nhẹ , thường được dùng cho thuê, vì tính cơ động cao, dễ dàng triển khai thi công lắp đặt trong thời gian ngắn.

thi cong man hinh led

Đi cùng với hệ thống màn hình led, nguồn chuyển đổi từ 220V xuống 5V cấp cho module màn hình LED được sàng lọc chất lượng từ những thương hiệu uy tín đảm bảo nguồn cấp luôn ổn định cho thiết bị.

Hệ thống thiết bị card điều khiển cũng không thể bỏ qua. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm điều khiển chính hãng thương hiệu Kystar : Card thu kystar G6, Card phát kystarS6 , Bộ xử lý hình ảnh kystar Sv2, Bộ xử lý hình ảnh kystar Sv4, Bộ xử lý hình ảnh kystar Sv5, Bộ xử lý hình ảnh kystar U1, Bộ xử lý hình ảnh kystar U2, Bộ xử lý hình ảnh kystar U3, Bộ xử lý hình ảnh kystar U3 pro, Bộ xử lý hình ảnh kystar U4, Bộ xử lý hình ảnh kystar KS9000….

Đặc điểm chung của tương hiệu Kystar này là chất lượng sản phẩm : phân giải cao , lắp đặt hiển thị không làm màn hình bị gợn sóng, giá thành rẻ, dễ dàng thi công lắp đặt cho người mới sử dụng màn hình led , cũng như dễ dàng setup cho người mới bắt đầu tìm hiểu về màn hình LED
Liên hệ trực tiếp với dịch vụ quay phim tại thông tin dưới đây, cảm ơn bạn đã đọc!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SPREAD Media & Communication

(SPREAD Media & Communication)

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0905951086 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *