Thiết kế App chuyên nghiệp – Thiết kế app theo yêu cầu 2023

Khi thiết kế App, trước tiên chúng ta cần nghĩ đến giao diện thiết bị có nhiệm vụ hướng dẫn người dùng. Có các tiêu chuẩn để phát triển giao diện cho thiết bị điện thoại nhằm mục đích tiêu chuẩn hóa trải nghiệm người dùng trên nền tảng được đề cập và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển giao diện.

Ngoài ra, bắt đầu thiết kế App, bạn phải chọn (các) hệ điều hành mà nó sẽ chạy. Tại thời điểm này, điều quan trọng là chúng ta phải biết thị trường, hệ thống nào đang được sử dụng nhiều nhất, hệ thống nào dễ phát triển hơn, hệ thống nào có thư viện công cộng, v.v Phân tích thị trường hệ điều hành hiện chính hiện tại là Android, iOS và Windows Phone.

thiet ke app kinh doanh

Ngày nay, mọi người sử dụng thiết bị di động của họ bất cứ khi nào họ cần kiểm tra bất kỳ thông tin nào trên internet. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này cho công ty của mình, khách hàng nên có sẵn ứng dụng của bạn. Trên thực tế, ứng dụng App di động không còn được coi là thứ xa xỉ đối với các công ty lớn. Ngược lại, chúng đã trở thành một phần thiết yếu của doanh nghiệp.

Thiết kế App điện thoại iOS

Bạn muốn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn? Cách tốt nhất để làm điều này là có thiết kế UI / UX rất riêng biệt, không chỉ khiến bạn hài lòng khi làm việc với việc thiết kế App ứng dụng iOS của mình mà còn khiến nó trở thành hiệu quả hơn. Phát triển ứng dụng iOS & thiết kế giao diện người dùng / UX của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra bố cục thu hút, nơi mọi yếu tố sẽ khiến người dùng yêu thích App ứng dụng của bạn.

Khi chúng ta đang nói về một hệ điều hành độc đáo của một thương hiệu đòi hỏi khắt khe và đầy những tín đồ trung thành như Apple, việc phát triển ứng dụng iOS phải tuân theo tất cả các thông số và quy tắc do thương hiệu xác định. Tất nhiên, điều này đòi hỏi các nhà phát triển tốt nhất, các chuyên gia thiết kế và thậm chí cả những người kiểm tra, đảm bảo rằng mọi thứ đều nằm trong mức lý tưởng và nhận được sự chấp thuận của các ứng dụng trong Apple Store .

Bằng việc sử dụng Objective-C và Swift chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đơn giản mà người dùng dễ dàng sử dụng iPad và iPhone kết nối tốt với ứng dụng và dễ dàng nâng cấp.

Thiết kế App ứng dụng Android

Cho phép nhân viên của bạn sử dụng phần mềm cấp doanh nghiệp độc quyền của bạn thông qua thiết bị điện thoại của họ bằng cách tạo một app doanh nghiệp thay thế trong Android. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có thể thiết kế App ứng dụng Android doanh nghiệp của bạn từ đầu với một ý tưởng hoàn toàn mới hoặc tạo phiên bản di động của ứng dụng phần mềm hiện có của bạn.

Thế giới có 2,5 tỷ người dùng Android hoạt động hàng tháng. 85% điện thoại di động chạy trên Android. Đây là một cơ hội mà bạn muốn tham gia một cách nghiêm túc. Và khi bạn muốn xem xét một thị trường một cách nghiêm túc, bạn muốn hợp tác với nhóm Đại lý phát triển ứng dụng Android hàng đầu mà bạn có thể phụ thuộc vào.

Là đơn vị phát triển App ứng dụng dành cho thiết bị di động số 1, chúng tôi có khả năng xử lý toàn bộ vòng đời của ứng dụng Android, ngay từ khi thiết kế đến bảo trì. Jujo Fashion cố gắng thiết kế một app ứng dụng Android có thể mở rộng, đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn và tăng cường mức độ tương tác và giữ chân người dùng. Java, Kotlin, Native, Flutter, React Native, SQLite chỉ là một vài trong số các công cụ cao cấp được chúng tôi sử dụng.

Thiết kế App đa nền tảng

Jujo Fashion sẽ đảm bảo App ứng dụng của bạn không chỉ phù hợp hoàn hảo đẳng cấp thế giới với tất cả các nền tảng đã chọn (iOS, Android và Windows) mà còn phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Chúng ta cần loại bỏ những hạn chế về thời gian và tiết kiệm chi phí đáng kể bằng cách sử dụng các frameworks đa nền tảng như React Native, Flutter, Xamarin, Ionic. Nâng cấp dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Trải nghiệm người dùng là đồng nhất. Thời gian đưa ra thị trường giảm mạnh. Với các đặc quyền của họ và  chuyên môn của chúng tôi, bạn sẽ có thể khởi chạy App ứng dụng chất lượng cao trên nhiều nền tảng trong một thời gian giới hạn mà không phải trả chi phí lớn như thường lệ để phát triển ứng dụng Native.

Cung cấp cho người dùng và nhân viên của bạn sử dụng ứng dụng của bạn trên điện thoại yêu thích của họ.

Giải pháp di động cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp và muốn tự động hóa các hoạt động kinh doanh và quản lý toàn bộ mô hình kinh doanh một cách dễ dàng, thì bạn đã đến đúng chỗ. Chúng tôi thiết kế và phát triển một giải pháp di động cho doanh nghiệp giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ khó khăn của bạn và giải quyết các yêu cầu kinh doanh của bạn.

Chúng tôi có một đội ngũ các nhà phát triển chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế app điện thoại của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn phục vụ các mục tiêu truyền thông từ quan điểm của cả nhân viên và khách hàng.

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào nhu cầu doanh nghiệp của bạn và cung cấp giải pháp di động mang lại hiệu suất liền mạch cho nhân viên và khách hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *