Khi tất cả những ngành nghề khác đều cần đến ứng dụng di động để có thể phát triển. Và không nằm ngoài xu hướng trong thời đại công nghệ này thì ngành giáo dục cũng không nằm ngoại lệ.

Vậy thiết kế app giáo dục sẽ mang đến lợi ích đa chiều gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau bạn nhé!

Lợi ích đa chiều khi thiết kế app giáo dục

Những lợi ích của app giáo dục mang lại cho nhà trường và phụ huynh là gì? Cụ thể như sau:

Đối với nhà trường

Nhà trường sẽ dễ dàng quản lý và giám sát những hoạt động cũng như trình độ giảng dạy của giáo viên hay lịch học cung như thành tích của học sinh…

App góp phần cho sự ra đời của rất nhiều phương pháp giảng dạy mới đơn giản và dễ hiểu hơn nhằm giảm áp lực trong học tập của học sinh.

Giáo viên và phụ huynh sẽ thuận tiện hơn trong việc tương tác, nhà trường có thể gửi thông báo về tình hình học tập của học sinh một cách nhanh chóng nhất.

Nhờ công nghệ hiện đại cùng hình thức mã QR code, vân tay hay nhận diện khuôn mặt mà nhà trường sẽ dễ dàng điểm danh học sinh hơn.

Đối với phụ huynh và học sinh, sinh viên

✔️ Nhờ có app giáo dục học sinh và sinh viên sẽ dễ dàng tìm kiếm những thông tin hay tài liệu cần thiết để phục vụ cho việc học tập.
✔️ Học sinh – Sinh viên có thể ôn lại những kiến thức cũ bở những bài giảng liên tục được cập nhập trên hệ thống của ứng dụng điện thoại.
✔️ Phụ huynh có thể trực tiếp quản lý con mình bởi lịch học cũng như thành tích được cập nhập trên app thường xuyên và có độ chính xác cao.
✔️ Phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm trao đổi những thông tin cũng như tình hình học tập và hoạt động của con trên trường hàng ngày, hàng giờ.

app giao duc

Những tính năng một app giáo dục cần có?

Trước khi đánh giá một app giáo dục có uy tín và chất lượng hay không bạn cần quan tâm đến các tính năng cơ bản. Một ứng dụng giáo dục trên điện thoại thông minh cần có những tính năng như:

✔️ Thông báo những chương trình học hay thời khóa biểu và lịch học.
✔️ Thông báo tất cả những hoạt động của trường trong một ngày, bao gồm các chương trình ngoại khóa.
✔️ Thông báo cụ thể lịch thi, điểm thi, hạnh kiểm của từng học sinh, sinh viên.
✔️ Có những bài giảng cũ được lưu giữ để xem lại bất cứ lúc nào.
✔️ Tính năng điểm danh bằng mã vân tay, Qrcode, nhận diện khuôn mặt.

Địa chỉ thiết kế app giáo dục uy tín và chất lượng?

Địa chỉ nào thiết kế app giáo dục uy tín và chất lượng nhất hiện nay? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Đáp án hoàn hảo dành cho bạn 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế app uy tín hàng đầu hiện nay. Đó là bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng.

Thêm nữa, cty cũng không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để xây dựng, phát triển những app tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cũng cung cấp những ứng dụng hoàn hảo, có tính năng tuyệt vời để nhà trường và phụ huynh có được những lợi ích tốt nhất.

Bên cạnh sự uy tín và chất lượng thì giá thành của chúng tôi cũng vô cùng cạnh tranh, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Lời kết

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những lợi ích đa chiều khi thiết kế app giáo dục. Nếu bạn đang muốn sử dụng những ứng dụng điện thoại thì đừng quên liên hệ với mình.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Để từ đó bạn sẽ nhanh chóng sở hữu của mình một app chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ thiết kế app giáo dục – lợi ích đa chiều khi thiết kế app giáo dục :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *