Đà Nẵng luôn được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong mắt du khách quốc tế khi đến Việt Nam. Theo Thống kê của Sở Du lịch thành phố cho thấy, Dự báo trong giai đoạn 2020-2025, thành phố sẽ có thêm 20.000 phòng, nâng tổng số phòng lưu trú toàn thành phố lên 60.000 phòng.

Công suất buồng phòng bình quân hiện nay ước đạt 50%, tương đương với cùng kỳ năm 2018. Chính vì vậy, nhu cầu đặt phòng khách sạn nơi đây cũng luôn được các du khách chú ý. Để bắt kịp xu thế thiết kế app khách sạn đà nẵng chính là giải pháp tối ưu toàn diện.

Vậy Tại sao thiết kế app khách sạn ? app khách sạn có lợi ích như thế nào? đơn vị thiết kế khách sạn uy tín? vv…Hãy cùng Jujo Fashion tìm hiểu nhé.

thiết kế app khách sạn đà nẵng

Thiết kế app khách sạn đà nẵng mang đến lợi ích gì?

Tại sao nên thiết kế app khách sạn

Nghiên cứu được We Are Social công bố đầu năm 2019 cho thấy Việt Nam có 64 triệu người dùng Internet, trong đó có 61,73 triệu người, tương ứng với 96% truy cập bằng thiết bị di động. 

Theo thống kê, nhiều người Việt sở hữu trên 2 thiết bị di động có kết nối mạng, trung bình là 1,7 thiết bị/người. Để tìm kiếm thông tin, người ta sẽ truy cập vào website, nhưng điều này dần trở nên bất tiện.

Đặc biệt, khi muốn đi du lịch tới Đà Nẵng thì việc đầu tiên là du khách sẽ tìm kiếm thông tin về các khách sạn tại nơi đây và tiến hành đặt phòng trước khi đến.

Chính vì vậy, việc một khách sạn không có app khách sạn riêng cho mình là một thiệt thòi rất lớn, du khách sẽ không tìm thấy bạn đồng nghĩa với việc khách sạn đó sẽ không thể cạnh tranh được lại với những khách sạn mà có riêng cho mình một app khách sạn Và thiết kế app khách sạn chính là giải pháp tốt nhất cho bạn để quảng bá thương hiệu cho khách sạn, nhà hàng và doanh nghiệp du lịch không giới hạn.

Lợi ích của việc doanh nghiệp sở hữu 1 app khách sạn đó là

+ App khách sạn là phương tiện tốt nhất để quý khách quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và THƯƠNG HIỆU của mình đến với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

+ Tiềm năng tiếp cận khách hàng mới cực lớn, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất

+ Tiết kiệm và tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho cả doanh nghiệp và khách hàng

+ Nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động

+ Quảng cáo không giới hạn không gian và thời gian

+ Tạo ra hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp

+ Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

+ Chăm sóc khách hàng trực tuyến dễ dàng

+ Chi phí nhân viên thấp

+ Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

+ Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng

Nơi thiết kế app khách sạn đà nẵng chuyên nghiệp uy tín

Để bắt kịp xu thế hãy lựa chọn chúng tôi – Công ty thiết kế mobile app Jujo Fashion. Bạn sẽ sở hữu một website toát lên toàn bộ nét quyền lực, đẳng cấp đặc trưng của khách sạn mình.

Là một công ty thiết kế app khách sạn Đà Nẵng, với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế mobile app, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng:

+ Một mobile app giúp khẳng định chỗ đứng cho doanh nghiệp, hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. 

+ Việc đăng tải hình ảnh; cập nhật giá; triển khai chương trình khuyến mại;.. trên mobile app đều rất đơn giản; nhanh chóng. 

+ Chưa kể, chúng tôi còn hỗ trợ SEO tối ưu giúp khách sạn của bạn tăng thêm hàng triệu lượt biết đến từ khách hàng.

+ Với hình thức thiết kế mobile app theo yêu cầu hoặc thiết kế mobile app dựa vào giao diện có sẵn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

Đến với Jujo Fashion Cơ hội quảng bá thương hiệu cho khách sạn; nhà hàng và doanh nghiệp du lịch không giới hạn; công việc kinh doanh dịch vụ du lịch mở cửa 24h/1ngày.

Đến với Jujo Fashion bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ cho chi phí thiết kế mobile app trọn gói để thu lại những hiệu quả thương mại khổng lồ như vậy! Để được tư vấn về thiết kế app khách sạn đà nẵng chuyên nghiệp,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *