Theo nhận định của nhiều chuyên gia du lịch thì chỉ có 30% người đi du lịch đặt tour còn lại có tới 70% khách du lịch theo kiểu tự túc nghĩa là họ tự đặt phòng, tự thanh toán phương tiện đi lại, đặt vé các khu giải trí… Xu hướng mới này buộc các công ty du lịch cũng phải thay đổi cách kinh doanh. Thiết kế app khách sạn hà nội chính là giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên thiết kế app khách sạn hà nội

“Báo cáo của Google và Temasek cũng cho thấy, quy mô du lịch trực tuyến Việt Nam năm 2018 đạt 3,5 tỷ USD (tăng trưởng 15%), dự kiến đến năm 2025 con số này sẽ lên tới 9 tỷ USD. App đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch và các dịch vụ hỗ trợ du lịch khác trên môi trường trực tuyến ngày càng tăng trưởng nhanh và thuận lợi cho người tiêu dùng.

thietkeappdulich

Tầng lớp khách lẻ (free and independent traveler- FIT) tăng mạnh cả inbound (đón khách nước ngoài) và outbound (đưa khách ra nước ngoài) tạo nhiều cơ hội tiềm năng cho du lịch. Các mô hình kinh doanh và công nghệ tiên tiến được ứng dụng mạnh mẽ trong du lịch trực tuyến” 

Nhu “cầu” thị trường “lớn” kéo theo đó lượng “cung” của thị cũng phải “rộng” chính vì vậy app khách sạn chính là nơi cung – cầu gặp nhau.

Dựa trên những nền tảng Android/IOS để giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình. Rao bán các phòng và dịch vụ cung cấp, với nhiều tiêu chí và yếu tố khác nhau.

Thiết kế app khách sạn giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm được nhiều khách sạn phù hợp với mình mà không mất quá nhiều thời gian và công sức

Bên cạnh đó, Bạn có thể 

✔️ Nhanh chóng so sánh được giá và các dịch vụ của các khách sạn. 

✔️ Từ đó dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng phù hợp. 

✔️ Thiết kế app khách sạn có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Khi thị trường này còn chưa có nhiều đơn vị tham gia, sức cạnh tranh còn chưa quá lớn. 

✔️ Bạn hoàn toàn có cơ hội kiếm được nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Thiết kế app khách sạn hà nội mang lại lợi ích gì

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Không tốn quá nhiều chi phí thuê nhân sự, để làm công việc nhận các thông tin đặt phòng của khách hàng

Tiết kiệm thời gian

✔️ Giúp thống kế toàn bộ thông tin đặt phòng của khách một cách dễ hiểu, dễ quản lý.

✔️ Mọi thông tin về phòng, số giường, giá phòng,… để được cập nhật trên app di động hàng ngày giúp khách hàng và nhân viên dễ dàng cập nhật.

Hạn chế tối đa việc mắc sai lầm

✔️ Hạn chế ghi chép thông tin đặt phòng thiếu sót

✔️ Thêm tính năng tự động cập nhật tình trạng phòng theo công nghệ mới nhất. Điều này, giúp khách hàng có thể tự check phòng một cách dễ dàng, nhanh nhất, chính xác nhất.

✔️ Chỉ trong chưa đầy 3s, khách hàng đã có thể đặt được phòng tại khách sạn. 

✔️ Doanh nghiệp từ đó cũng nâng cao thương hiệu, tạo được tập khách hàng thân thiết.

Giá thiết kế app khách sạn hà nội

App đặt phòng khách sạn nhà nghỉ được Jujo Fashion thiết kế trên cả hai giao diện Android và iOS vì vậy với khách hàng nào cũng có thể tải và sử dụng dễ dàng trên tất cả các thiết bị di động. Tùy vào mục đích và nhu cầu của thiết kế app của từng doanh nghiệp mà Jujo Fashion có các bảng giá làm app khác nhau. 

Để biết chi tiết bạn vui lòng xem tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *