Ở Việt Nam, theo thống kê năm 2018 có đến 72% người dùng smartphone để truy cập Internet. Trong đó, trung bình mỗi tháng, người dùng cài đến 5 ứng dụng điện thoại vào máy để khám phá. Tỉ lệ này cho thấy nhu cầu sử dụng các app mobile ngày càng cao và khả năng sẽ cao hơn rất nhiều trong tương lai.

Smartphone App chính là xu thế của kỷ nguyên mới – kỷ nguyên Smartphone. Ngày nay, khi ngành công nghệ thông tin bùng nổ thì nhu cầu ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào kinh doanh càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, các cửa hàng nội thất cũng không nằm trong ngoại lệ. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại không chọn cho mình giải pháp thiết kế app nội thất đà nẵng để đem lại tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm tối đa chi phí.

Vậy tại sao doanh nghiệp nội thất cần thiết kế app, thiết kế app nội thất mang lại lợi ích gì? Những tính năng cần thiết khi thiết kế app bán hàng là gì?… Nếu bạn đang có ý định thiết kế app nội thất thì đừng bỏ qua nhé!

thiet ke app noi that img

App nội thất là gì ?

App nội thất – là một trang mạng trực tuyến cung cấp các giải pháp về nội thất, nó cung cấp đầy đủ các hình thức và hình ảnh sản phẩm chi tiết cho bạn. 

Thiết kế app nội thất: – là các app được thiết kế trên nền tảng các công cụ cầm tay như điện thoại, máy tính bảng nhằm phục vụ cho các hoạt động có liên quan đến ngành nghề nội thất, các loại bàn ghế gỗ, vật liệu nội thất nhà ở.

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế app nội đà nẵng

Tại sao phải tạo app mobile trong thời đại 4.0?

Để tìm kiếm thông tin, người ta truy cập vào website nhưng điều này đang dần trở nên bất tiện bởi vì:

+ Thực hiện nhiều thao tác tìm kiếm

+ Nếu dùng 3G sẽ rất hao tốn dung lượng

+ Kết nối chậm, nhiều khi gián đoạn vì chuyển qua website rất “nặng”

+ Ứng dụng phải chuyển hướng sang trang web rất tốn thời gian

+ Nhiều website khó theo dõi trên di động; cấu hình và thiết kế phức tạp

Chính vì vậy, smartphone mới chính là công cụ tiện lợi và đa năng nhất thay cho laptop.

Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu app mobile nội thất chuyên nghiệp

+ Quản lý hàng hóa dễ dàng: dễ dàng theo dõi cửa hàng nội thất của mình thông qua đặc thù của hàng hóa nội thất; các thông tin về giá cả; hàng hóa được liệt kê đầy đủ và lưu trữ trong hệ thống ứng dụng. Bên cạnh đó, Nhà quản lý có thể linh động; tùy chỉnh cách thức quản lý và phân chia hàng hóa theo chủng loại, giá cả một cách dễ dàng.

+ Quản lý kho tiện lợi và chính xác: kiểm soát tồn kho thực tế; số lượng đã đặt mua và số lượng đã bán nhưng chưa xuất kho. Từ đó có thể dễ dàng nhập những mặt hàng bán chạy và xả đối với những hàng tồn kho.

+ Phân tích dữ liệu với các báo cáo linh động: dễ dàng phân tích dữ liệu nhiều chiều: theo sản phẩm; theo khách hàng; theo nhân viên bán hàng …từ đó có thể đưa ra những thông tin chính

+ Quản lý doanh thu hiệu quả: Tất cả các số liệu được thể hiện chi tiết; cụ thể thông qua báo cáo doanh thu. Vì Doanh thu của cửa hàng sẽ được quản lý chặt chẽ theo thời gian như ngày; tháng năm; theo thời gian thực

+ Quản lý cửa hàng: quản lý được các thông tin hoạt động, giảm mất mát và gian lận, đồng thời quản lý nhân viên tốt hơn

Các tính năng cần có khi thiết kế app nội thất 

Tính dễ dùng tiện lợi: Giao diện thân thiện; được Việt hóa nên người dùng; có thể dễ dàng sử dụng

Tính chính xác và tốc độ:

Tất cả  các thao tác được thực hiện nhanh chóng thông qua hệ thống phần mềm lập trình thông minh

+ Hệ thống tính toán dữ liệu dựa trên các thông tin đầu vào tuyệt đối chính xác

+ Khả năng xử lý với công nghệ mới làm tăng tốc độ

+ Tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và tiết kiệm chi phí

Tính bảo mật an toàn: Với công nghệ hiện đại; nên tính bảo mật của nó luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Với những lợi ích tính năng mà app nội thất mang lại; việc thiết kế app nội thất Đà Nẵng là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp; hay cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực bán hàng ngành nội thất. Với những tính năng tuyệt vời trên; chắc chắn việc thiết kế app Này. Vậy thiết kế ứng dụng bán hàng ngành nội thất ở đâu để đảm bảo uy tín?

Dịch vụ thiết kế app nội thất đà nẵng chất lượng.

Với những lợi ích mà app nội thất mang lại; không lí gì đơn vị lại không sở hữu cho riêng mình những app nội thất hoặc tích hợp chúng lại thành 1 app nội thất độc nhất. Và chắc chắn, muốn có ứng dụng di động thì phải dùng dịch vụ thiết kế app nội thất và tìm kiếm đơn vị thiết kế.

Jujo Fashion là công ty thiết kế app nội thất Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác của nước ta, cũng như một số nước xung quanh như Singapore, Philippines…Với hơn 12 năm trong ngành nghề thiết kế ứng dụng điện thoại; nắm trong tay những lập trình viên hàng đầu Việt Nam. Jujo Fashion tin vào khả năng của mình là công ty thiết kế app nội thất cho smartphone tốt nhất trong mọi lĩnh vực; kể cả nội thất.

Jujo Fashion – là lựa chọn hoàn hảo thể hiện đẳng cấp và tăng sự tiếp cận tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá kỹ càng hơn về loại hình app đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *