Với sự phát triển nhanh chóng thời đại công nghệ Smartphone. Kéo theo đó thói quen mua sắm người tiêu dùng cũng thay đổi. Ngành nội thất cũng vậy, Ngày càng có nhiều công ty thiết kế app nội thất hà nội

Thiết kế app nội thất chính là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng – nội ngoại thất. Giúp khách hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, quản lý dễ dàng, tăng doanh thu, và nâng tầm thương hiệu.

Vì sao cần thiết kế app nội thất hà nội

Kinh doanh nội thất tại thị trường Việt Nam vẫn là mảnh đất màu mỡ để khởi nghiệp kinh doanh; khi xu hướng đời sống ngày càng được nâng cao song song với các làn sóng đầu tư bất động sản sôi động; trong những năm gần đây đã làm cho thị trường tỷ đô này nhộn nhịp hơn bao giờ hết

thiet ke app can tho
Mobile app phục vụ nhiều nhu cầu cuộc sống

Cùng với đà phát triển của bất động sản trong thời gian qua; nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, kéo theo các dịch vụ; sản phẩm đi kèm cũng có mức cầu lớn; đặc biệt là các sản phẩm trang trí nội thất.

Bên cạnh, nguồn thu nhập của người dùng đang tăng lên đáng kể; đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều người mong muốn có những ngôi nhà tiện nghi và sang trọng hơn.

Họ đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn và sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm phục vụ đời sống hằng ngày; đặc biệt là các mặt hàng nội thất. Tuy nhiên, để cạnh tranh bán hàng là điều không dễ dàng; gây khó khăn rất lớn cho các cửa hàng bán lẻ vừa và nhỏ trong nước. 

Vậy giải pháp nào để đáp ứng được nhu cầu thị trường; vừa có thể quản lý; nâng tầm thương hiệu nâng cao doanh số đạt lợi nhuận cao; đó chính là thiết kế app nội thất hà nội 

Thiết kế app nội thất mang đến lợi ích gì

Những lợi ích mang lại khi doanh nghiệp thiết kế app nội thất đó là:

Công cụ tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả

Theo thống kê tình đến thời điểm 2018 tỷ lệ người Việt sở hữu điện thoại thông minh lên đến 72%. Điều này màng đến một cơ hội lớn khi doanh nghiệp thiết kế app

Brand thương hiệu hiệu quả mỗi ngày

Khi app nội thất được người dùng sử dụng; hình ảnh logo của doanh nghiệp sẽ luôn được hiện diện trong tâm trí khách hàng làm tăng giá trị thương hiệu; giúp khách hàng nhớ tới bạn mỗi khi mua sắm và xây dựng độ trung thành của khách hàng thường xuyên.

Dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ

+ Tính năng được tự động hóa 

+ Hệ thống sẽ tự tính toán và đưa ra con số thống kê về tình hình doanh thu, lợi nhuận. 

+ Doanh nghiệp dễ dàng phân bổ nguồn lực và điều chỉnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

+ Tiết kiệm chi phí hơn.

Truy cập dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí

Để bán được một sản phẩm nội thất bạn cần am hiểu về sản phẩm; dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi có đến 75% các đại diện bán hàng thiếu cái nhìn sâu sắc về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cung cấp; và 50% thất bại trong việc bồi dưỡng kiến thức.

Chính vì lẽ đó, thiết kế app nội thất giúp:

+ Sử dụng những tính năng của thiết bị, hỗ trợ nhân viên bán hàng truy cập dữ liệu nhanh chóng

+ Không cần mất nhiều thời gian chi phí để chuẩn bị những báo cáo, chương trình ưu đãi, thông tin liên lạc…Tất tần tật đều có sẵn ở ứng dụng

Marketing trực tiếp, hiệu quả

Thiết kế app nội thất giúp doanh nghiệp giảm chi phí marketing. App mobile nội thất luôn có những tính năng marketing trực tiếp, hiệu quả mà lại tối thiểu chi phí. Ví dụ: popup (chức năng hiển thị thông báo đến khách hàng) khi có chương trình ưu đãi.

Bảo mật thông tin cao

Khi thị trường ngày càng nhiều đối thủ, việc bảo mật thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy, Nếu doanh nghiệp thiết kế app nội thất theo yêu cầu được chuyển giao toàn bộ cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành dự án là tuyệt đối an toàn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn hiểu thêm về thiết kế app nội thất hà nội. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật chắc chắn ứng dụng này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm được khách hàng tiềm năng. Vì thế bạn đừng quên ghé thăm Jujo Fashion khi có nhu cầu bạn nhé!

Jujo Fashion chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế app theo yêu cầu; đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng. Luôn hỗ trợ 24/7. Jujo Fashion sẽ lắng nghe mọi thắc mắc của khách hàng và đề xuất những ý kiến nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi hợp tác cùng Chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *