Bạn có thắc mắc những đơn vị thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo…thu hút một lượng lớn khách hàng mua sắm trên ứng dụng mobile của mình hay không? đó chính là việc nắm bắt tốt xu hướng thiết kế giao diện app mobile.

Tối ưu UI/UX trải nghiệm người dùng tốt. Bạn muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, PR thương hiệu, tiết kiệm chi phí Marketing. Hãy tìm dịch vụ thiết kế app giao diện mobile hà nội ngay hôm nay.

Thiết kế giao diện app mobile là gì?

Để có thể hiểu thiết kế giao diện app mobile là gì? Việc trước tiên bạn cần nắm rõ khái niệm về UI / UX là như thế nào.

UI (viết tắt của User Interface) nghĩa là giao diện người dùng. Như vậy,nếu hiểu một cách đơn giản UI bao gồm tất tần tật những gì mà người dùng nhìn thấy. Màu sắc ra sao, các icon thiết kế như thế nào, sử dụng fonts chữ gì, kích thước các button to nhỏ ra sao…

UX (viết tắt của User Experience) nghĩa là trải nghiệm người dùng. UX Designer sẽ chịu trách nhiệm về quá trình sử dụng người dùng sử dụng sản phẩm. Dùng có dễ không, phân bố vị trí các thành phần như thế là OK chưa, làm như vậy có đạt được mục đích đề ra không.

Chung quy lại Thiết kế giao diện app mobile là việc tối ưu chuẩn UI/UX. Là việc thiết kế giao diện/trải nghiệm người dùng cho sản phẩm. Nó có thể là giao diện của một website hoặc một app điện thoại. Nhiệm vụ chính là đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện dụng của nó.

Tại sao nên thiết kế giao diện app mobile

Những nền tảng thiết kế giao diện app mobile đang nổi lên và trở thành một xu hướng mới trong kỷ nguyên 4.0. Những thiết kế giao diện cho là nơi mà tất cả các thiết bị di động có thể nắm bắt từ giải trí, tới công việc cũng như giao tiếp.

Theo khảo sát, tại Việt Nam, tỷ lệ người sử dụng smartphone để truy cập vào internet chiếm đến 72%. Tương đương với mỗi tháng họ cài đến 5 ứng dụng điện thoại.

Tỷ lệ mua hàng online qua điện thoại chiếm 53% và 88% trong số đó là tiền mặt khi giao hàng. Nhu cầu này sẽ còn gia tăng hơn nữa trong tương lai sắp tới. Vì thế, điều này thực sự là điều quan trọng trong các chiến lược kinh doanh.

Bên cạnh đó, với những thiết kế giao diện app mobile được chuẩn UI/UX chính là một công cụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, hiện đại nhất.

Thông qua nền tảng giao diện app mobile doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi đến khách hàng những sản phẩm, những thông tin sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi, tích điểm đổi quà, vv…

Ngoài ra, Với các ứng dụng di động thông minh còn giúp cho doanh nghiệp quản lý, phân nhóm khách hàng một cách dễ dàng hơn. Từ đó lên kế hoạch hay lựa chọn chiến lược marketing hay quảng cáo, khuyến mãi hiệu quả đến tay khách hàng phù hợp nhất. 

Với thiết kế giao diện app chuẩn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu cho chính mình và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.

Với thiết kế giao diện chuẩn UI/UX tăng trải nghiệm người dùng; mở rộng kênh bán hàng trực tuyến sang mobile; chắc chắn sẽ thu hút một lượng người dùng đông đảo và đương nhiên sẽ vươn xa so với bán hàng Website.

Bên cạnh đó một thiết kế app giao diện app di động chính là nơi mua bán; trao đổi; tư vấn; giải đáp…mang đến sự tương tác cao, chăm sóc người dùng hiệu quả ở mọi lúc mọi nơi. 

So với một thiết kế website, thì việc sở hữu một app mobile sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nhiều hơn. Bạn không phải tốn quá nhiều chi phí mà hiệu quả bán hàng lại tăng lên nhanh chóng. Đây chính là con đường dẫn đến thành công để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tại sao nên thiết kế giao diện app mobile Hà Nội tại Jujo Fashion

Nhìn chung, thiết kế app mobile mang lại rất nhiều lợi ích đến cho doanh nghiệp. Chính vì thế có rất nhiều doanh nghiệp rất quan tâm tới vấn đề này. Bạn cần tìm một đơn vị thiết kế giao diện app mobile hà nội uy tín chuyên nghiệp có thể liên hệ ngay Jujo Fashion

Tối ưu hóa giao diện bao gồm:

Bố app biến đổi linh hoạt thích hợp với kích thước màn hình khác nhau của mọi thiết bị Mobile, Smartphone, Tablet, Laptop…

Các nút menu linh hoạt, dễ dàng thao tác 

Không cần zoom vẫn thấy độ sắc nét của video, hình ảnh, chữ viết.

Các module được bố trí hợp lý

Tốc độ load nhanh

Tiết kiệm thời gian và chi phí

design app

Đến với Jujo Fashion bạn sẽ nhận được

✔️ Luôn đảm bảo app mobile chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu đầy đủ tính năng 

✔️ Dễ dàng sửa chữa cũng như nâng cấp app trong tương lai theo yêu cầu.

✔️ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình phục vụ 24/24.

✔️ Tác phong làm việc nhanh nhẹn, đúng yêu cầu, đúng thời gian kế hoạch đề ra.

✔️ Mức giá hợp lý, phải chăng phù hợp hầu hết mọi đối tượng

✔️ Bên canh đó cung cấp thêm một vài dịch vụ kèm theo như marketing, dịch vụ SEO,…

Đến với Jujo Fashion bạn sẽ hoàn toàn chinh phục bởi chất lượng và dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *