Thủ công mỹ nghệ xuất Hàn Quốc mà bạn đang tìm kiếm 2023

Đồ thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam hiện nay rất được ưa chuộng tại một số các quốc gia, đặc biệt là Hàn Quốc. Đây là những mặt hàng thủ công mỹ nghệ mang tính truyền thống và độc đáo của từng vùng, có giá trị chất lượng cao.

Nếu bạn đang có mặt hàng thủ công mỹ nghệ muốn xuất sang Hàn Quốc mà không biết các thủ tục khi xuất khẩu. Hãy cùng Jujo Fashion tìm hiểu qua bài viết dưới đây

thu cong my nghe

Các loại chứng từ cần khai báo khi xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ sang Hàn Quốc

Hàng thủ công mỹ nghệ không thuộc danh sách hàng hóa cấm xuất nhập khẩu của nhà

nước nên khi xuất khẩu mặt hàng này doanh nghiệp cần chuẩn bị các giấy tờ như dưới đây:

Sales contract ( Hợp đồng thương mại )

Commercial Invoice ( Hóa đơn thương mại )

Packing List ( Phiếu đóng gói hàng hóa )

Bill of lading ( Vận đơn đường biển )

Phytosanitary certificate ( Kiểm dịch thực vật )

Fumigation certificate ( Giấy chứng nhận hun, khử trùng )

C/O form AK ( nếu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc )

C/O form AJ ( Nếu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản )

C/O form E ( Nếu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc )

C/O form D ( Nếu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Asean )

Hàng thủ công mỹ nghệ có nguồn gốc từ các loại gỗ quý hiếm, gỗ nằm trong danh sách Cities như: gỗ hương, gỗ trầm, gỗ cẩm lai, gỗ mun,… thì không được phép xuất khẩu.

Mã HS hàng thủ công mỹ nghệ

Tuỳ vào từng loại sản phẩm sẽ có mã HS riêng:

4602: Hàng mây tre, liễu gai và các mặt hàng khác, làm trực tiếp từ vật liệu tết bện hoặc làm từ các mặt hàng thuộc nhóm 46.01; các sản phẩm từ cây họ mướp.

– Bằng vật liệu thực vật

460290: — Loại khác

46029090:– Loại khác

Để biết thêm thông tin chi tiết mã HS về mặt hàng bạn đang xuất khẩu hãy liên hệ với (backlink liên hệ) để rõ hơn về các loại thủ tục cũng như về mã HS nhé!
Thuế xuất khẩu ưu đãi: 0%

Thuế VAT: 0%

Tại sao nên chọn dịch vụ xuất nhập khẩu

Tại(liên hệ)chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xuất khẩu từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết sâu trong ngành logistic.

Được tuyển chọn và đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng. Với chi phí giá cả hợp lí, rõ ràng, minh bạch, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao. Do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

(liên hệ) luôn tự hào là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hoá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mọi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng.

Hãy liên hệ với thiết kế app logistics để được tư vấn quy trình, thủ tục xuất khẩu, làm CO form AK, book cước tàu và đảm bảo space cho hàng thủ công mỹ nghệ xuất Hàn Quốc.