Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế app uy tín hà nội nhanh nhất 2023

Công nghệ 4.0 chỉ cần ngồi tại nhà và lên google gõ công ty thiết kế app uy tín hà nội thì sẽ xuất hiện 5,810,000 kết quả trong khoảng 0.31 giây. Điều này cũng không có gì khó hiểu trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay

Thiết kế app đang là xu hướng hot trend hiện nay để giới thiệu thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng lượng tiêu thụ sản phẩm, thu về lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

 

Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình một công ty thiết kế app uy tín. Hãy tham khảo bài viết tiêu chí đánh giá một công ty uy tín chất lượng nhé.

công ty thiết kế app uy tín hà nội nhanh nhất 2023
công ty thiết kế app uy tín hà nội nhanh nhất 2023

Hãy nhìn vào thiết kế trang website của công ty đó

Một trong những nhìn nhận đánh giá đầu tiên và trực quan nhất đó chính là vào website của công ty đó. Một công ty thiết kế app có thể làm trang website của họ trông thật sự chuyên nghiệp và bắt mắt thì đương nhiên họ cũng có thể tạo ra một trang website tuyệt vời dành cho bạn.

Danh sách các khách hàng trước đó.

Bên cạnh việc nhìn và đánh giá trực quan vào trang web chính của họ. Bạn cần xét tiêu chí vào chính những app mobile của khách hàng mà công ty đã thực hiện. 

+ Hãy đánh giá app của khách hàng xem rằng thiết kế của khách hàng giao diện có đẹp hay xấu, tính năng như thế app…

+ Một công ty thiết kế làm việc đàng hoàng uy tín sẽ không bao giờ dấu diếm những danh sách này trừ khi khách hàng của họ không thích.

công ty thiết kế app uy tín hà nội
công ty thiết kế app uy tín hà nội

Thông tin liên hệ

Khi lựa chọn một công ty thiết kế mobile app thì các bạn nên đảm bảo rằng

+ Bạn có thể liên lạc được với một người trong công ty nhanh chóng và đơn giản

+ Bạn có thể kiểm tra bằng chính những thông tin liên lạc có sẵn trên web của công ty thiết kế 

+ Công ty thiết kế app uy tín sẽ luôn cung cấp đầy đủ các hình thức liên lạc như: email, số điện thoại, live chat, địa chỉ công ty.

+ Nếu không được cung cấp những thông tin liên lạc đầy đủ, có lẽ bạn nên hỏi ngay

Thiết kế mobile app phải đầy đủ tính năng

+ Một app chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo về yêu cầu thẩm mỹ; mà còn phải đầy đủ chức năng cho khách hàng và quản trị. 

+ Một app được thiết kế rất đẹp nhưng không có đủ tính năng đi kèm; hay quyền quản trị bị hạn chế thì sẽ tạo ra những bất lợi cực lớn cho người dùng

công ty thiết kế app uy tín hà nội nhanh nhất 2023
công ty thiết kế app uy tín hà nội nhanh nhất 2023

Sự hiện diện trên các mạng xã hội

Phương tiện truyền thông cũng là một tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế app có tốt hay không; Bằng sự kiểm tra các thông trên mạng xã hội ta sẽ biết được công ty đó hoạt động như thế nào

Diễn đàn chuyên ngành 

Những diễn đàn chuyên về app là một trong những thông tin quan trọng khi muốn kiểm tra về công ty thiết kế app đó. Bởi người sử dụng các diễn đàn sẽ xem xét các công ty thiết kế web khác nhau; và chia sẻ kinh nghiệm của họ với những người khác. Bên cạnh đó những nhận xét trên đó là tương đối khách quan để cùng thảo luận đưa ra ý kiến đánh giá

Công ty địa phương

Có thể có nhiều công ty thiết app uy tín nhưng lại nằm xa nơi bạn làm việc. Theo kinh nghiệm, bạn nên chọn những đơn vị gần với công ty mình; dù rằng có thể danh tiếng không bằng những công ty lớn khác. Lý do đơn giản là:

+ Công ty thiết kế app ở gần bạn thì sẽ tạo thuận tiện hơn cho bạn khi bạn muốn đến trực tiếp để đánh giá hoạt động của công ty đó 

+ Các cuộc gặp gỡ trực tiếp sẽ đơn giản hơn.

+ Tăng tính giảm sát và giảm rủi ro không cần thiết.

So sánh chi phí thiết kế app

Chi phí cho việc thiết kế một app không chỉ bao gồm một khoản; mà còn rất nhiều yếu tố khác như: Tính năng của app; loại hình app; người thiết kế vv…Vì vậy, các công ty thiết kế app làm ăn chộp giật sẽ chỉ đưa ra cho bạn con số thiết kế app rất rẻ. 

Nhưng rồi sau đó mỗi khi bạn có yêu cầu gì thì bạn lại mất chi phí đính kèm. Vì vậy, một công ty thiết kế app uy tín hà nội sẽ đưa cho bạn tất cả những chi phí cần thiết mà không giấu diếm hay lập lờ trong lúc ký hợp đồng.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế app uy tín hà nội. Tuy nhiên, những đánh giá này cũng chưa hẳn đã là đầy đủ và chính xác; nhưng ít nhất chúng ta cũng có cái mà dựa vào để xem xét. Bạn cần tư vấn thiết kế app ứng dụng từng ngành nghề hãy những lĩnh vực cụ thể; Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số holine (094 1815427) tư vấn 24/7. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình.