Công nghệ phát triển ngày càng phát triển vượt bậc nên mỗi người trưởng thành đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh.

Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu hơn. Nhưng để làm được điều này bạn cần chuẩn bị cho doanh nghiệp của mình một app chất lượng.

Tuy nhiên thiết kế app giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết sau đây.

Báo giá thiết kế app hình 3

Lợi ích có được khi sử dụng app di động 

Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại mà cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chính sự tiện lợi của những ứng dụng di động sẽ là một cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng.

Từ những ứng dụng di động thông minh này bạn có thể thu được những lợi ích sau:

  • Xây dựng và phát triển những app di động rồi đem bán cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.
  • Cho phép đơn vị khác thuê hiển thị những quảng cáo trên các ứng dụng mà bạn đã xây dựng.
  • Kinh doanh bán hàng hay quảng bá dịch vụ đang có trên ứng dụng di động mà bản thân sở hữu.

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích đến từ phương thức này như: Hỗ trợ đăng ký dịch vụ, phương thức thanh toán trực tuyến… Tuy nhiên để có thể sở hữu một app chất lượng thì bạn cần phải đầu tư. Có như thế thì bạn mới được hưởng lợi từ những app này. 

Thiết kế app giá bao nhiêu? 

Vấn đề thiết kế app giá bao nhiêu được rất nhiều nhà phát triển quan tâm. Đối với một app thông thường thì những chi phí để xây dựng một app sẽ dựa trên những yếu tố sau:

  • Chi phí dành cho đội ngũ thiết kế app di động.
  • Chi phí duy trì nhằm mục đích giúp app phát triển  lâu dài.
  • Chi phí dành cho những hoạt động như marketing để quảng bá app.
  • Và còn rất nhiều các khoản chi phí phát sinh khác.

Bên cạnh đó, giá tiền thiết kế một app di động còn phụ thuộc vào việc ứng dụng mà bạn thực hiện thuộc loại nào. Những app đơn giản không có quá nhiều tính năng thường có giá rẻ hơn rất nhiều và chi phí bỏ ra cũng thấp hơn.

Tuy nhiên bạn muốn có một app đầy đủ những tính năng hiện đại đòi hỏi người thiết kế phải có tay nghề cao cung như chuyên môn giỏi. Đồng nghĩa với việc giá thuê cũng tăng lên đáng kể.

Vì vậy để có được giá tiền chính xác nhất tốt nhất bạn nên đến trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ này. Họ sẽ căn cứ vào yêu cầu cũng như mong muốn của bạn để vạch ra kế hoạch cũng như ngân sách dự tính cụ thể.

Đơn vị thiết kế app chất lượng với giá phải chăng? 

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế app di động chất lượng với giá thành hợp lý thì hãy liên hệ với Jujo Fashion.

Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển công việc kinh doanh nhờ vào việc thiết kế ứng dụng mobile vô cùng thông minh. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn còn nhanh chóng sở hữu một app hiện đại, đa dạng.

Jujo Fashion cũng đồng bộ ứng dụng trên những nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Thêm nữa, chúng tôi cũng đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Vì thế nếu bạn đang có ý tưởng cơ bản về app thì hãy chia sẻ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Jujo Fashion sẽ giúp bạn phát triển.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin để trả lời cho câu hỏi thiết kế app giá bao nhiêu.

Nếu bạn muốn sở hữu một app chất lượng với giá thành phải chăng thì đừng quên đến với Jujo Fashion. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để bạn có được một ứng dụng mobile như ý muốn.