Xem nhanh

Một trong những câu hỏi mà Jujo Fashion nhận tư vấn giải đáp nhiều nhất đó chính là giá của một app là bao nhiêu? giá có sự khác biệt gì khi thiết kế hay không? tất tần tật Jujo Fashion sẽ giải đáp trong bài viết báo giá app đà nẵng. Nào Chúng tôi và bạn cũng tìm hiểu nhé!

Thông thường trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng báo giá khác nhau? Mỗi công ty mỗi đơn vị thiết kế app đều có một mức giá và chất lượng khác nhau.

Vậy nên nếu không am hiểu và cùng lúc tham khảo quá nhiều đơn vị bạn sẽ rất dễ bị rối loạn không biết nên chọn đơn vị như thế nào. vậy sự khác biệt về giá khi thiết kế app tại Đà Nẵng ? Vậy tại sao có sự khác biệt đến vậy?thiet ke appBảng giá thiết kế app của các công ty có sự chênh lệch không hề nhỏ, nhưng nếu để ý xem xét kỹ thì bạn vẫn có thể phân ra hai loại cơ bản để dễ phân biệt nhất, đó là:

Bảng báo giá app theo gói

Gặp những dạng báo giá website theo gói như này thì quan trọng là bạn xác định độ phù hợp với mô hình kinh doanh và yêu cầu của bạn, các tính năng và tiện ích có trong từng gói app mà bạn mong muốn.

Vì thường các app dạng gói thường thích hợp với những mô hình kinh doanh dạng vừa và nhỏ, không đòi hỏi cao về yêu cầu của các chức năng.

Đối với loại app theo gói này ngoại trừ những gói app có giá siêu rẻ đến bất ngờ, thì hầu hết các gói app nếu được đầu tư thiết kế bài bảng sẽ không có mức giá rẻ, tùy theo từng đơn vị sẽ có bảng báo giá chi tiết từng gói với từng tính năng cụ thể và được tính gói theo năm, bạn sẽ thanh toán và dùng theo năm hoạt động.

Bảng báo giá app theo yêu cầu ( app cao cấp)

Thiết kế app theo yêu cầu (cao cấp) nếu bạn có định hướng phát triển lâu dài thì việc đầu tư ngay từ đầu là rất cần thiết, cho dù bạn có mô hình kinh doanh nhỏ hay lớn.

Trong một bảng báo giá thiết kế app cao cấp sẽ thể hiện rõ những chức năng, những yêu cầu của bạn và một quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết để bạn dễ hình dung và theo dõi tiến độ, thể hiện tính chuyên nghiệp của từng đơn vị.

Thông thường đối với những app theo yêu cầu thường sẽ không có báo giá sẵn, tùy theo từng chức năng và yêu cầu chi tiết của bạn, vì tất cả sẽ được thiết kế lập trình riêng, độc quyền từ đầu đến cuối, và sẽ được báo giá riêng

Trong hầu hết các bảng báo giá mà bạn dễ dàng tìm thấy trên mạng, đa phần là những báo giá cực kỳ hấp dẫn với mức giá không thể rẻ hơn nữa, làm ảnh hưởng nhiều đến việc đánh giá giá trị của app trong mắt bạn, và hầu như đều là những đánh giá sai lệch bằng app nào cũng giống nhau, nên chỉ cận chọn nơi rẻ nhất là được. 

Vì sao bạn nên chọn những công ty thiết kế app uy tín

Khi đã lựa chọn được đối tác viết app, tìm người viết app phù hợp bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về sản phẩm, dịch vụ. Công ty viết app di động sẽ giúp bạn tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Việc lựa chọn một công ty viết app chất lượng sẽ là cơ sở giúp doanh nghiệp của bạn có những nền tảng vững chắc cho thành công sau này.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Bởi đây là bộ mặt của công ty, ứng dụng di động sẽ tạo nên bộ nhận diện tuyệt vời cho doanh nghiệp nên bạn cần phải đầu tư. Xây dựng thương hiệu là thành tựu lớn của các doanh nghiệp khi đầu tư thiết kế ứng dụng di động.

App chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp thu lợi nhuận cao

Đây là mảnh đất màu mỡ mà các doanh nghiệp chú trọng để có thể thực hiện quảng cáo, marketing trực tiếp trên app, bán hàng và thu lợi nhuận đáng kể. 

Lượng doanh số thu về của nhiều công ty từ app mobile cao hơn so với các website đã cho thấy sự béo bở của loại hình này trong mắt các nhà đầu tư kinh doanh.

Việc kiếm tiền thông qua việc đầu tư thiết kế app đã mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp muốn kiếm tiền nhanh và thu lợi cao. 

Doanh nghiệp tạo được ưu thế cạnh tranh

Khi công ty nào sở hữu một nền tảng công nghệ tốt từ website đến app mobile thì cơ hội dẫn đầu sẽ thuộc vào tay họ cao hơn so với các công ty có hạ tầng công nghệ yếu kém. Một trong những điều tiên quyết đánh giá doanh nghiệp chính là nền tảng công nghệ.

Thời đại công nghệ đã biến các giải pháp phần mềm, ứng dụng lập trình thành thước đo để cân đo ưu thế của công ty. 

Chính vì vậy, Hãy là nhà thông thái khi quyết định chọn loại hình app để phù hợp với mô hình doanh nghiệp và đặc thù kinh doanh của bạn.

Việc thiết kế app cho doanh nghiệp ngày nay có thể một phần nào quyết định việc thành bại trong kinh doanh của bạn, vậy nên việc chú trọng xem xét các bảng báo giá app Đà Nẵng để có những đánh giá và lựa chọn chính xác cho riêng mình.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá kỹ càng hơn về loại hình app đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Jujo Fashion để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *