Nhiều doanh nghiệp không biết cách tính giá thiết kế app như thế nào và những yếu tố ảnh hưởng đến giá, báo giá thiết kế app.

Trên thực tế để có được một app chất lượng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp thì bạn nên quan tâm đến vấn đề này. Qua bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về giá của thiết kế app, cùng theo dõi nhé!

Công thức báo giá thiết kế app như thế nào?

Việc sở hữu một app di động ngày nay đã trở nên vô cùng cần thiết đối với đại đa số người dùng.  Nhưng có rất nhiều người vẫn không biết rằng báo giá của ứng dụng này được tính như thế nào.

Nhất là khi bạn đang muốn đưa doanh nghiệp của mình lấn sang thị trường đầy tiềm năng này. Sau đây là công thức tổng quát:

Chi phí viết app = (tính năng x thời gian) x chi phí nhân công/giờ

Điều này thường được công khai ở những công ty lập trình uy tín. Bởi nếu làm việc minh bạch thì họ không cần phải giấu.

bao gia app e1664855011494
Chi phí thiết kế app phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ở mỗi lĩnh vực khác nhau cùng tính năng khác nhau thì giá trị của app cũng có những thay đổi và chênh lệch. Những yếu tố sau đây sẽ giúp cho bạn biết  chi phí app là cao hay thấp. Cụ thể:

Thuê lập trình viên hay viết app trên nền tảng sẵn có?

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì việc thuê công ty phần mềm viết app sẽ mang đến những thuận tiện nhất cho bạn. Đặc biệt là trong trường hợp bạn không am hiểu về lĩnh vực lập trình cũng như công nghệ thông tin.

Hiện nay, chi phí giờ công ở những nước phát triển là khoảng 150 USD đến 200 USD. Ở Việt Nam thì chi phí có rẻ hơn rất nhiều.

Song song với đó những nền tảng có sẵn thì giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí rất lớn nhưng app lại tiềm àng rất nhiều rủi ro.

Bạn cũng không thể nâng cấp và phát triển khi cần. Thêm nữa, những ứng dụng này cũng rất kém thu hút người dùng và không mang lại giá trị cao.

Chọn viết apps IOS/Android hay đa nền tảng

Khách hàng thường lựa chọn thiết kế app trên Android nghĩ rằng chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên thực tế cho thấy thì chi phí để thiết kế của 2 nền tảng này là như nhau.

Vì vậy nếu có điều kiện bạn hãy lựa chọn viết trên đa nền tảng để đem lại được hiệu quả tốt hơn. Nhờ thế bạn cũng dễ dàng xác định được nhóm khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế app với giá phải chăng? 

Báo giá thiết kế app” đang là từ khó được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Và để có được bảo giá chi tiết và cụ thể nhất bạn nên đến những đơn vị uy tín có chất lượng hàng đầu.

Jujo Fashion chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cũng như tiềm năng nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng app mobile. Nhân viên của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm mà còn nhiệt huyết và óc sáng tạo vô tận.

Vì thế, Jujo Fashion tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, mới lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên điều đặc biệt nhất là giá cả của chúng tôi còn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Lời kết

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề các yếu tố ảnh hưởng đến giá, báo giá thiết kế app. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc.

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá kỹ càng hơn về loại hình app mobile đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *