Bạn ở Đà Nẵng, bạn quan tâm dịch vụ viết app mobile và chi phí viết app đà nẵng là bao nhiêu? Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy cùng Jujo fashion tìm hiểu những chi phí viết ứng dụng phổ biến trên thị trường nhé!

Chi phí viết app đà nẵng hiện nay

✔️ App  IoT / phần cứng: trên 500. 000.000 đồng

✔️ App two-sided marketplace: 200.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng

✔️ App riêng theo yêu cầu: 10.000.000 đồng tới 200.000.000 đồng

✔️ App thương mại điện tử: 50.000.000 đồng triệu tới 100.000.000 đồng

✔️ App kết nối mạng xã hội: 30.000.000 đồng tới 50.000.000 đồng

✔️ App lý dữ liệu: Dưới 100.000.000 đồng

Cách ước lượng chi phí viết app mobile

Mỗi loại ứng dụng có phạm vi tập trung vào việc phát triển chức năng từ đầu đến cuối trên một nền tảng duy nhất. Tuy nhiên, trên thực thế phát triển ứng dụng có thể bị chồng chéo những chức năng khác nhau của từng loại ứng dụng ảnh hưởng đến chi phí cũng khác nhau hoàn toàn.

thiet ke app noi that img
Để giúp khách hàng có cái nhìn đúng đắn hơn khi tìm đến các công ty viết app chuyên nghiệp. Bởi có không ít khách hàng tìm đến Jujo fashion yêu cầu viết app giá 30 triệu? Nhưng thực sự chi phí ước tính của chúng tôi lại gấp 10 lần hơn thế.

Về phí viết app chúng tôi liệt kê những loại chi phí để quý khách hàng có thể hình dung cách ước lượng định giá phát triển và viết phần mềm, ứng dụng, đó là:

Thứ nhất:  Xem xét các yếu tố khi định giá phát triển và viết phần mềm, ứng dụng

Kế hoạch: Bạn nên xem xét về kế hoạch phát triển ứng dụng dựa theo mô hình nào. Một số công ty khởi nghiệp sẽ thuê host-share làm nền tảng của ứng dụng trong tạm thời. Trong khi đó số khác theo mô hình xây dựng một nền tảng máy chủ độc lập cũng sẽ làm chi phí viết app rất khác nhau.

Phát triển ứng dụng chủ yếu dựa vào chất lượng các tính năng, tính phức tạp và nền tảng hệ điều hành, platform.

So sánh: Bạn nên so sánh từ các hệ thống ứng dụng khác có cùng chức năng. Bạn nên đưa ra con số mà bạn ước lượng ban đầu, Sau đó, Bạn nên tham khảo giá từ các ứng dụng android ios mà Jujo fashion đã xây dựng.

Ứng dụng có hệ thống back-end sẽ cao hơn.

Ứng dụng đơn giản phát triển trên một platform đã bắt đầu với giá 25.000.000 đồng

Thứ hai: So sánh chi phí viết App giữa các công ty khác với nhau

Ứng dụng phức tạp hơn có thể phải trả chín con số nhưng có thể đẩy lên trên 500 triệu đồng. (ví dụ ứng dụng cho công nghệ mới…). Và cũng sẽ thay đổi dựa trên đơn vị tạo ra nó (ví dụ: công ty nước ngoài, trong nước hoặc Jujo fashion).

Thư ba: Dự trù phát sinh chi phí khi phát triển và viết ứng dụng di động iOS, Android, Windows Phone.

Đừng quên ngân sách để cập nhật, tiếp thị, tiền lương của chính bạn, và các phí khác.

Và nếu bạn đang muốn tự lên kế hoạch phát triển hãy xem xét đến chi phí của bản thân (đáng giá trên giá trị công sức kinh nghiệm của bạn), và bất kì chi phí nào cho tiếp thị, quảng cáo hoặc các hàng hóa nếu có. Đó là những phí tổn cho năm đầu tiên phát triển app. 

Nếu bạn hiện tại thuê công ty bên ngoài để viết app thì chi phí có thể sẽ chiếm hết ngân sách của bạn. Trong giai đoạn đầu, chỉ cần đảm bảo những chi phí đó rõ ràng để đánh giá được lợi nhuận thật sự khi đưa app ra thị trường

 Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và chi phí thiết kế app đà nẵng kỹ càng hơn về loại hình app đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Jujo fashion để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *