Top 1 công ty thiết kế web tại đà nẵng uy tín chuyên nghiệp nhanh nhất 2023

Để giúp doanh nghiệp tìm kiếm được một đối tác thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín và giá tốt nhất đi kèm chất lượng hoàn hảo. Jujo fashion – công ty thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín nhất!

Hiện nay, Đà Nẵng là điểm du lịch lớn nhất cả nước với hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Chính vì vậy kinh tế và dịch vụ ở nơi này cũng rất phát triển. Nhiều chuỗi cửa hàng dịch vụ mọc lên ở khắp nơi. Kinh doanh online là một điều vô cùng cần thiết.

Việc bạn sở hữu một website chuyên nghiệp và cao cấp sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng khẳng định thương hiệu, uy tín trong mắt khách hàng.

CÔNG TY TNHH JUJO FASHION  – thiết kế app web top 1 tại Đà Nẵng uy tín nhất

Jujo Fashion – được thành lập vào năm 2012 ban đầu chỉ với 5 thành viên nòng cốt là đội ngũ lập trình viên Việt Nam từ Waverley Software Inc. và chỉ thực hiện được 66 dự án cho khách hàng.Sau 2 năm, lên tới 57 thành viên và lượng dự án thực hiện lên đến +1200 khách hàng,

+ Năm 2015 thành viên là 104 nhân viên và hơn 2400 khách hàng

+ Năm 2016 Thành lập Văn phòng đại diện tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Mở rông quy mô phủ hoạt động trên toàn quốc. Với hơn 221 thành viên và hơn 2000 dự án cho khách hàng được thực hiện.

+ Hiện tại năm 2019 con số đã phát triển lên tới 332 thành viên + 4600 dự án cho khách hàng. Và trở thành doanh nghiệp đứng TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam. Và đạt giải thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín. và triển khai văn phòng đại diện ở Nauy và Oslo.

+ Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Jujo Fashion được đánh giá là ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN. Với chuyên gia tư vấn của Jujo Fashion sẽ luôn có giải pháp cho bạn phục vụ hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

+ Một số dự án tiêu biểu được Jujo Fashion thực hiện cho khách hàng như: Vietinbank, goviet, UnitedCoin, dianping.com, VinID, Point, RedDoorz, Shein, Oqait, VNPT, Samsung, Kaein, Minka, Dat xanh group, Klook, Edoctor, vv…

Làm app mobile đà nẵng
Làm app mobile đà nẵng tiện ích cho doanh nghiệp

Đến với Jujo Fashion bạn sẽ nhận lại được những lợi ích sau

 Kho giao diện khổng lồ
 Giao diện responsive tùy biến
 Tiết kiệm chi phí
 Xây dựng website chuẩn SEO
 Dễ dàng đo lường hiệu quả
 Hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ
 Công cụ marketing mạnh mẽ
 Tích hợp đa dạng
 Cung cấp chứng chỉ bảo mật

Hiện tại Jujo Fashion đã làm chủ và đủ năng lực cung ứng hầu hết các công nghệ mới hiện nay như: Big Data, Internet of things al, Blockchain & Tockenization.

thiết kế web tại Đà Nẵng
Làm web app hay thiết kế website

Top 1 công ty thiết kế app web tại đà nẵng uy tín chuyên nghiệp

Thực sự bạn không cần đi đâu xa để tìm công ty thiết kế app đà nẵng, bạn chỉ cần lên google gõ keyword : thiết kế website đà nẵng lựa chọn website của công ty: Jujo Fashion  sau đó truy cập vào và tham khảo những gói thiết kế app ấn tượng từ kho app phong phú.

Với doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại đà nẵng thì thực sự nên quan tâm tới app du lịch đà nẵng vì lý do đơn giản là dễ sử dụng, quản lý tìm kiếm khách hàng qua app, và kinh doanh trên hệ thống app, bởi vậy việc làm app đà nẵng dành cho doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức đều rất thuận tiện

thiết kế web tại Đà Nẵng
Thiết kế web bán hàng rất cần thiết

Chính vì vậy, Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở Đà Nẵng bạn nên chọn thiết kế app/web tại Đà Nẵng của là lựa chọn hoàn hảo thể hiện đẳng cấp và tăng sự tiếp cận tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt hiện nay.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá kỹ càng hơn về loại hình app, website đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Jujo Fashion để được tư vấn miễn phí!