Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phát triển mạng về ngành làm bảng hiệu, mỗi công ty có mỗi đặc điểm khác nhau, giá thành khác nhau. JuJo Fashion gợi ý cho bạn top 10 công ty làm bảng hiệu uy tín nhất tại TP HCM.

Tóp 1 : Công ty JuJo Fashion

Nếu bạn đang có ý định làm bảng hiệu tại HCM thì tìm ngay JuJo Fashion chuyên:

  • Làm bảng hiệu mica
  • Ốp mặt dựng alu
  • Làm bảng hiệu chữ nổi mica
  • Làm chữ nổi inox
  • Làm bảng hiệu hiflex
  • Làm bảng hiệu LED
  • Làm bảng hiệu gỗ
  • Làm bảng hiệu decal
  • Thi công hàng rào công trình
  • Thi công tất cả các bảng quảng cáo khác

bang hieu

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỜ TOP
Office :
Hotline:
Email :
website:

Đến với JuJo Fashion khi quý khách đang tìm kiếm đơn vị làm bảng hiệu uy tín tại Thủ Đức, hay bất kỳ quận nào tại Tp.HCM.

JuJo Fashion chuyên làm bảng hiệu tại thủ đức,làm bảng hiệu thủ đức, thiết kế bảng hiệu quảng cáo thủ đức… Một trong những đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi luôn được sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp với đối tác là khách hàng cá nhân hoặc công ty.

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những mẫu mã hợp thời và bền nhất.

JuJo Fashion xin tổng hợp một số mẫu bảng hiệu để quý khách có thêm thông tin lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp nhất với bản thân.

LÀM BẢNG HIỆU BẰNG CHẤT LIỆU BẠT HIFLEX TẠI QUẬN THỦ ĐỨC
Hilfex quảng cáo đang là sản phẩm được in rất nhiều trên thị trường. Không tiệm quảng cáo nào kinh doanh mà thiếu vật liệu này. Với chất liệu bạt hiiflex in kỹ thuật số. Khung sắt vuông mạ kẽm chống gỉ sét. Bạt được căng trên khung sắt , viền nhôm bọc xung quanh mang lại độ bền và thẩm mỹ cao.

Đây là một bảng hiệu có phần rẻ, nhưng nếu sử dụng chất liệu tốt thì vẫn rất tốt. Ngày nay để tiết kiệm chi phí và thi công nhanh gọn, nhiều tập đoàn rất thích dùng loại này.

LÀM BẢNG HIỆU BẰNG CHẤT LIỆU HỘP ĐÈN BẠT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Hộp đèn bạt là 1 biển có hệ khung xương sắt mạ kẽm, có đèn tuýp chiếu sáng bên trong, bên ngoài căng bạt Hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Là dạng biển quảng cáo có đèn bên trong biển, biển có thể phát sáng cả ban ngày lẫn ban đêm.Nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau với dạng đèn hộp vuông, hộp tròn, hình thù đặc biệt với đèn được chiếu sáng là LED hay đèn neon…

THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU LED TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Bảng Led ma trận (matrix) quảng cáo thông tin đơn & đa sắc, bảng chạy chữ trong nhà và ngoài trời (indoor & outdoor) các loại modul P10, P16, P20, biển có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin, có khả năng phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có khả năng chạy đồng hồ số hoặc đồng hồ kim cổ điển, đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính, ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quảng cáo cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo và đầy đủ kinh nghiệm. JuJo Fashion tự hào là đơn vị thi công bảng hiệu chuyên nghiệp và uy tín nhất, giá rẻ nhất tại HCM.

Mình liệt kê tạm cty này trước, rảnh mình sẽ liệt kê thêm 9 cty làm bảng hiệu uy tín tại hcm nhé. Bạn hãy tìm google tìm key : Làm bảng hiệu thủ đức a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *