Livestream có nghĩa là bạn “Phát sóng trực tiếp” những gì đang xảy ra lúc bấy giờ (gương mặt, cảnh vật, sự kiện,… ) … Khi livestream bạn phải dùng ứng dụng có khả năng truyền tải nội dung trực tiếp qua Internet và nó cần phải có máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình.

Top 10 ứng dụng live stream nổi tiếng nhất 2023

Truyền hình phát sóng trực tiếp đã xuất hiện từ rất lâu tính đến thời điểm hiện tại thì các công cụ dùng để phát trực tiếp ngày càng tiện lợi hơn, ngay trên chiếc điện thoại nhỏ gọn ta đang sở hữu thì cũng tạo ra được video để phát.

Hiện tại chúng ta đang sống và làm việc trong hệ thống truyền thông phát triển theo xu hướng của thời đại công nghệ 4.0.

Live stream là một trong những xu thế phát sóng trực tiếp được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Video Live stream các bạn có thể trò chuyện trực tiếp với nhau kể cả ở khoảng cách xa, mà còn là một trong những phương pháp tốt để các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng.

Nhưng để Live stream mượt mà, ứng dụng livestream ổn định không thể thiếu được các ứng dụng hỗ trợ trong quá trình live stream. Đây là thông tin về các ứng dụng Live stream nổi bật nhất, tiện ích nhất được đề xuất từ tờ báo uy tín , mời bạn cùng theo dõi ngay dưới đây.

Quý khách hàng cần dịch vụ ở trên vui lòng liên hệ thông tin dưới đây, còn tại Jujo Fashin chỉ là conten lại bài úp tương tác, cảm ơn quý khách đã đọc bài!

Dịch Vụ Quay Phim SPREAD Media & Communication

(SPREAD Media & Communication)

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0905951086 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *