Trong cuộc sống hằng ngày mọi người hay hát vu vơ, hoặc thật sự muốn hát thì không thể lúc nào cũng vào phòng karaoke hát vài bài rồi về, hay muốn hát thật nhiều nhưng ngại đốt tiền vào phòng karaoke thì các bạn có thể tải các ứng dụng hát karaoke tự hát cho đã miệng, hoặc cũng có thể dùng ứng dụng hát karaoke livestream.

Hiện nay cũng có rất nhiều app hỗ trợ livestream trên điện thoại nên việc kết hợp hai thứ giúp bạn tiện lợi hơn, dù sao đâu phải cứ muốn hát phải mở livestream, cứ livestream là phải hát, vậy nên top 3 ứng dụng hát karaoke này dùng để livestream cũng là một điều hay ho.

Screenshot 2021 03 09 135554

Ikara

iKara là ứng dụng hát Karaoke miễn phí hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Với iKara, bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát ngay trên điện thoại.
Ứng dụng này có số lượng bài hát Tiếng Việt và tiếng Anh cực lớn với hơn 1 triệu bài hát thuộc đủ mọi thể loại, iKara luôn cập nhật các bản nhạc mới nhất giúp bạn thỏa sức hát hò bài hát mà bạn yêu thích mà không bị giới hạn.

Karaoke Now

Karaoke Now là ứng dụng có được nhiều người sử dụng hát karaoke với kho tàng bài hát đa dạng, cho phép bạn thỏa sức đam mê ca hát của mình. Không chỉ livestream, chúng tôi chia sẻ cuộc sống thường ngày của các thần tượng. Cùng thần tượng trò chuyện thân mật mọi lúc mọi nơi! Tuyệt chiêu tụ tập ca hát mới, không còn phải một mình thu âm, nhiều người cùng hát Karaoke trò chuyện vui đùa thật vui vẻ.
Từ giờ bạn đã có thể quay video hát trên Karaoke Now, bạn có thể lựa chọn quay video ngắn 60 giây hoặc quay video toàn bộ bài hát, có thể lựa chọn quay bằng camera trước và camera sau.

Karaoke Vietnam

Ứng dụng Karaoke Vietnam bao gồm hàng triệu bài hát mới nhất luôn được cập nhật, trang bị các tính năng hỗ trợ người dùng thu âm, chỉnh sửa giọng hát hiệu quả. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp của bạn đó.
Thoải mái ca hát với hàng triệu bài hát luôn được cập nhật, dễ dàng tìm kiếm theo mã số bài hát, tên bài hát, ca sĩ, thu âm và điều chỉnh giọng hát chất lượng cao, hiệu ứng âm thanh như phòng thu chuyên nghiệp, lưu lại danh sách bài hát bạn đã thu âm.

Trên là các app hát karaoke hiện đang được nhiều người dùng nhất, các bạn có thể đùng để hát karaoke livestream vừa có lời bài vừa có chấm điểm, tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *