Top 5 phần mềm live stream pc tốt nhất 2022

Với thời đại internet hiện này việc livestream là quá phổ biến, bất cứ ai cũng có thể livestream nhưng với game thủ hoặc streamer lại đặc biệt cần phần mềm live stream máy tính chuyên dụng hỗ trợ để đạt được buổi live tốt nhất không gây trì hoãn, chất lượng hình ảnh tốt,…
Nhắc đến phần mềm live stream pc thì không thể bỏ qua được chiếc OBS Studio.

OBS Studio

Phần mềm OBS Studio (Open Broadcaster Software) là phần mềm live stream máy tính hoàn toàn miễn phí và phổ biến trong việc phát trực tuyến đa nền tảng. Người sử dụng có thể live stream video trực tiếp để chia sẻ lên mạng xã hội Facebook hoặc Youtube với chất lượng tốt.
Đặc biệt, phần mềm OBS Studio giúp bạn quay lại màn hình máy tính kết hợp chèn chữ vào video khi quay.

social media Management

Steam Broadcasting

Broadcasting được tích hợp ngay trên Steam – nền tảng game lớn nhất thế giới hiện nay, do đó đây là cách tiện lợi nhất để live stream trên máy tính mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Nếu bạn bật tính năng Broadcasting, bạn bè của chúng ta cũng có thể xem được toàn bộ quá trình livestream ngay trên Steam. Bạn có thể lựa chọn “Friends can request to watch my games” và Steam sẽ chỉ cho phép những người đã kết bạn mới có thể xem được.

XSplit Broadcaster

XSplit Broadcaster được đánh giá rất cao khi hỗ trợ rất nhiều tùy biến trong quá trình LiveStream như là: Chạy chữ, hiệu ứng hình ảnh, webcam,… XSplit Broadcaster chủ yếu được người dùng sử dụng để LiveStream trên Facebook, Youtube và Twitch. Với mỗi nền tảng LiveStream khác nhau thì XSplit Broadcaster đều có các cài đặt và tùy chỉnh hình ảnh khác nhau giúp cho ra chất lượng cao nhất và đẹp nhất.

Wirecast

Điểm cộng cho phần mềm Wirecast là tính năng hỗ trợ hơn 100 tiêu đề và hiệu ứng di chuyển cùng hơn 500.000 hiệu ứng đa phương tiện. Hỗ Trợ Livestream nhiều nền tảng, Wirecast cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát các nội dung video cũng như luồng live, từ chọn điểm bắt đầu hoặc tạo các vòng lặp video, xóa video khỏi kênh sau khi phát trực tiếp. Dễ thiết lập và sử dụng hơn với giao diện trực quan. Tính năng thú vị khác của Wirecast là cho phép người dùng sử dụng camera và mic đầu ra “ảo”.

NimoTV

Nimo TV là nền tảng Live Stream chơi game hàng đầu trên cả điện thoại và máy tính. Với Nimo TV bạn có thể xem hàng ngàn video live stream chơi game, phim, trò chuyện,… được sắp xếp theo từng chuyên mục cụ thể và tham gia tương tác, tặng quà cho các Streamer mà bạn yêu thích.

Quý khách hàng cần dịch vụ ở trên vui lòng liên hệ thông tin dưới đây, còn tại Jujo Fashin chỉ là conten lại bài úp tương tác, cảm ơn quý khách đã đọc bài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *