Để ghi lại một cuộc phỏng vấn video hoặc bắt đầu trò chuyện trực tuyến không phải là một vấn đề lớn ngay cả khi những người tham gia ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để tổ chức một cuộc họp nhóm 5, 10 hoặc 20 người thì lại là một thách thức thực sự.

Với tình hình dịch bệnh hiện nay thì việc tụ tập đông người là điều cần hạn chế, vậy nên hiện tại mọi người tham khảo top ứng dụng chat nhóm livestream, gọi video nhóm livestream…để có thể mở cuộc trò chuyện giữa những người bạn mà không cần lo sợ virus nữa.

Top 7 ứng dụng chat nhóm livestream , gọi video nhóm livestream tốt nhất hiện nay.

Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt. Zalo nổi bật với các tính năng như: Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng.

Thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn. Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng. Kết nối bạn với những người thú vị xung quanh nơi bạn ở.

Ứng dụng chat nhóm, chat với bạn bè trong danh bạ thật dễ dàng (chat, sms, voice, photo, games), ngoài ra còn có thể gọi video nhóm với nhiều người.

Facebook Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay đến từ Facebook, phát triển hoàn toàn miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tụ họp bên nhau mọi lúc bằng ứng dụng giao tiếp đa năng, miễn phí, hoàn chỉnh với các tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video và nhóm chat video không giới hạn.

Messenger Rooms giúp bạn dễ dàng dành thời gian cho bạn bè, người thân và những người có chung sở thích với bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo phòng ngay trên Messenger hoặc Facebook và mời mọi người cùng tham gia cuộc gọi video của bạn, kể cả khi họ không có tài khoản Facebook. Số người tham gia có thể lên đến 50 người và không có bất kỳ giới hạn nào về mặt thời gian.

WhatsApp

WhatsApp là một phần mềm gọi điện, nhắn tin với những tính năng tương tác khá tuyệt vời. Tính năng nổi bật: gọi video calls, gọi voice call, nhắn tin, gửi ảnh, gửi hình động GIFs, gửi emoticons, gửi tài liệu và rất nhiều tính năng hỗ trợ cho ứng dụng nhắn tin, chat nhóm livestream hoặc gọi video nhóm livestream.

FaceTime

Facetime là ứng dụng gọi điện video miễn phí giữa các thiết bị của Apple được cài đặt sẵn trong hệ điều hành iOS trên điện thoại iPhone như Apple iPhone X hay iPhone 8 / 8 Plus, và những thiết bị iOS. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video chất lượng cao.

Trong ứng dụng FaceTime, bạn có thể mời tối đa 32 người tham gia vào cuộc gọi FaceTime nhóm.

Google Duo

Google Duo là một ứng dụng chat video trên di động được phát triển bởi Google, được ra mắt tại Google I/O vào ngày 18/5/2016 và nhanh chóng trở thành ứng dụng miễn phí số một trên Google Play sau hai ngày đầu được phát hành.

Google Duo cung cấp cho người dùng khả năng gọi, nghe các cuộc gọi của bạn bè, người thân, đồng nghiệp trên chính chiếc điện thoại của mình thông qua số của người đó đã được lưu trong danh bạ. Là một ứng dụng chat nhóm livestream và gọi điện nhóm livestream miễn phí không giới hạn thời gian.

Hangouts

Hangouts là hệ thống chat video của Google với các chức năng khá thú vị. Người dùng ngoài việc nhắn tin có thể chat video trực tiếp với nhau qua tính năng live streaming, chia sẻ màn hình.

Người sử dụng dễ dàng chat qua video, chia sẻ màn hình, kiểm soát các máy tính tham gia khác và nhập các tập tin từ tài khoản Google Drive của mình cho mục đích công việc hay cá nhân.

Hangouts sẽ giúp bạn trò chuyện video với một hoặc nhiều người (gọi video nhóm livestream) với tối đa là 9 người. Hangouts giúp bạn gọi điện thoại miễn phí tại Mỹ và Canada.

Viber

Viber là một ứng dụng trên điện thoại cho phép bạn nhắn tin và gọi điện thoại đến các tài khoản Viber khác hoàn toàn miễn phí. Viber hoạt động chủ yếu dựa trên Wifi hoặc 3G. Chất lượng âm thành cuộc gọi của Viber thường tốt hơn những cuộc gọi thông thường khác.

Đặc biệt, Viber còn cho phép bạn liên lạc với người thân, bạn bè ở bất kỳ đâu mà không tốn một khoảng phí nào. Đây là ưu điểm mà Viber vượt trội hơn hẳn so với các hình thức gọi điện thoại khác hay kể cả Zalo.

Quý khách hàng cần dịch vụ ở trên vui lòng liên hệ thông tin dưới đây, còn tại Jujo Fashin chỉ là conten lại bài úp tương tác, cảm ơn quý khách đã đọc bài!

Dịch Vụ Quay Phim SPREAD Media & Communication

(SPREAD Media & Communication)

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0905951086 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *