Top 8 ứng dụng live stream video trên điện thoại 2023

Hiện nay rất nhiều ứng dụng có thể nhắn tin, có thể live stream video trên điện thoại, quá nhiều nên rất tạp nham không biết cái nào tốt hơn nào, cũng không thể tải về hết dùng thử rồi xóa, chẳng ai rảnh đến thế, giờ đây bạn chỉ cần lướt xem bài viết nào là có thể tham khảo có những ứng dụng stream video nào trên điện thoại, khá là thú vị.

Đầu tiên không thể không nhắc tới mạng xã hội Facebook, hiện nay đang có hàng triệu video với lượt xem khủng hoặc ít nhất cũng vài ngàn lượt xem, chủ yếu do video nối tiếp video khác nên người xem không thể dứt mắt ra khỏi sau vài video như vậy.

Facebook

Facebook hiện đang là mạng xã hội đứng đầu hiện nay nên lượt truy cập video và stream video luôn đứng ở lưu lượng khá cao. Tuy sở hữu số lượt người dùng cao chót vót nhưng tính năng hỗ trợ khi steam video chưa thật sự nhiều.
Livestream 1

Bigo Live

Do là ứng dụng chuyên phát trực tiếp video nên hỗ trợ nhiều tính năng cho thú vị hơn các ứng dụng stream video khác trên điện thoại. Ứng dụng stream video này cũng sở hữu lượt tham gia cao hơn các ứng dụng khác, và lượng video cũng nhiều vô số kể nhưng nó lại bị lạm dụng stream các video nhạy cảm không dành cho trẻ em.

Periscope

Periscope luôn có vị thế trong top ứng dụng live stream video hiện nay, nó dễ dàng chia sẻ cảm xúc của bản thân đến những người xung quanh, chất lượng khi stream khá tốt, giao diện đơn giản lại rất bắt mắt. Có điểm hạn chế là đường truyền không ổn định như Facebook, BigoLive và có khó khăn trong việc đăng ký account.

Snapchat

Snapchat sefile vô cùng độc đáo kèm theo đó một mạng xã hội thu nhỏ được đông đảo người dùng yêu thích trên toàn thế giới, nó còn kèm theo tính năng livestream giúp chiếc app này thu hút được số lượng lớn người dùng. Ứng dụng stream video này vô cùng dễ đăng ký account sử dụng nhưng đường truyền cũng không ổn định giống Periscope và hay phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng sticker.

V-Live

V-live là kênh livestream video có số đông thần tượng, người nổi tiếng tham gia nhờ đó cũng kéo đến vô số người tham gia giúp tăng thị trường cho chiếc ứng dụng này. Tại đây dễ dàng theo dõi stream của thần tượng, người nổi tiếng.

TalkTV Live

TalkTV Live là ứng dụng live stream video thuần việt, dễ dàng hấp dẫn số lượng lớn người dùng bởi sự đa dạng trong các video, phong phú trong người sử dụng đáng tiếc cũng hỗ trợ khá ít về mặt tính năng khi stream video trên điện thoại.

Azar

Azar không chỉ có thể livestream mà còn có thể nhắn tin, gọi điện cho bạn bè nhanh chóng, tiện lợi. Dễ dàng sử dụng làm quen với bạn mới qua cú lướt ngang, khi mới vừa ra mắt Azar đã hấp dẫn vô số người dùng đổ về vì nhiều tính năng hay ho, tiếc là hiện nay số người dùng đã giảm xuống nhưng suy cho cùng đã cũng là ứng dụng stream video thú vị.

Zalo

Zalo có vô số tính năng hay ho: nhắn tin, call video, đăng trạng thái (chữ, hình, thay đổi font chữ,…), và bán hàng, ví zalopay ngoài ra còn có thêm tính năng livestream video với độ bảo mật cao, tín hiệu đường truyền ổn định với chất lượng hình ảnh tốt.

Bên trên là những ứng dụng live stream video trên điện thoại, ứng dụng nào cũng có mặt lợi mặt bất lợi của nó nhưng cũng có điều thú vị của riêng nó, nếu bạn rảnh có thể tải thử trải nghiệm xem và giữ nó lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *