Phần mềm live stream trên điện thoại có rất nhiều nhưng không thể bỏ lỡ top ứng dụng live stream trên ios cho tín đồ nhà táo. Vừa đẹp vừa tiện lợi và đặc biệt đông đủ số người tham dự trực tuyến và live stream trên điện thoại ios.

Mà điện thoại thuộc hệ điều hành ios là Iphone dòng nhà táo, bài viết này đặc biệt hướng về người dùng sử dụng ứng dụng livestream trên điện thoại ios mà không biết nên dùng phần mềm nào thì ngon nghẻ và hot.

Sau đây là top phần mềm livestream trên điện thoại ios

Facebook Live

Facebook nhận thấy các thuê bao của mình bỏ ra tới 100 triệu giờ xem video mỗi ngày và đây là một thị trường rất tiềm năng. Điều đó cho biết hằng ngày nhờ vào lượng xem video đã mang lại triển vọng to lớn cho các streamer, giúp họ tiếp cận với nhiều người dùng Facebook hơn và nhanh chóng tăng lượt view comment và tặng sao.

Youtube Live

YouTube hiện tại đã cho phép phát trực tiếp trên nền tảng YouTube web hay phát live stream trên YouTube điện thoại với cách thiết lập phát trực tiếp đơn giản, không phức tạp như trước. Người dùng chỉ cần đăng ký phát trực tiếp cho kênh YouTube cá nhân của mình sau đó để YouTube xét duyệt là được. Khi chúng ta phát trực tiếp thì những ai đăng ký kênh của bạn sẽ đều nhận được thông báo để truy cập xem live. Chất lượng video trên Youtube thì khỏi bàn cãi nhiều.

Instagram

Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người dùng. Instagram cũng hỗ trợ livestream trên điện thoại ios, chất lượng khá ổn định.

Bigo Live

Với số người dùng đông đảo hơn 70 triệu, ứng dụng livestream Bigo Live đang là một trong những nền tảng mạng xã hội hỗ trợ phát sóng livestream trực tuyến lớn nhất toàn cầu bên cạnh các công cụ Facebook Live và YouTube Live. Ứng dụng Bigo Live nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng lượt cài đặt ứng dụng trên Google Play và Apple Store tại các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia và Philippines.

TalkTV Live

Talk TV lâu nay vẫn là một kênh video trực tuyến được đông đảo cư dân mạng yêu thích và sử dụng để xem những người nổi tiếng phát những video trực tiếp của mình với nhiều các lĩnh vực khác nhau như games, ca hát, tuy nhiên mới đây Talk TV đã cho ra mắt ứng dụng TalkTV Live cho Android, iPhone để hỗ trợ người dùng tốt hơn cũng như có thể phát video trực tiếp Talk TV trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.

Prisma

Trước đây Prisma chỉ là công cụ hỗ trợ làm đẹp, edit giờ đây đã cập nhật thêm tính năng livestream, điều này khiến ứng dụng này có thêm điểm nhấn, đúng là quá tốt khi vừa có thể làm đẹp vừa có livestream ios. Tính năng hỗ trợ cấu hình cao dùng cho Iphone 6 trở lên.

Quý khách hàng cần dịch vụ ở trên vui lòng liên hệ thông tin dưới đây, còn tại Jujo Fashin chỉ là conten lại bài úp tương tác, cảm ơn quý khách đã đọc bài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *