Top ứng dụng stream nhạc online trên điện thoại phổ biến hiện nay

Stream nhạc trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay dù là giới trẻ hay các bô lão, nghe nhạc giải tỏa hết mọi phiền muộn, thỉnh thoảng còn rống hát vu vơ vài câu.
Sau đây là các stream nhạc online trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay, có miễn phí có tính phí.

  1. Spotify
  2. Apple Music
  3. Zing Mp3
  4. Nhaccuatui
  5. Soundcloud

Stream

Spotify

Spotify là một trong những ông lớn stream nhạc trực tuyến trên thế giới, hiện ứng dụng đang sở hữu hơn 100 triệu người dùng với hơn 35 triệu bài hát.

Điểm khác biệt của ứng dụng này nằm ở khả năng hỗ trợ nhạc đa nền tảng, giúp người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến. Người dùng dễ dàng kiếm tìm cho mình một nghệ sĩ hoặc thể loại âm nhạc mình yêu thích chỉ trong tích tắc.

Đây là ứng dụng stream nhạc online miễn phí, hoặc trả phí 59k/tháng để dùng bản Premium.

Apple Music

Mọi người thường nói giờ chẳng còn ai nghe radio nữa nhưng sự mở rộng và lớn mạnh của Apple Music Radio lại chứng minh điều ngược lại.

Apple Music luôn có sẵn tab Radio trong ứng dụng để người dùng truy cập. Apple Music Radio có rất nhiều kênh nghe đài khác nhau và được thêm nhiều tính năng rất thú vị.

Bạn có thể truy cập hàng ngàn video âm nhạc chất lượng cao, không có quảng cáo trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV, và có thể lưu trữ thư viện nhạc online.

Đây là ứng dụng stream nhạc online trả phí 29k/tháng cho học sinh, sinh viên; 59k/cá nhân; 89k/gia đình. (có thể dùng thử)

Zing Mp3

Dịch vụ nhạc số với hàng triệu bài hát và MV có bản quyền chất lượng cao, giúp bạn nghe nhạc, tải nhạc, upload và đồng bộ kho nhạc trên nhiều thiết bị. Quản lý thư viện nhạc cá nhân trên mobile cũng trở nên đơn giản hơn và dữ liệu sẽ tự đồng bộ giúp bạn có thể truy cập đến kho nhạc của mình từ PC, tablet hay SmartTV.

Zing Mp3 mang đến cho bạn kho nhạc trực tuyến chất lượng cao phong phú với đầy đủ các thể loại, được cập nhật liên tục nội dung mới hot nhất, sắp xếp theo từng chuyên mục album, video, nghệ sĩ, Bảng xếp hạng, Top 100 và chủ đề nhạc hot. Bạn có thể nghe trực tuyến hoặc tải trực tiếp về máy dễ dàng để thưởng thức các bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi.

Đây là ứng dụng stream nhạc online miễn phí, hoặc trả phí 279k/6 tháng; 499k/1 năm; 899k/2 năm để dùng bản VIP.

Nhaccuatui

Ứng dụng stream nhạc mp3 online và offline với kho nhạc phong phú, đầy đủ các thể loại âm nhạc. NhacCuaTui có hỗ trợ các bài hát chất lượng cao 320kbps đến lossless, cho phép bạn lựa chọn chất lượng nhạc khi nghe.

Ứng dụng cho stream này có thể thay đổi ảnh bìa của phần mềm. Nghe bài hát có chất lượng lossless phải là thành viên VIP với 15k/tuần; 49k/tháng và 499k/năm, với các chất lượng khác thì hoàn toàn miễn phí.

Soundcloud

Ứng dụng có một điểm cộng được đông đảo người yêu thích là gợi ý playlist theo sở thích, không phải mất thời tìm bài tương tự, chỉ cần nhấn like bài đang nghe ngay lập tức sẽ có gợi ý playlist cho bạn.

Và ứng dụng stream nhạc này có lưu lạc lịch sử nghe nhạc điểm này rất cần thiết khi bạn vô tình nhớ lại giai điệu bài hát đã từng nghe trên SoundCloud.

Cập nhật nhạc mới nhanh chóng, trình tìm kiếm vô cùng mạnh mẽ, bên cạnh đó có thể theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của mình, để lại những dòng nhận xét ưu tư của bản thân khi đang nghe bài hát đó.

Tin tốt đây là ứng dụng stream nhạc online miễn phí.

Vậy hiện tại, bạn đang dùng stream nhạc nào? Stream nhạc nào tiện lợi hơn, không bị bản quyền cho vào VIP không nghe được, bị VIP khi nghe nhạc phải chạy từ ứng dụng stream nhạc này sang khác. Mỗi stream nhạc online đều có ưu khuyết của riêng nó, nếu bạn thích thấy tiện thì hãy kiên trì với sự lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *