Trải nghiệm mới trong thay màn hình Laptop Samsung ở TPHCM nhanh nhất 2023

Màn hình Laptop Samsung cũng có thể gặp nhiều trục trặc đến từ quá trình sử dụng cũng như lỗi từ nhà sản xuất. Để khắc phục hiệu quả vấn đề này thì một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín như Laptop Samsung ở TPHCM là một điều cần thiết, đó là chưa kể tại đây còn nhiều điều thú vị nữa…

Giới thiệu Laptop Samsung ở TPHCM

Bạn đang gặp rắc rối về laptop và không biết nên đi đâu để sửa, đó là lý do bạn cần chúng tôi. Laptop Samsung ở TPHCM là đơn vị chuyên về các dịch vụ sửa chữa, mua bán linh kiện chính hãng laptop. Với phương châm làm việc “khách hàng là ông chủ duy nhất” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí hơn với thay màn hình laptop samsung chính hãng tại Laptop Samsung ở TPHCM, quý khách có thể tiết kiệm từ 10-30% so với những nơi khác, ngoài ra khách hàng sẽ được vệ sinh máy miễn phí và cài đặt những phần mềm chuyên dụng. Laptop Samsung ở TPHCM còn cung cấp dịch vụ kiểm tra máy định kỳ, cài phần mềm, mở khóa Bios, sửa chữa LCD, thay bản lề,… đang chờ bạn khám phá.

Tại sao phải thay màn hình chính hãng?

Màn hình Laptop Samsung có thể hư do tuổi thọ hoặc do những điều kiện bất lợi bên ngoài gây ra, nếu như không quan tâm đến màn hình thì rất có thể chúng sẽ làm cho mainboard bị tổn hại đó là việc mà không ai muốn. Nhưng đã thay màn hình thì màn hình chính hãng là tốt nhất.

Lý do khá đơn giản, màn hình chính hãng là màn hình theo máy từ lúc mới sản xuất ra đó là linh kiện đã được nghiên cứu và có kết quả tương thích với laptop của bạn nhất. Nếu thay màn hình khác không giống nghĩa là máy sẽ không thể hoạt động như xưa được nữa, cho dù chúng có đắt tới đâu.

màn hình Laptop Samsung

 

Màn hình Samsung chính hãng

Hỏi đáp với Laptop Samsung ở TPHCM

Hỏi: Có phải lỗi màn hình nào cũng phải thay màn hình?

Trả lời: Có rất nhiều lỗi màn hình có thể xuất hiện từ card màn hình, mạch điện trong mainboard hoặc phần màn hình LCD bên ngoài, thậm chí là lỗi phần mềm. Không phải trường hợp nào cũng cần thay, do đó bạn nên kiểm tra máy trước khi quyết định.

Hỏi: Thay màn hình laptop samsung có nhanh không?

Trả lời: Với quy trình mới của Laptop Samsung ở TPHCM bạn chỉ mất từ 1-2 giờ chờ đợi để lấy máy về, cam kết chất lượng chính hãng, nhanh chóng và giá tốt.

Nguồn : samsung