Khảo sát vùng nuôi yến

Chào bạn, chắc hẳn bạn đang rất quan tâm đến một nghề vô cùng tiềm năng và thú vị đó là nghề gọi Yến vậy khảo sát đàn yến ngay thôi.

Trước khi qua các bước chuẩn bị đầu tư  xây nhà Yến nghiêm túc. Hãy khảo sát thật kỹ bạn nhé, hầu hết mọi người bỏ qua giai đoạn vô cùng quan trọng này.

khảo sát đàn yến
Những lưu ý khi xây dựng nhà nuôi yến

Tại sao phải khảo sát đàn yến?

Việc khảo sát đàn chim Yến và môi trường, xung quanh khu vực đất chủ đầu tư dự định làm, là vô cùng quan trọng. Vì quyết định đến hiệu quả đầu tư nhà yến của chính bạn.

Chim Yen

Chúng ta cùng xem tầm quan trọng của việc khảo sát:

  • Bán hàng thì có khảo sát thị trường.
  • Đầu tư thì có khảo sát tiềm năng.
  • Đến Câu cá cũng phải có khảo sát ở đâu nhiều cá.
  • Và gọi yến có khảo sát đàn yến ^^

Khảo sát khoa học: Rút ngắn thời gian thu hồi vốn, tăng hiệu quả đầu tư nhà yến.

Khảo sát chim yến cần gì?

Âm thanh gọi yến

Âm thanh chính là tiếng bầy đàn của chim yến. Chim yến mỗi ngày có thể đi kiếm ăn cách nhà từ 120-200km. Vậy nên không nhất thiết khu vực mình có chim yến thì mới có thể đầu tư nhà yến. Mà chúng ta vẫn có thể gọi yến từ rất xa về làm tổ.

Phần mềm âm thành nhà yến Adobe Audio

Để gọi được yến về cần có file âm thanh chuẩn tiếng bầy đàn của chim yến. Đồng thời việc khảo sát không thể thực hiện 1-2 ngày rồi có thể nói chủ đầu tư nên xây dựng thì rất thiếu khoa học.

Quy trình khảo sát khoa học

Ngoài âm thanh gọi yến chúng ta cũng cần một quy trình khảo sát khoa học. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gọi và dẫn dụ chim yến. Mr.Hưng đã hoàn thiện quy trình khảo sát hiệu quả, tuy nhiên lại vô cùng đơn giản mà chủ đầu tư có thể tự mình làm được.

Bằng việc thực hiện theo quy trình khảo sát như tôi hướng dẫn quý vị có thể tự khảo sát trong nhiều ngày nhiều tháng, từ đó gửi thông tin cho yến sào.

Chúng tôi sẽ giúp quý vị phân tích tiềm năng xây nhà Yến chỗ quý vị rất là khoa học và dễ hiểu.

Nhận quy trình vui lòng đăng ký vào form bên dưới. Kỹ thuật yến sào sẽ liên hệ và gửi file quy trình, tặng kèm file âm thanh cho quý vị!

Nguồn : yến sào