Tư vấn đầu tư xây nhà nuôi Yến – Rủi ro và giải pháp tối ưu

Thời gian hơn 12 năm trong nghề nuôi yến, Mình cảm thấy các vai trò trong dự án xây dựng nhà yến lẫn lộn hết cả lên. Chính sự lẫn lộn, không rõ ràng này làm cho chủ đầu tư rất khó kiểm soát các động cơ trục lợi đằng sau đó.

Việc trục lợi này gây ảnh hưởng tới việc gọi đàn thì không bao nhiêu nhưng ảnh hưởng tới cấu trúc nhà lâu dài và ảnh hưởng tới cách khai thác nhà yến khoa học cực kỳ lớn. Nên quý vị cần phải để ý vào vấn đề này !!!

Tư vấn đầu tư xây nhà nuôi Yến
Xây nhà yến bao lâu thu hồi vốn? Có nên đầu tư xây nhà yến hay không?

 Chúng ta nên hiểu thế nào là người tư vấn nhà yến?

Chúng ta thực sự đã hiểu thế nào là tư vấn chưa? Là người đưa ra lời khuyên dựa vào những kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên sâu của họ. Từ những lời khuyên, lời tư vấn đó người khách hàng sẽ lắng nghe, phản biện để hiểu sâu hơn vào vấn đề họ được chia sẻ giải pháp. Để những lời tư vấn được minh bạch, trong sạch, trung thực nhất thì người tư vấn không được phép làm những điều mà nó có thể làm ảnh hưởng đến nó.

Ví dụ:  Như tư vấn lắp đặt thiết bị nhà yến nhưng lại bán thiết bị luôn thì xác xuất cao sẽ dẫn đến tư vấn méo mó để bán được những sản phẩm có biên độ lời cao nhưng không phù hợp và không chuẩn cho nhà yến phải không nhỉ?

Tư vấn đầu tư xây nhà nuôi Yến
Tư vấn đầu tư xây nhà nuôi Yến

Vậy người tư vấn xây nhà Yến là làm những chức năng gì?

Người tư vấn chỉ tập trung vào khả năng dẫn dụ gọi đàn là đủ chưa? Hầu như các chủ đầu tư hiện nay đang quá chú trọng vào việc đạt được lượng đàn sau 1 năm, như lời người tư vấn hứa mà quên đi mất nhiều giá trị trước và sau đó.

Vậy ngoài việc giúp chủ nhà đạt được số lượng tổ sau 1 năm như thông thường thị trường đang đi thì người tư vấn xây dựng nhà yến còn có những giá trị gì cho chủ đầu tư, thì mới đúng nghĩa là người TƯ VẤN.

Sau đây là video mà Mình đã phải rất tương tư làm sao giải quyết được cốt lõi vấn đề của nghề gọi yến. Từ đó giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu quả cho việc phối hợp giữa người tư vấn nhà yến và chủ đầu tư.

Tổng thể và chi tiết vai trò của người tư vấn xây nhà nuôi yến / tư vấn nuôi yến như thế nào ?

Tư vấn pháp lý nhà yến

Định hướng cho khách hàng các bước pháp lý khoa học để có thể xin được giấy phép xây dựng nhà yến và kinh doanh nhà yến sớm và nếu không được thì chuẩn bị pháp lý tạm thời phù hợp để phục vụ cho việc xin giấy phép tương lai thật thuận lợi

Tư vấn xây dựng phần thô nhà yến

Làm sao chủ đầu tư có được một hạng mục các yêu cầu kỹ thuật chi tiết – kỹ lưỡng phục vụ cho việc xây dựng và thậm chí giám sát công trình thật khoa học để chất lượng phần thô nhà Yến có độ bền cao nhất, chi phí thấp nhất nhờ vào việc kiểm soát được động cơ ăn vật tư của thầu xây dựng

Tư vấn và hỗ trợ chủ đầu tư nhà yến có một quy trình đấu thầu nhà thô từ nhiều chủ thầu khoa học nhất. Lúc đó chủ đầu tư tha hồ chọn

Tư vấn cách đầu tư vào các chi phí phần thô nhà Yến hợp lý, nhờ vào lịch sử làm nhà Yến lâu năm

Dự án xây dựng nhà yến Tây Ninh

Tư vấn lắp đà thi công đà nhà yến

Trong quá trình lăn lộn nghiên cứu nghề Mình mới nhận thấy thế mạnh của đà bê tông so với các loại đà khác là vô cùng rõ ràng. Không hề nói điêu nói ngoa để sinh lợi cho mình. Các bài viết dưới đây của Mình về ưu nhược điểm các loại đà thông dụng nhất sử dụng cho nhà yến, quý vị có thể tham khảo. Việc tư vấn lắp đặt thi công đà bê tông đa tầng pyramid được bên Mình thực hiện vô cùng khoa học, nhịp nhàng mà bản thân khách có thể cũng phải học hỏi cách làm việc của đội ngủ chúng tôi đấy ạ

Tư vấn lắp đặt thiết bị nhà yến

Người bán thiết bị cần phải riêng biệt – tách rời khỏi người tư vấn chỉ có như thế việc lắp đặt hệ thống mới minh bạch không bị vẽ vời phải không nhỉ? người tư vấn nếu không bán thiết bị thì những hệ thống họ lắp đặt sẽ trung thực và minh bạch nhất (tôi không nói là tốt nhất), lúc đó chủ đầu tư tha hồ hỏi chi tiết về hệ thống để hiểu sâu từ đó phục vụ cho việc tự chủ vận hành sau này mà không phụ thuộc vào người tư vấn

Tư vấn đầu tư xây nhà nuôi Yến

Xem thêm : “Tư vấn lắp đặt thiết bị nhà yến”

Tư vấn vận hành nhà yến

Người tư vấn dẫn dụ chim Yến phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc gọi đàn và khai thác nhà Yến. Việc kiểm soát người tư vấn ở mục này cực kỳ khó. Nó phụ thuộc vào kinh nghiệm làm việc giữa người với người của chủ đầu tư là chính, kết hợp với việc làm sao khi đạt được đàn như yêu cầu rồi mới nhận được lợi ích của gói tư vấn này.

Làm sao chọn 1 người tư vấn nhà yến phù hợp

1. Lịch sử thành công, chỉ là cái tham khảo vì người ta thành công không có nghĩa họ sẽ giúp bạn thành công nếu họ không có động lực đi đường dài với bạn. Bạn thấy một ngôi nhà Yến đầy chim, đầy tổ hoành tá tràng. Bạn nghĩ họ sẽ làm cho bạn thành công được ư? rồi bạn tới với họ ở kèo dưới, bạn cầu may họ sẽ đàng hoàng, có trách nhiệm ư?

2., khả năng nghiên cứu và phản biện: quý vị chỉ cần đi dạo website và các kệnh mạng xã hội của Mình, tham khảo thương hiệu Yến sào Pimira (LoveNest cũ) để cảm nhận khả năng nghiên cứu và phản biện của chúng tôi. Từ đó tin tưởng nhiều hơn.
3. Tầm nhìn xa và đón đầu xu thế tương lai. Tầm nhìn xa về việc chọn loại vật liệu làm đà và mô hình làm đà được Mình là người đầu tiên đề cập và tạo ra cuộc đua kỳ thú này. Tầm nhìn xa về công nghệ số hóa toàn bộ quy trình hái tổ và truy xuất đến tận đà tổ đang được phát triển và dự kiến đầu giữa năm 2021 sẽ được công bố chính thức. Quý vị cứ chờ đó, sớm công bố thôi

4. Có thương hiệu thúc đẩy thị trường Yến để tạo ra sự hợp tác lâu dài bền vững. Sau khi kết thúc giai đoạn tư vấn chủ đầu tư cùng người tư vấn vẫn vui vẻ đi chung với nhau trong việc bán sản phẩm ra thị trường đó mới là mục tiêu chính.

Nhờ có chủ đầu tư thì thương hiệu của người tư vấn mới có thể thành công. Thay vì chủ đầu tư khi thành công nhà yến rồi lại ra xây dựng một thương hiệu riêng nữa thì thật vô lý.

Nó gián tiếp làm giảm sức mạnh của thị trường yến sào của chúng ta. Tại sao tất cả không thể chung tay cùng xây 1 thương hiệu và cùng chiến đấu vì nó được nhỉ? chỉ là chúng ta chưa có khả năng quản lý và dẫn dắt. Đôi ngủ của Mình đang rèn giũa hằng ngày để chờ ngày tất cả mọi người cùng nhau chiến đấu.

Nguồn: Yến sào