Trong cuộc chơi di động, việc sở hữu một ứng dụng chuyên nghiệp trở nên vô cùng cần thiết. Doanh nghiệp có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh, mở rộng kênh marketing, và nâng cao vị thế cạnh tranh.

Tuy nhiên, để có một ứng dụng di động chất lượng, các công ty cần tìm đến đơn vị làm app. Theo dõi bài viết sau để khám phá rõ hơn về dịch vụ và giá viết App Mobile nhé.

Tìm hiểu dịch vụ viết ứng dụng trên di động

Ứng dụng di động (App Mobile) là phần mềm được lập trình và chạy trên một nền tảng nhất định với những chức năng đặc trưng.

Những app này được phân phối trong cửa hàng ứng dụng, di chủ sở hữu của hệ điều hành quản lý. Ví dụ như Google Play điều hành Android và Apple App store quản lý iOS.

Dịch vụ viết ứng dụng di động bao gồm thiết kế, xây dựng, bảo trì các chương trình phần mềm. Những app này chạy trên nền tảng điện thoại di động với những ngôn ngữ lập trình khác nhau là Android hay iOS.

Các ứng dụng di động sẽ sở hữu chức năng và đặc điểm riêng tùy theo đối tượng mà chủ đầu tư hướng đến.

Tuy nhiên, những app này vẫn hướng đến mục đích chung là thu hút người dùng, mang đến sự tiện lợi tối ưu nhằm tăng lợi nhuận. Sử dụng dịch vụ viết app sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích tuyệt vời.

Giá viết App Mobile

Công thức để tính chi phí viết app mà các công ty phần mềm thường áp dụng là: Chi phí viết app = (tính năng x thời gian) x chi phí nhân công/giờ. Tuy nhiên, giá làm app sẽ khác nhau tùy theo loại app, ngành nghề, yêu cầu chuyên biệt từ khách hàng.

Thông thường, chi phí viết ứng dụng di động sẽ bị ảnh hưởng bởi 4 yếu tố chính. Đó là tính năng app, sự phức tạp của tính năng, nhận sự phát triển, hệ điều hành iOS, Android hay đa nền tảng. Các doanh nghiệp nên xác định rõ các yếu tố này để nhận biết chi phí phát triển app.

Chi phí cơ bản để làm app chịu tác động lớn nhất từ tính phức tạp của nền tảng hệ điều hành và chất lượng các tính năng. Ngoài ra, giá viết ứng dụng di động cũng thay đổi dựa trên người lập trình là freelancer, công ty trong nước hay nước ngoài.

bao gia thiet ke app img
Công ty viết App Mobile uy tín, chất lượng

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, thị trường ứng dụng di động ngày càng phát triển. Cùng với đó, dịch vụ viết App Mobile cũng là một “mảnh đất” màu mỡ của nhiều công ty lập trình. Tuy nhiên, quý khách hàng cần tìm được đơn vị uy tín để đảm bảo có được app di động chuyên nghiệp, chất lượng.

Jujo Fashion chính là công ty thiết kế app được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm.
Chúng tôi thiết kế những ứng dụng sáng tạo, mang tính cá nhân cao, phù hợp với doanh nghiệp. Quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối cả về giao diện và tính năng của app. Jujo Fashion cung cấp đa dạng các dịch vụ, lập trình app đa nền tảng trên nhiều hệ điều hành.

Đến với Jujo Fashion, quý doanh nghiệp được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án phù hợp nhất, đảm bảo chi phí ngân sách cho cả hai bên cùng chính sách bảo vệ an tâm.

Lời kết

Trên đây là những tư vấn chi tiết về dịch vụ viết ứng dụng di động và giá viết App Mobile. Sở hữu một app chuyên nghiệp là giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp tăng vị thế cạnh tranh, tiếp cận khách hàng và tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, chi phí viết app phụ thuộc vào khác nhiều yếu tố khác nhau. Các quý công ty hãy liên hệ với Jujo Fashion để được hỗ trợ thiết kế, xây dựng, bảo trì các chương trình phần mềm chất lượng, giá tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *