Tư vấn lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến cần thiết cho ngôi nhà yến của bạn

Công ty Yến Sào không cung cấp, không bán thiết bị, chúng tôi chỉ Tư vấn lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến. Lý do là vì một số vấn đề thực trạng của thị trường như sau:

 1. Công ty bán thiết bị sau khi lắp đặt thiết bị xong thì không một lời hồi đáp, gia chủ gọi tới bảo hành và sửa chửa thì ngoài vùng phủ sóng
 2. Hệ thống lắp đặt không đáp ứng được nhu cầu khai thác vì lỡ ký hợp đồng theo mét vuông. Sau khi lắp đặt mới thấy thiết bị nhà nuôi yến không đạt chuẩn

Tư vấn lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến

Tất cả chỉ vì 1 số lầm tưởng sau của khách hàng Tư vấn lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến

Lầm tưởng vai trò của người lắp đặt thiết bị và người vận hành 👉 người lắp đặt thiết bị như chúng tôi khi xong nhiệm vụ bàn giao toàn bộ phòng máy cho gia chủ, thì mọi việc còn lại làm trực tiếp tại hiện trường phải do người vận hành lo lắng, quán xuyến.

Nếu bạn phụ thuộc vào người tư vấn và lắp đặt, tốt nhất bạn chưa nên đầu tư nhà Yến. Hãy tìm người vận hành có trách nhiệm, có tâm, có lợi ích gắn liền lâu dài với nhà Yến trước đã bạn nhé

Nha Yen Mini 9 1

Lầm tưởng chỉ cần lắp thiết bị hoàn tất là sẽ thành công và thu hoạch tổ bán kiếm lời dễ dàng

👉 thành công hay không nằm ở tâm huyết và tình cảm của người vận hành dành cho nhà yến, thiết bị có hiện đại thế nào thì cũng thua nếu không có một người như thế này

Lầm tưởng vai trò của người tư vấn và bán thiết bị nhà nuôi yến

👉 dẫn đến một số động cơ trục lợi không trong sáng, không rõ ràng

Cách chỉnh loa và amply nhà nuôi yến

Các câu hỏi của khách hàng liên quan đến gói lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến:

Tại sao yến không bảo hành thiết bị?

 • Đầu tiên công ty Pimira không bán thiết bị nhà nuôi yến, cty chỉ tư vấn hệ thống tốt nhất và kho học nhất cho khách hàng. Điều này giúp Pimra trung lập không nảy sinh động cơ cố tư vấn sai khoa học với mục đích sinh lợi nhuận bán thiết bị nhiều nhất có thể.
 • Thiết bị chúng tôi tư vấn mua được đúc kết nhiều năm làm thiết bị nên chúng tôi biết nên mua công ty nào, thiết bị chủng loại nào bền, ổn định chất lượng tốt nhất. Từ đó, hệ thống thiết bị nhà Yến của gia chủ sẽ được khai thác vận hành ổn định, khoa học, bền bỉ nhất.
Tổng quan loa âm thanh nhà yến
Tổng quan loa âm thanh nhà yến
 • Một thực trạng đau lòng hiện tại trên thị trường là các công ty bán thiết bị nhà Yến có dịch vụ bảo hành rất tệ. Đó là lý do yến đến giờ chỉ mua mỗi loa ngoài và trong ở các công ty bán thiết bị nhà Yến mà thôi. Thế nên kinh nghiệm của yến thiết bị nào mà có công ty chuyên sản xuất riêng thì họ sẽ cho ra thiết bị tốt nhất, và chế độ bảo hành rất đảm bảo. Tại sao mình lại mua Amply riêng cho nhà yến từ công ty bán thiết bị nhà yến mà cái nào họ cũng sản xuất nhỉ, đâu ai có thể chuyên môn được nhiều cái mà vẫn chất lượng được.
 • Ôi các bạn của tôi, giá trị ở gói bảo hành không cần đâu. Nếu hệ thống được thiết kế khoa học, các thiết bị được bảo vệ nhiều lớp thì rất ít khi bị hư hỏng, vô cùng ít. Thế nên nếu xui bị hư hỏng thì mình một là chuẩn bị sẵn thiết bị dự phòng thay luôn, hai là mang ra ngoài sửa. Quá dễ !! Không có gì phải lo ngại cả

Nếu thiết bị bị hư mà ở chỗ địa bàn nhà Yến không sửa hoặc bán mới thì phải làm sao? Liệu có phiền phức lắm không?

 • Trong toàn bộ hệ thống bảng điện và thiết bị chúng tôi thiết kế cho gia chủ, hầu hết là các thiết bị bằng cơ. Nên rất khó hư, rất rất khó hư. Chỉ có một số thiết bị, vật tư bằng điện tử dễ hư như amply hay bộ điều khiển trung tâm…. Tuy nhiên, các thiết bị vật tư dễ hư này đều được bảo vệ bởi rờ le nên không phải lo lắng nhiều.
 • Trong việc mua thiết bị các vật tư nào có thể mua và bảo hành ở gần nhà Yến chúng tôi sẽ ưu tiên giao cho người vận hành đi mua những vật tư thiết bị này, để chủ động sửa chữa và thay thế khi có vấn đề.
 • Điều này giúp cho gia chủ rất chủ động khai thác mà không phụ thuộc vào người tư vấn và lắp đặt. Khi bạn phụ thuộc ai đó, Hưng dám chắc gần như 99% bạn sẽ thất bại. Xin nhắc kỹ yến chỉ đóng vai trò “TƯ VẤN, ĐÀO TẠO, BÀN GIAO VÀ HỖ TRỢ TỪ XA”
 • Tuy nhiên, nếu trong trường hợp thiết bị hư mà gần nhà Yến không có chỗ sửa thì sẽ ưu tiên mua thiết bị dự phòng cho những cái dễ hư. Rồi mang cái bị hư về nơi sửa chữa gần nhất khắc phục khi thuận lợi.

Làm sao người vận hành có thể biết hư ở đâu mà mang đi sửa hoặc làm sao biết bảo quản thiết bị thế nào cho tốt?

 • Trong gói dịch vụ lắp đặt của chúng tôi, sau khi hoàn thành phòng máy theo các bản vẽ và sơ đồ nguyên lý chúng tôi thống nhất với gia chủ trước đó, chúng tôi sẽ phải huấn luyện người vận hành toàn bộ hệ thống này.
 • Việc huấn luyện vô cùng đơn giản bởi chúng tôi có đẩy đủ tất cả mọi sơ đồ nguyên lý cho từng hệ thống. Có sơ đồ dò bệnh cho hệ thống. Tất cả rất dễ hiểu và dễ làm theo, chỉ cần người vận hành chịu khó học hỏi và làm theo thôi.
 • Trong thời gian 1 năm chúng tôi vẫn hỗ trợ từ xa qua các công cụ video trực tiếp, gọi voicecall qua zalo hoặc face, teamviewer –> 100% sẽ huấn luyện và tư vấn người vận hành sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống rất tốt.
 • Quý gia chủ không phải phụ thuộc vào người TƯ VẤN VÀ BÁN THIẾT BỊ như trước nữa. Mọi việc được phối hợp rất đơn giản vì giá trị của chủ đầu tư là trên hết
 • Với cách làm việc trên, đảm bảo với quý vị là rất chuyên nghiệp và khoa học. yến vừa giữ được lời hứa của mình mà quý vị cũng chủ động trong công việc. Nếu ngại việc thì đừng nên đầu tư nhà Yến quý vị ạ. Chỉ khi nào quý vị có người vận hành chủ động, siêng năng, chịu khó thì quý vị mới có cái nhà yến thành công được

Thiết bị loa nhà yến

Yến có nhận lắp đặt thiết bị riêng không?

 • Có một số gia chủ có liên hệ tôi vì họ đã tự tin với quy trình chăm bón và khai thác của họ rồi, mà họ chỉ muốn hợp tác với yến gói lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến cho họ không. Thì yến vẫn nhận nhé tuy nhiên nó sẽ phụ thuộc vào khối lượng công việc có cho phép không thì đội ngủ của yến mới dám nhận.