Thật dễ dàng khi chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn, chúng ta có thể truy cập internet, tìm kiếm thông tin, mua sắm, học tập,… Một phần nhờ vào những ứng dụng điện thoại với nhiều tiện ích.

Người dùng cũng chuyển dần sang dùng app thay vì truy cập các website. Điều này mang lại lợi ích cho cả người dùng và doanh nghiệp tạo app. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn lý do vì sao phải tạo app đối với các doanh nghiệp.

Điều gì sẽ xảy ra với doanh nghiệp không có mobile app?

Thay vì trả lời câu hỏi vì sao phải tạo app, chúng ta đặt vấn đề ngược lại: nếu doanh nghiệp không có app thì sao? Thông thường thì các doanh nghiệp vẫn sẽ có website riêng, hoặc fanpage để kết nối online với khách hàng.

Tuy nhiên những phương tiện này còn có nhiều hạn chế. Trải nghiệm mua hàng hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp sẽ không nhanh chóng và được hỗ trợ kịp thời bằng app.

tao app
App mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

Không tạo app cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đánh mất cơ hội tiếp cận khách hàng rộng rãi hơn. Bạn sẽ phải tìm kiếm khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mục tiêu bằng nhiều hoạt động.

Nhưng với mobile app, bạn sẽ khiến cho khách hàng tự tìm đến. Thậm chí có thể dễ dàng nhắm đến những khách hàng tiềm năng và giữ chân họ tốt hơn.

Chúng ta biết rằng các chi phí bỏ ra cho marketing thường rất lớn. Doanh nghiệp cần gửi thông báo đến khách hàng khi các chương trình, sự kiện diễn ra.

Với app, các thông báo được gửi tự động và tiếp cận đúng đối tượng, tiết kiệm và ít gây khó chịu cho khách hàng hơn so với SMS hay email.

Tạo app mobile ngay từ hôm nay

Những điều trên đã phần nào trả lời cho câu hỏi vì sao phải tạo app mà nhiều doanh nghiệp luôn băn khoăn. Một điều chắc chắn là một doanh nghiệp chưa có app sẽ kém lợi thế và chậm chân hơn trong trận chiến cạnh tranh.

Thay vì làm người chậm chân, tại sao không tạo app ngay từ bây giờ. Nếu các doanh nghiệp còn chưa rõ về lĩnh vực này, có thể liên hệ với công ty chuyên tạo app Jujo Fashion.

Chúng tôi chuyên thiết kế app theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực, ngành nghề. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Jujo Fashion sẽ giúp khách hàng có được ứng dụng ưng ý và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *