Hiện nay, tỷ lệ người dùng SmartPhone đang không ngừng tăng lên kèm theo đó là thói quen mua sắm trên các ứng dụng di động ngày càng cao.

Do đó, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu thiết kế app mobile cho việc bán hàng nhằm thu hút khách hàng trong thời đại công nghệ bán hàng trực tiếp qua nên tảng app Mobile bùng nổ.

Ưu nhược điểm của làm app bán hàng:

Ưu điểm:

✔️Giao diện đẹp
✔️Tiện dụng
✔️Tốc độ nhanh khách hàng chỉ cần 1 thao tác duy nhất
✔️Tích hơp thanh toán và vận chuyển rõ hàng
✔️App bán hàng có chức năng Notify để thông báo với khách hàng về khuyến mãi, tin nhắn hổ trợ, tình trạng đơn hàng…

Nhược điểm:

✔️Chi phí thuê ngoài hơi đắt từ vài chục tới vài trăm triệu
✔️Phù hợp với doanh nghiệp thương mại quy mô vừa và lớn.

Có nên chọn công ty làm app bán hàng:

Khi làm doanh nghiệp các công ty chắc chắn đã tính và đo lường được lợi ích khi dùng app để bán hàng và chắc chắn là số tiền bỏ ra sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả các nhà kinh doanh, các shop online cỡ vừa và lớn có khuynh hướng lên doanh nghiệp.

Làm một ứng dụng bán hàng tạo lợi thế vô cùng lớn cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng của mình, qua đó tạo khoản cách với các đối thủ cùng ngành.
App Tima Vay 1H

Top 5 công ty làm App uy tín:

FPT Software:

Một trong những công ty thành viên của Tập đoàn FPT là FPT Software, hiện là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á.

FPT Software từ khi thành lập cho đến nay là công ty lập trình app số 1 trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm AI, bán lẻ sản phẩm CNTT tại Việt Nam.

Công ty VNG :

VNG là công ty lập trình công nghệ ứng dụng di động và cả website vào loại rất lớn được thành lập năm 2004.

CMC Corporation:

CMC là công ty lập trình app với 25 năm xây dựng và phát triển, là một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. 

KMS Technology:

Một nhóm các cựu thành viên công nghệ thông tin tại Việt Nam và Hoa Kỳđã thành lập nên công ty lập trình app KMS Technology với một tầm nhìn về việc xây dựng một tổ chức sáng tạo, nhanh nhẹn và hiệu quả làm tăng giá trị cổ đông của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *