Thiết kế app chính là cách giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất hiện nay.

Đó là bởi sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của smartphone và các ứng dụng di động. Những thông tin dưới đây sẽ giải thích rõ hơn lý do vì sao phải thiết kế app dành cho các doanh nghiệp.

Vì sao phải thiết kế app?

Hầu như mọi doanh nghiệp hiện nay đều cần tiếp cận khách hàng thông qua internet. Việc xây dựng website, fanpage được cho là không thể thiếu. Do đó nhiều người thắc mắc vì sao phải thiết kế app trong khi đã có những kênh kể trên. Câu trả lời chính là những tính năng vượt trội mà app mang lại:

– Website dù tương thích với điện thoại di động cũng sẽ không hiệu quả bằng ứng dụng có nhiều tính năng độc đáo.

– Giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn với những thị trường mới và giữ chân những khách hàng cũ.

– Cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng thông qua những thiết lập tùy chọn chỉ có thể có ở app. App cũng có thể thu thập được các thông tin vị trí, sở thích, thói quen người dùng để phục vụ tốt hơn.
sign up app phones
– Một kênh marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Bởi vì smartphone có thể mang theo mọi lúc mọi nơi nên mọi sự trợ giúp đều có thể đến được với khách hàng khi cần thiết.

– Xây dựng thương hiệu vững chắc hơn với khả năng hiển thị cao hơn nhiều lần. App mobile cũng giúp gia tăng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu nhiều hơn.

Thiết kế app dành cho những ai?

Chúng ta đã rõ những lý do vì sao phải thiết kế app. Nhưng có giới hạn nào cho những đối tượng cần thiết kế app hay không?

Trên cửa hàng ứng dụng của Google và Apple, chúng ta có hàng triệu app. Các ứng dụng này thuộc nhiều ngành khác nhau và cho nhiều mục đích khác nhau.

Người dùng ngày nay cũng dễ dàng tìm thấy các app thuộc mọi lĩnh vực như app bán hàng, app bất động sản, app du lịch, app giáo dục, app sức khỏe… Thậm chí có những app phục vụ cho việc đặt chỗ, đặt xe, đặt đồ ăn, tích điểm, tìm việc,…

Dù bạn hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào thì cũng có thể và cần thiết phải thiết kế app mobile. Đó là cơ hội tốt để doanh nghiệp của bạn tìm kiếm, thỏa mãn khách hàng và gia tăng năng lực cạnh tranh.

Một ứng dụng hấp dẫn và được đón nhận còn mang lại nhiều giá trị hơn những gì bạn có thể tưởng tượng

Để thu hút khách hàng và phát triển kinh doanh, hãy lên kế hoạch thiết kế app ngay từ hôm nay. Liên hệ Jujo Fshion và chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng để tạo rất ứng dụng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *