Theo Gartner vừa công bố kết quả “Có khoảng 1.5 tỷ chiếc smartphone được bán ra vào năm ngoái. Trong đó, số lượng người dùng Android gấp tới 6 lần iOS, chiếm 85% thị phần toàn ngành”. Đã qua rồi cái thời mà Iphone (IOS) như chuẩn mực.

Hiện nay, tại Việt Nam việc mua sắm trên mạng, số lượt truy cập vào các trang thương mại điện tử thông qua smartphone chiếm 72%. Tỷ lệ mua hàng online qua điện thoại chiếm 53% và 88% trong số đó là tiền mặt khi giao hàng. Với những số liệu thống kê trên, bạn nghĩ thiết kế app android hà nội có nên không?

5 lý do vì sao bạn nên thiết kế app android Hà nội

Mục tiêu cuối cùng của bất cứ doanh nghiệp nào chính là tăng trưởng liên tục và tăng lợi nhuận. Và làm cách nào để thúc đẩy quá trình phát triển để đạt mục tiêu lợi nhuận hiệu quả.

Bạn có để ý thấy các hãng lớn như Tiki, Shopee, Foody…đều sở hữu một app mobile mang thương hiệu riêng của mình hay không. Vậy vì sao bạn nên thiết kế app mobile

Một kênh Marketing ưu việt

Để muốn được nhiều khách hàng biết đến và trở thành một thương hiệu uy tín bạn muốn tăng tốc độ phủ sóng thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu.

Trên thực tế có nhiều doanh nghiệp đã chi rất nhiều tiền cho các chương trình quảng cáo. Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp với những công ty có nguồn ngân sách lớn. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng rất tốt biến app thành một công cụ marketing miễn phí và vô cùng hiệu quả.

Làm app android ios thu hút khách hàng
Làm app android ios thu hút khách hàng

Gửi thông báo (push notification)

Với mobile app chỉ cần một vài thao tác đơn giản 

Trên thực tế thì SMS Marketing, Email Marketing là một công cụ rất tốn phí và được coi là “spam” người dùng. Nhưng khi sử dụng mobile app, chỉ cần một vài thao tác đơn giản doanh nghiệp có thể gửi những ưu đãi trực tiếp đến khách hàng chỉ thông qua app. Từ đó khơi gợi được nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn. 

Marketing thương hiệu (Branding) miễn phí 

Khi tần suất con người sử dụng điện thoại đang ngày càng tăng cao thì app mobile luôn hiển thị trước mắt khách hàng nhằm tăng sự gợi nhớ về thương hiệu. Đây là một phương án marketing thương hiệu hoàn toàn miễn phí nhưng lại vô cùng hiệu quả. Người tiêu dùng sẽ dần quen với hình ảnh cũng như Branding của đơn vị bạn. 

Công cụ giữ chân khách hàng lâu hơn

Với những thiết kế ứng dụng được tối ưu UI/UX trải nghiệm người dùng tốt; cùng với những tính năng đều được thiết kế theo yêu cầu phù hợp với nền tảng Android, theo đặc thù từng ngành.

Bên cạnh đó bằng sự tiện ích đa năng, thiết kế ứng dụng hữu ích; dễ sử dụng; giao diện ấn tượng sẽ dễ dàng lấy được tình cảm và niềm tin của khách hàng

Đặc biệt, Với một thiết kế app android cho smartphone tốt cũng thể hiện sự chỉ chu, chuyên nghiệp, trong quá trình chăm sóc khách hàng.

Đồng nghĩa, các công ty thiết kế ứng dụng mang lại là sự tăng nhanh của số lượng user người dùng. Đây là tiền đề giúp doanh nghiệp tăng tập khách hàng tiềm năng; thực hiện các chiến lược marketing sâu hơn tạo ra doanh thu.

App giúp khách hàng dễ tìm hiểu sản phẩm

Những ứng dụng di động chính là một kênh thông tin vô tận dành cho khách hàng. Họ có thể tìm hiểu được vô vàn những điều thú vị về sản phẩm hay dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Bên cạnh đó, người dùng cũng thoải mái lựa chọn mà không bị làm phiền. Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

Địa chỉ thiết kế app android hà nội chuyên nghiệp

So với thế giới Việt Nam là nước tiếp nhận công nghệ khá mạnh đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà nội; Sài gòn; Đà nẵng; Cần Thơ dịch vụ thiết kế app mobile android; ios ngày một phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển của công nghệ 4.0 trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp, Jujo Fashion là một trong những địa chỉ nhận thiết kế app android hà nội Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế app cùng nhiều chi nhánh tại 1 tỉnh lớn trên cả nước. Jujo Fashion  nhận thiết kế app trên tất cả các lĩnh vực mà bạn muốn.

Thiết kế giao diện app android để thu hút những khách hàng tiềm năng; Jujo Fashion đã rất chú trọng về mảng này. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên; nhằm mục đích tạo ra những app chất lượng nhất. Jujo Fashion cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng app tốt nhất gái cả phải chăng và  bảo hành trọn đời cho sản phẩm. 

Giá thiết kế app mobile tại Jujo Fashion hiện nay đang có chương trình ưu đãi có các thành viên đăng kí combo chuẩn hóa doanh nghiệp chỉ từ 36.000.000 VND (trên mạng thôi) trọn gói các dịch vụ;

Hay ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI chỉ với 0VND. Với mức giá này Jujo Fashion cam kết rẻ và phù hợp hơn thị trường rất nhiều cùng đa dạng dịch vụ đi kèm miễn phí cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *