Theo thống kê, Thị trường Việt Nam hiện nay có khoảng 40 triệu smartphone đang hoạt động, nghĩa là xu hướng người dùng mua sắm qua điện thoại thông minh ngày càng nhiều. Vậy làm gì để tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Câu trả lời viết app bán hàng hà nội cho riêng doanh nghiệp của mình là điều nên làm. App bán hàng mang đến những trải nghiệm thật sự hoàn hảo. Người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Còn Doanh nghiệp lại bán được hàng việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Thời buổi công nghệ ngày càng phát triển của người mua hàng online thông qua smartphone ngày càng tăng. Smartphone có tầm quan trọng không hề nhỏ trong việc mua bán hàng hóa trên Internet. 

viết app bán hàng hà nội

App bán hàng là gì?

App là viết tắt của từ Application, có nghĩa là ứng dụng. Đa số các sàn thương mại điện tử hiện tại đều xây dựng app để tiện cho người mua lẫn người bán, App bán hàng là định nghĩa là chỉ một ứng dụng mobile được xây dựng có đầy đủ tính năng mà người dùng chỉ cần cài app bán hàng từ kho ứng dụng là có thể mua sắm dễ dàng.

iết app bán hàng hà nội

Các chức năng cơ bản có trong app bán hàng

+ Có thanh công cụ tìm kiếm

+ Mọi thông tin về sản phẩm, giá cả được hiển thị đầy đủ và chia theo từng danh mục, phóng to hình ảnh để xem được rõ hơn

+ Đặt hàng online trên ứng dụng

+ Lựa chọn hình thức thanh toán

+ Tạo các chương trình khuyến mãi, giảm giá

+ Gửi các thông tin, tin tức tới khách hàng

+ Quản lý nhân viên, hệ thống cho chủ doanh nghiệp

+ Kiểm tra hàng hóa tồn đọng trong kho

+ Báo cáo doanh số

Giá trị thiết thực app bán hàng đem đến cho doanh nghiệp và khách hàng

Viết App bán hàng mang lại giá trị cho doanh nghiệp

Viết app bán hàng hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc kinh doanh, Viết app bán hàng hà nội chính là giải pháp toàn diện trong thời kỳ 4.0 hiện nay. Cụ thể:

+ Tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng

+ Các chương trình khuyến mãi, Voucher mà doanh nghiệp gửi đi sẽ tiết kiệm được chi phí dành cho quảng cáo

+ Tăng doanh thu nhờ sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn

+ Thống kê hàng hóa trong kho chính xác kịp thời đặt hàng

+ Nắm bắt được sản phẩm tiêu thụ tốt của doanh nghiệp, đưa ra các chính sách phù hợp, phân loại khách hàng triển khai marketing tốt hơn.

+ Thống kê các số liệu tình hình kinh doanh, doanh số chính xác, nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch kinh doanh phù hợp với thị trường và nhu cầu khách hàng

Viết App bán hàng mang lại giá trị cho khách hàng của doanh nghiệp

+ Giao diện đẹp mắt thu hút ánh nhìn

+ Dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp bởi mọi thông tin như kích cỡ, màu sắc, giá cả, chương trình khuyến mãi đều được công khai.

+ Thao tác đơn giản người mua có thể đặt được hàng, tiết kiệm được thời gian mua sắm

+ Phản hồi nhanh chóng khi có vấn đề về hàng hóa

Viết app bán hàng hà nội

Viết app bán hàng hà nội Jujo Fashion giải pháp công nghệ toàn diện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Jujo Fashion được đánh giá là “Đối tác mạnh” đối với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Với chuyên gia tư vấn chúng tôi luôn có giải pháp cho bạn phục vụ hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Jujo Fashion tự tin làm chủ và đủ năng lực cung ứng hầu hết các công nghệ mới hiện nay như: Big Data, Internet of things al, Blockchain & Tockenization.

Với hơn + 4600  dự án cho khách hàng, đứng TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam. Và đạt giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín

Một số dự án tiêu biểu: Vietinbank, goviet, UnitedCoin, dianping.com, VinID, Point, RedDoorz, Shein, Oqait, VNPT, Samsung, Kaein, Minka, Dat xanh group, Klook, Edoctor, vv…

Jujo Fashion luôn minh bạch trong công việc, giúp KH theo dõi và phản hồi theo tiến trình của dự án. Mỗi dự án của Jujo Fashion đều trải qua 7 bước sau:

Bước 1: Quản lý dự án

Bước 2: Thiết kế

Bước 3: Lập trình CMS & APIs

Bước 4: Lập trình mobile app và iOS

Bước 5: Tester/QC

Bước 6: QA (Quality Assurance)

Bước 7: Triển khai dự án theo Agile/SCRUM