XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói trong lĩnh vực thi công xây dựng thường đi kèm hình thức “Chìa khoá trao tay”. Đây là hình thức bạn đi thuê một đơn vị, đơn vị đó giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng. Từ khâu thiết kế kiến trúc cho đến thi công, quản lý vật liệu vật tư, thiết kế nội thất, giám sát thợ…

Ngoài việc, chủ đầu tư thống nhất với đơn vị xây nhà trọn gói về ý tưởng thiết kế, giá cả, từng hạng mục thi công. Chủ đầu tư hầu như vẫn đảm bảo được thời gian làm việc, sinh hoạt và các hoạt động, công việc thường ngày của mình. Bởi với dịch vụ xây nhà trọn gói, bên phía đơn vị xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo tất cả các yếu tố, đảm đương hầu hết các công việc cho chủ đầu tư.

LỢI ÍCH DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK ?

Xây nhà trọn buôn ma thuột
Tư vấn xây nhà cấp 4 chi phí thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao

Tiết kiệm đến 30% chi phí xây dựng

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Chủ đầu tư không cần phải mất nhiều chi phí cho nhiều đơn vị khác nhau. Việc phân ra nhiều đơn vị Thiết kế – Thi công riêng lẻ sẽ tốn chi phí nhiều hơn việc giao toàn bộ cho một đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp. Nhờ trực tiếp sản xuất các vật liệu nên đơn vị xây nhà trọn gói của chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm công việc cá nhân

Dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với đội ngũ Thiết kế cho đến Thi công, Xây dựng. Tất cả đều làm việc một cách có hệ thống rõ ràng, sẽ lên kế hoạch và triển khai xây nhà trọn gói một cách nhanh chóng. Do đó, việc chủ đầu tư lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Không phải tốn quá nhiều công sức để giám sát, theo dõi

Khi khách hàng đã tin tưởng và giao toàn bộ dự án cho đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Khách hàng hoàn toàn yên tâm để dành thời gian, công sức của mình làm những công việc cá nhân khác mà không phải bận tâm hay mất quá nhiều công sức cho dự án.

Giá trị sản phẩm cuối cùng luôn đạt chất lượng cao

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng Thiết kế lẫn chất lượng Thi công. Bởi đội ngũ nhân sự Buôn Ma Thuột luôn đặt tiêu chí “Chất lượng” lên hàng đầu. Chìa khoá trao tay luôn làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Xây nhà trọn buôn ma thuột

Luôn được bảo hành dài hạn

Tất cả những dự án xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đều được bảo hành dài hạn. Bất kể vấn đề gì xảy ra liên quan đến chất lượng Thiết kế, Thi công trọn gói của chúng tôi.

Nhận được nhiều chính sách hậu mãi tốt

Dịch vụ Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk luôn có những chính sách và hậu mãi tốt cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK 

Bước 1: Trao đổi yêu cầu với chuyên gia Kiến trúc sư, Kỹ sư

Khách hàng có thể gặp trực tiếp hoặc liên hệ 090.166.2797 ( Đăk Lắk ) để trao đổi với các chuyên gia Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng hoặc đại diện của đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Bạn sẽ hiểu khái quát xây nhà trọn gói cần những gì, khái quát chi phí xây dựng, các quy định pháp lý cần thiết để thi công.

Bước 2: Lập dự toán thi công

Bảng dự toán thi công sẽ là cơ sở để trao đổi thi công. Đơn vị xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Enhome sẽ phân tích, công việc, hạng mục, chi tiết vật tư, giá trị xây dựng, phương án, biện pháp, tiến độ, năng lực thi công và khả năng tài chính.

Bước 3: Thống nhất và ký hợp đồng

Sau khi 2 bên đã thống nhất toàn bộ hồ sơ hồ sơ, hợp đồng thi công sẽ được thống nhất về các điều khoản và ký kết. Chủ đầu tư chỉ cần cung cấp cho đơn vị xây nhà trọn gói 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công có dấu pháp lý, hồ sơ xin giấy phép xây dựng, bản photo chủ quyền nhà đất và các giấy tờ pháp lý cần thiết.

Bước 4: Tổ chức thi công và dám sát thi công

Công ty chúng tôi sẽ bàn giao các hồ sơ cho Đội thi công xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Trong suốt quá trình thi công, nhật ký công trình sẽ ghi rõ công việc hằng ngày để chủ đầu tư có thể nắm rõ công việc.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Trong suốt quá trình thi công sẽ có sự giám sát của 2 bên. Công tác nghiệm thu tổng thể dựa trên cơ sở quá trình nghiệm thu từng hạng mục. Biên bản bàn giao sẽ là cơ sở tiến hành nghiệm thu thanh toán quyết toán, bàn giao chính thức cho chủ đầu tư.

Bước 6: Lập hồ sơ hoàn công, bảo hành, thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn thiện, đã nghiệm thu quyết toán, đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk sẽ lập hồ sơ hoàn công, chuyển sang chế độ bảo hành kể từ ngày ký biển bản nghiệm thu.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK 

⇒ Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm chinh chiến trong nghề, tự tin đảm nhận tất cả các công trình xây nhà trọn gói lớn nhỏ trên khắp cả nước.

⇒ Đội ngũ Thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo và yêu nghề. Luôn tâm huyết trong từng bản vẽ thiết kế.

⇒ Đội ngũ Thi công, xây dựng là những kỹ sư nhiều chuyên môn, giỏi giang và đã đạt được nhiều thành công trong nghề.

⇒ Tất cả tập thể đội ngũ nhân sự  là một tập thể làm việc trên giá trị cốt lõi là ” Phục vụ khách hàng như phục vụ chính người thân của mình”

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot Điểm khác biệt giữa đơn vị Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk CAM KẾT DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK

CAM KẾT DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK

Luôn đảm bảo khâu công việc từ thiết kế đến thi công hoàn thiện

Đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk luôn đảm bảo với đối tác, khách hàng từ khâu Thiết kế cho đến khâu Thi công xây dựng hoàn thiện. Cam kết không bỏ giữa chừng khi chưa hoàn thành xong dự án.

Đảm bảo hạn chế tối đa các chi phí phát sinh không đáng cho chủ đầu tư

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư luôn đảm bảo tính toán để hạn chế tối đa nhất chi phí cho chủ đầu tư.

Đảm bảo nguyên vật liệu là sản phẩm chất lượng tốt nhất

Công ty xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk là đơn vị có sẵn xưởng sản xuất và thi công chuyên nghiệp. Cam kết những sản phẩm nguyên liệu vật tư mang lại luôn chất lượng nhất thị trường.

Đảm bảo tiến độ thi công đúng như cam kết hợp đồng

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk luôn đảm bảo tiên độ thi công đúng như hợp đồng đã cam kết. Nếu do một vài lý do chủ quan do phía đơn vị thi công mà dự án không đúng tiến độ, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đảm bảo giá cả hợp lý, phù hợp với từng đối tượng

Với hệ thống làm việc hoàn thiện, chỉnh chu từ đơn vị Thiết kế đến Thi công xây dựng, nhà xưởng sản xuất. Đơn vị xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk luôn có mức giá hợp lý và phù hợp nhất với tất cả các đối tượng khách hàng.

CAM KẾT BẢO HÀNH NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK 

Với các công trình, chúng tôi đều có chế độ bảo hành, bảo trì 7 năm (theo cam kết) với khách hàng. Đội thi công xây dựng của đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk luôn sẵn sàng theo sát công trình và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã trở thành một trong những thương hiệu Thiết kế – Xây dựng trọn gói được ưa chuộng tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lắk và toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành tuyệt vời cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk luôn đảm bảo cam kết