Có thể bạn chưa biết, rất nhiều cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 8 làm việc thiếu trách nhiệm, gian thương. Họ không phục vụ tận tình, thậm chí còn tìm mọi cách để trục lợi khách hàng nhiều nhất có thể.

Một số bất cập tại thị trường xe máy cũ Quận 8

Tại Quận 8 hiện nay có rất nhiều bất cập khi bạn muốn bán chiếc xe máy cũ của mình. Điển hình như:

Nhiều đơn vị thu mua xe cũ với giá rất thấp

Đầu tiên đó chính là tình trạng thu mua xe máy cũ Quận 8 với giá rất thấp. Đây là điều mà có đến 90% các cửa hàng đang thực hiện. Họ thu mua với giá rất thấp và bán ra với giá cực kỳ cao để trục lợi nhiều nhất có thể. Họ sẽ tìm mọi cách, vạch lá tìm sâu để chỉ ra lỗi của xe. Đánh vào tâm lý cần tiền gấp của khách hàng để ép giá, ép bán nhanh chóng.

Tư vấn hời hợt, không tận tình, không trung thực

Tiếp theo đó chính là các nhân viên tư vấn hời hợt. Thậm chí còn có rất nhiều nhân viên tư vấn không trung thực. Cố tình tư vấn sai về các vấn đề của xe để ép giá, khiến khách hàng hoang mang. Tình trạng này xảy ra phổ biến ở các cửa hàng mới thành lập nhân viên ít kinh nghiệm. Hoặc cả những cửa hàng kinh doanh bất chấp, nhận được nhiều phản ánh tiêu cực của khách hàng.

diachimuaxemaycu img

Thủ tục rườm rà, tốn thời gian

Bất cập thứ ba khi bạn tìm hiểu cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 8 đó chính là thủ tục rườm rà. Họ vẽ ra rất nhiều thủ tục không liên quan đến việc mua bán xe của khách hàng. Mục đích để khiến khách hàng muốn bán xe nhanh hoặc trừ thêm khoản phí thủ tục, hồ sơ. Việc này không chỉ khiến khách hàng mất thời gian mà còn bị thiệt về kinh tế.

Chỉ thu mua một số loại xe nhất định

Thêm một bất cập nữa đó chính là 80% các đơn vị kinh doanh chỉ thu mua xe máy sản xuất gần đây. Tức là nếu sản xuất từ nhiều năm trước, quá lâu sẽ không thu mua vào. Ngoài ra họ chỉ thu mua những dòng xe nổi tiếng, đắt tiền và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Những dòng xe cũ, ít phổ biến thì không thu mua khiến khách hàng khó bán xe.

Để lộ thông tin, không hỗ trợ chuộc lại

Thông thường các cửa hàng đều yêu cầu người bán để lại thông tin. Những đơn vị gian thương sẽ sử dụng vào các mục đích phi pháp như bán cho bên thứ ba để trục lợi. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng có nhu cầu muốn chuộc lại xe sau khi bán thì lại không được hỗ trợ. Vì với những chiếc xe có nhiều kỷ niệm thì chẳng ai muốn bán đi chút nào nếu không phải vì bất đắc dĩ.

Đơn vị thu mua xe máy cũ Quận 8 uy tín

Mọi nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết hiệu quả khi đến với Jujo Fashion

Thu mua xe máy cũ với giá tốt

Jujo Fashion hiểu rằng, khi bán xe máy, khách hàng đang cần một khoản tiền khá lớn vì đây là tài sản tương đối giá trị. Vì thế, chúng tôi hỗ trợ thu mua vào với giá cao nhất có thể hơn các nơi khác. Chênh lệch thu mua và bán ra không quá lớn. Vì chúng tôi không coi trọng lợi nhuận và tập trung vào niềm tin khách hàng.

Thu mua đa dạng các dòng xe máy cũ

Hiếm có đơn vị thu mua xe máy cũ Quận 8 nào lại hỗ trợ thu mua đa dạng các dòng xe như Jujo Fashion. Chúng tôi hỗ trợ thu mua cả xe số, xe côn tay và xe ga của những hãng phổ biến như Honda, Yamaha, SYM, Piaggio, Suzuki. Hầu hết các dòng xe đang lưu thông, sản xuất từ năm 2010 đến nay đều được thu mua.

Nhân viên tư vấn tận tình, thủ tục rõ ràng

Nhân viên của shop được đào tạo kỹ năng tư vấn và kiến thức một cách bài bản, chuyên nghiệp. Vững vàng kiến thức, tư vấn lịch sự, chi tiết, dễ hiểu để khách hàng hiểu đúng, quyết định sáng suốt. Thủ tục được tối ưu hóa hoàn toàn, rút ngắn tối đa thời gian và minh bạch trong mọi vấn đề cho khách hàng.

Nhanh chóng, bảo mật mọi thông tin

Thông tin của khách hàng khi cung cấp đến cho cửa hàng thu mua xe máy cũ Quận 8 Jujo Fashion đều được bảo mật tuyệt đối. Chỉ sử dụng để gửi các lời chúc, ưu đãi hấp dẫn liên quan đến khách hàng. Các thủ tục thu mua xe chỉ tốn khoảng 10 phút. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trả tiền một lần chứ không chia nhỏ.

Hỗ trợ chuộc lại, bảo hành thiết thực

Jujo Fashion cũng hỗ trợ khách hàng chuộc lại xe khi cần. Điều kiện là khách hàng phải thông báo trước, chấp nhận mức giá chuộc và thời gian chuộc đã quy định. Với xe chuộc lại, chúng tôi có chế độ bảo hành vô cùng thiết thực. Nếu khách hàng phát hiện xe bị thay thế phụ tùng sẽ được hoàn tiền ngay lập tức.

Hãy cẩn trọng với những rủi ro ở trên khi tìm kiếm đơn vị thu mua xe máy cũ Quận 8. Jujo Fashion luôn đồng hành cùng bạn, mang đến những giá trị tốt nhất khi mua và bán xe máy cũ.