Sở Xây Dựng Tp Đà Nẵng đã ngừng cấp giấy phép thể loại căn hộ Condotel trên khu vực thành phố.
Ubnd Thành Phố Đà Nẵng vừa qua đã có báo cáo kết quả tiến hành nghị quyết của HĐND Thành Phố, thông báo kết luận của thường trực hđnd thành phố trong thời gian nhiệm kỳ 2016-2021.

Đà Nẵng dừng cấp phép loại hình căn hộ Condotel

Condotel

Theo đó, việc triển khai các giải pháp quản lý và kiểm soát loại hình Condotel trên địa bàn TP Đà Nẵng hiện nay được thực hiện theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13. Bộ Xây dựng chưa ban hành các văn bản liên quan hướng dẫn việc quản lý condotel. Đồng thời, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng đã không còn cấp phép loại hình căn hộ khách sạn condotel.

Condotel

Hiện nay, tại Tp Đà Nẵng có các dự án condotel như : Naman Garden, Ariyana Condotel Furama, Alphanam Luxury, Wyndham Soleil, Green Đà Nẵng, Vinpearl Riverfront…

Báo cáo của Dkra VietNam cho hay, trong quý II/ 2021, Tỉnh Bình Thuận, Phú Quốc Và Bà Rịa – Vũng Tàu là các vị trí đứng đầu về nguồn cung Condotel và lượng tiêu thụ toàn thị trường. Trong khi ấy, những vị trí tăng trưởng nhanh về du lịch như đà nẵng, tỉnh khánh hòa hiếm nguồn cung cấp mới.

Cho dù thể loại căn hộ Condotel ghi nhận những tín hiệu khả quan, tuy vậy vẫn khó có thể trở lại thời vàng son như khoảng thời gian 2015 – 2019 khi bối cảnh dịch chưa được kiểm soát và thị trường du lịch – hotel chưa thể phục hồi ‘, Dkra VietNam nhận định.

Dkra VietNam dự đoán 6 tháng cuối năm 2021 có nguồn cung cấp mới condotel tăng khoảng 1. 500 – 2. 000 căn. Vào các dự án ở thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Quốc.

Bài viết hết hạn backlink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *