Smartphone đã là một công cụ làm việc quen thuộc đối với rất nhiều người. Với nhiều doanh nghiệp, yêu cầu sử dụng smartphone là bắt buộc để nhân viên sử dụng cho mục đích công việc.
Với lợi thế nhỏ gọn, linh hoạt, cấu hình ngày càng cao, tỉ lệ người dùng sử dụng smartphone phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc ngày càng tăng.

Hiện nay xu hướng phát triển ứng dụng di động cho các loại hình và lĩnh vực ngày một nở rộ và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng với xu hướng công nghệ 4.0 Kết nối vạn vật, vậy tại sao bạn không chọn cho mình một doanh nghiệp uy tín và tin cậy để gửi gắm sản phẩm của mình.

Viết ứng dụng điện thoại hiện đang là xu hướng của nhiều nhà cung cấp và sản xuất sản phẩm tiện ích cho người tiêu dùng. Với xu thế sử dụng điện thoại thông minh đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng nên việc tiếp cận và gia tăng mức độ nhận biết của khách hàng về sản phẩm là cơ hội để bán được hàng.

Báo giá làm app mobile là gì, ở đâu, bao nhiêu?
Báo giá làm app mobile là gì, ở đâu, bao nhiêu?

Dịch vụ thiết kế Mobile App là từ khóa được nhiều công ty sản xuất sản phẩm tìm kiếm, bởi họ muốn tập trung năng lực vào giá trị cốt lõi và sử dụng thuê ngoài thiết kế ứng dụng điện thoại.

Dịch vụ thiết kế ứng dụng Mobile App chuyên nghiệp

Đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển, hiện nay Jujo Fshion là công ty phát triển và cung cấp dịch vụ thiết kế Mobile App, hệ điều hành phổ biến nhất Việt Nam.
Thống kê quý năm 2019 thị phần Android chiếm tới 75% số người sử dụng di động trên toàn thế giới vì vậy xu hướng con người làm việc trên thiết bị di động ngày một tăng cao và phần lớn ứng dụng di động càng được cải thiện và ra mắt để hạn chế việc làm việc với máy tính, vốn dĩ đã quá cồng kềnh.

✔️ Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa App
✔️ Khung App của bạn hiển thị phù hợp với kích thước của thiết bị.
✔️ Các văn bản trên App của bạn có kích thước phù hợp với điện thoại để đọc.
✔️ Các liên kết / Nút trên App có kích thước chuẩn giúp người dùng dễ dàng thao tác.
✔️ Tốc độ load App nhanh.
✔️ Sử dụng các module App cần thiết.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng Moblie App

Những mô hình kinh doanh này thường được mọi người tương tác với nhau thông qua ứng dụng di động. Các ứng dụng này mang tên thương hiệu của riêng họ, nó có thể là quán Café, quán Bar, nhà hàng, …

Sở hữu một thiết kế App đẹp và là mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp:

👉 Luôn tương tác và hiện diện cùng khách hàng 24/24.
👉 Tạo ra cho doanh nghiệp kênh marketing trực tuyến tốt nhất.
👉 Quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.
👉 Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.
👉 Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
👉 Tạo độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn

Gần gũi với khách hàng:

👉 Cuộc sống hiện đại khiến con người phụ thuộc nhiều vào điện thoại. Việc bạn nhìn thấy mọi người sử dụng điện thoại ngay cả khi đang trong cuộc đối thoại cũng là chuyện thường ngày.
👉 Các thiết bị di động, đặc biệt là Smartphone mang tính cá nhân và gần gũi hơn so với laptop hay các thiết bị để bàn khách vì nhỏ gọn và dễ di chuyển.
👉 Thói quen tìm kiếm mua hàng trên thiết bị di động cũng ngày càng lan truyền mạnh mẽ hơn.
👉 Việc tạo và Mobile App của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với các sản phẩm cũng như thông tin về doanh nghiệp, nhận được thông báo về những sự kiện khuyến mãi một các kịp thời.
👉 App của doanh nghiệp giúp chỉ dẫn khách hàng đến cửa hàng của bạn nhanh nhất có thể.

Tối ưu hóa giao diện:

✔️ Bố cục App biến đổi linh hoạt thích hợp với kích thước màn hình khác nhau của tất cả mọi thiết bị người dùng: Mobile, Smartphone, Tablet, Laptop…
✔️ Các nút menu linh hoạt, dễ dàng thao tác chỉ với cái chạm tay.
✔️ Không cần zoom vẫn thấy rõ độ sắc nét của video, hình ảnh, chữ viết.
✔️ Tốc độ load App nhanh mạnh mẽ.
✔️ Các module App bố trí hợp lý.
✔️ Tiết kiệm thời gian.
✔️ Tiết kiệm chi phí.

Thiết kế ứng dụng di động Mobile App cần sự chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn chu đáo, hỗ trợ 24/7, ứng dụng hoàn thiện có độ chính xác 100%.
Hãy đến với Công ty phát triển ứng dụng di động Jujo Fshion với kinh nghiệm chuyên sâu về lập trình App, thiết kế App, thiết kế App Web, …
Đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp: Jujo Fshion tự hào là đơn vị thiết kế Website và App chuyên nghiệp với hơn 2.000 khách hàng.
Là một đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ tư vấn 24/7, ứng dụng hoàn thiện có độ chính xác 100%. Tôn chỉ rằng: thành công của khách hàng cũng chính là thành công của ADC.
Với mục tiêu phát triển bền vững. Jujo Fshion cam kết công nghệ luôn đi đôi với chất lượng, tạo ra những sản phẩm hiện đại cùng với chất lượng.
Jujo Fshion có đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, kế hợp với đội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm. Khẳng định sẽ đem đến sự hài lòng và mong đợi cho cả những khách hàng khó tính.

Hãy chọn giải pháp thiết kế Mobile App ngay từ bây giờ

So với thế giới Việt Nam là nước tiếp nhận công nghệ khá mạnh đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà nội, Sài gòn, Hải Phòng, Đà nẵng dịch vụ thiết kế app mobile android, ios ngày một phát triển.
Nhưng không phải đơn vị nào cũng phát triển được ứng dụng di động như mong muốn với thiết kế đẹp mắt và sản phẩm chất lượng.
Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Jujo Fshion, bạn cũng có thể tham khảo ở mục các dự án tiêu biểu do Jujo Fshion phát triển để biết hơn được phần nào công việc của chúng tôi đã và đang làm cho hàng ngàn khách hàng.

✔️ Nguyên tắc thiết kế ứng dụng mobile
✔️ Nguyên tắc sắp xếp các thông tin
✔️ Nguyên tắc sử dụng hình ảnh
✔️ Nguyên tắc sử dụng màu sắc
✔️ Nghệ thuật khoảng trắng
✔️ Việc sử dụng linh hoạt của tâm lý thị giác
✔️ Thiết kế không theo kiểu dáng nào

Các bước thiết kế Mobile App:

👉 Bước 1: Xác định mục tiêu – Lựa chọn ý tưởng.
👉 Bước 2: Phác thảo ý tưởng.
👉 Bước 3: Nghiên cứu – Phân tích.
👉 Bước 4: Tạo một cấu trúc khung và Storyboard, UI Flow.
👉 Bước 5: Xây dựng BackEnd, thiết kế cơ sở dữ liệu.
👉 Bước 6: Thiết kế giao diện người dùng.
👉 Bước 7: Xây dựng ứng dụng.
+ Lên danh mục
+ Sửa đổi và Điều chỉnh
👉 Bước 8: Phát hành ứng dụng.

(Tất cả các hàng động người dùng cần phải được liệt kê trong sơ đồ. Một loạt các thao tác kèm theo khi người dùng đăng nhập, cách tạo một tài khoản mới, quên mật khẩu, nhập sai mật khẩu, những gì người dùng có thể làm trên giao diện như lưu, chỉnh sửa, xóa, …).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *