Jujo Fashion xin hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ làm bảng hiệu quận 11 chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã thiết kế, thi công hàng nghìn mẫu bảng hiệu ấn tượng và độc đáo tại quận 11. Nếu bạn vẫn đang còn gặp nhiều khó khăn trong quy trình chọn lựa và lắp đặt bảng hiểu thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ làm bảng hiệu quận 11

Đến với TPHCM, đồng nghĩa với bạn đang đến với nơi có nền dịch vụ, thương mại lớn bậc nhất tại Việt Nam. Đó là lý do mà bạn không khó để bắt gặp những tấm biển, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo vô cùng đa dạng và phong phú. Những biển hiệu này có vai trò khẳng định vị trí kinh doanh của công ty, thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Nắm bắt được những thị hiếu này của doanh nghiệp, Jujo Fashion hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ làm bảng hiệu quận 11 uy tín nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị lâu đời với nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 11 nói chung và trên địa bàn TPHCM nói riêng.

Jujo Fashion sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công được đào tạo qua bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Những bảng hiệu của chúng luôn được khách hàng đánh giá rất cao cả về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Chúng tôi mong muốn rằng sẽ trở thành một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cũng như mang lại sự thành công, hài lòng, thịnh vượng cho quý khách hàng khi đã tin tưởng Jujo Fashion.

Một số hạng mục làm bảng hiệu quận 11 của Jujo Fashion

+ Thiết kế, thi công, làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo : Hộp đèn LED, hộp đèn Mica, hộp đèn Hiflex, Hộp đèn siêu mỏng quận 11.
+ Thiết kế, thi công, làm bảng hiệu hộp đèn quận 11
+ Thiết kế, thi công, làm bảng hiệu ALu, mặt dựng Alu chữ nổi Mica,… tại quận 11.
+ Thiết kế, thi công, làm bảng hiệu hộp đèn Alu quận 11.
+ Thiết kế, thi công, làm bảng hiệu Gỗ, chữ nổi gỗ, khắc chữ gỗ CNC quận 11.
+ Thiết kế, thi công, làm bảng hiệu bạt Hiflex quận 11.
+ Thiết kế, thi công, làm bảng hiệu chữ nổi Inox quận 11.
+ Thiết kế, thi công, làm bảng hiệu hộp đèn LED, LED Matrix quận 11.
+ Thiết kế, thi công, làm bảng hiệu Tole sóng chữ nổi quận 11
+ Thiết kế, thi công, làm bảng hiệu Mica các phòng ban, biển số nhà tại quận 11.
+ Thiết kế, thi công, làm Logo tòa nhà, chung cư tại quận 11.

Tim hieu ve bang hieu

Một số loại bảng hiệu tại Jujo Fashion

Bảng hiệu Hiflex quận 11

Bảng hiệu Hiflex sẽ cho phép quý khách hàng sáng tạo nhiều kiểu thiết kế, hình ảnh, nội dung, màu sắc khác nhau để đạt hiệu quả thu hút khách hàng cao nhất. Ưu điểm của bảng hiệu này là thời gian thi công nhanh, rẻ và tiện lợi mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Các sản phẩm được làm từ bạt Hiflex :

  • Băng rôn, backrop sự kiện hiflex.
  • Bảng hiệu hộp đèn Hiflex.
  • Pano bảng hiệu hiflex.

Bảng hiệu Mica quận 11

Bảng hiệu Mica là loại bảng hiệu kết hợp nhựa Mica với chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt sáng bóng sang trọng, màu sắc đa dạng. Bảng hiệu mica có tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ lâu đời nên luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi lựa chọn chất liệu bảng hiệu cho công ty, mở văn phòng mới…

Bảng hiệu Inox quận 11

Bảng hiệu Inox là sử dụng chất liệu chính là Inox – được sản xuất dựa trên công nhệ đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt chữ, giúp tạo ra những nội dung quảng cáo sắc nét, chân thực. Hiện nay có rất nhiều lọa bảng hiệu inox được ứng dụng phổ biến trên thị trường như: inox vàng, inox đồng, inox trắng bóng, inox xước, tráng gương…

Loại bảng hiệu Inox có độ thẩm mỹ sáng bóng rất cao, đặc biệt là độ bền có thể chịu trực tiếp trong thời tiết khắc nghiệt nên giá thành hơi cao so với các loại khác. Tuy nhiên, bảng hiệu Inox vẫn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bảng hiệu Alu quận 11

Bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chất liệu chính là nhôm nhựa Alumium. Loại bảng hiệu này thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác để nâng cao hiệu quả như : mica, inox, fomex,… để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Ưu điểm của bảng hiệu Alu là có độ bền cao lên đến 5-10 năm, có nhiều màu sắc rực rỡ để lựa chọn. Quan trọng là có thể tùy biến để làm ra bảng hiệu Alu nổi bật và thu hút nhất.

Bảng hiệu Hộp đèn quận 11

Bảng hiệu hộp đèn là loại bảng hiệu quảng cáo thường sử dụng vào ban đêm bởi hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp sẽ được thể hiện sinh động và nổi bật nhất. Các bảng hiệu hộp đèn thường có độ xuyên sáng tốt, nội dung ngắn gọn, sinh động và dễ gây ấn tượng.

Một số loại bảng hiệu hộp đèn :

  • Hộp đèn Hiflex.
  • Hộp đèn Mica.
  • Hộp đèn siêu mỏng.
  • Hộp đèn LED, LEd Matrix.