So sánh chi phí đầu tư đà Pyramid bê tông

Hầu hết các chủ đầu tư nhà Yến đều nhận thấy tầm giá trị cực kì to lớn của cấu trúc đà kim tự tháp đà Pyramid bê tông đến hiệu quả đầu tư và hiệu quả gọi đàn của nhà Yến. Vậy nên trong tương lại các nhà Yến chắc chắn phải sử dụng cấu trúc pyramid Kim Tự Tháp vì những lợi ích quá to lớn của nó.

Bên cạnh đó, việc sử dụng đà tổ bằng vật liệu bê tông M250 còn mang lại vô số lợi ích to lớn, không thể chối cãi được, so với vật liệu gỗ.

Thế nhưng vẫn có một số ít người vẫn còn phân vân về chi phí đầu tư loại đà pyramid bằng bê tông. Họ vẫn lo lắng làm đà Kim Tự Tháp bằng bê tông sẽ đắt đỏ hơn gỗ.

đà Pyramid bê tông

Trong bài này Hưng sẽ phân tích cho các bạn một cách khoa học nhất và dễ hiểu nhất các chi phí cấu thành đà pyramid bằng bê tông và gỗ cái nào đắt hơn để từ đó mình đưa ra quyết định vô cùng nhanh gọn lẹ nhé. Mọi thứ sẽ rõ như ban ngày các bạn nhé!

Nên chọn Đà Pyramids bằng gỗ hay bê tông?

Đầu tiên, xin giới thiệu với các bạn hình kích thước tiêu chuẩn của đà Pyramids. Dựa vào thiết kế này, mình cùng tính toán xem chi phí vật tư và nhân công để làm nên cái ô đà pyramid này bằng gỗ và bê tông m250 cái nào cao hơn nhé.Đà bê tông cho nhà yến

1. Đà pyramid Kim tự tháp bằng gỗ chi phí sẽ như thế nào?

Chi phí vật tư gỗ và nhân công làm gỗ dưới đây quý chủ đầu tư có thể tham khảo các bên làm gỗ trên thị trường để kiểm chứng độ chính xác

Bảng thiết kế các bộ phận cấu thành đà pyramid bằng gỗ

đà Pyramid bê tông

2. Đà pyramid Kim tự tháp bằng gỗ chi phí sẽ như thế nào?

Chi phí vật tư và thi công đà bê tông dưới đây là giá thầu xây dựng bên LoveNest đang nhận –> bên quý gia chủ nếu tự điều thợ  hoặc có thầu riêng sẽ chắc chắn thấp hơn nhé.

Như vậy việc sử dụng đà tổ bằng vật liệu bê tông M250 mang lại vô số lợi ích to lớn, không thể chối cãi được, so với vật liệu gỗ. Bên cạnh đó sử dụng đà gỗ còn tiềm ẩn một số rủi ro sau: Mời bạn tham khảo yến sào