Dịch vụ thi công gian hàng hội chợ của Jujo Fashion hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đáng giá cao. Bởi thi công gian hàng có rất quan trọng, mang đến thị trường quảng bá ấn tượng, thể hiện nên đặc trưng của thương hiệu.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm một đơn vị thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp và uy tín thì chúng tôi chính là một sự lựa chọn rất hoàn hảo.

Dịch vụ thi công gian hàng hội chợ của Jujo Fashion

Jujo Fashion tự hào là đơn vị thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Khâu thi công gian hàng hội chợ đóng một vai trò rất quan trọng. Việc thi công phải thể hiện và đáp ứng được đầy đủ các chi tiết, đường nét từ bản thiết kế gian hàng.

Thi công gian hàng hội chợ

Thi công gian hàng đòi hỏi đội ngũ thi công phải hết sức tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác các số liệu, chi tiết nhỏ nhất. Gian hàng hội chợ sau khi bàn giao phải hết sức bảo đảm tính an toàn và chắc chắn để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có như cháy, nổ, rơi vỡ vật liệu, hay tủ kệ trưng bày không chắc chắn,… gây ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu.

Quý khách hàng có thể an tâm khi sử dựng dịch vụ thi công gian hàng hội chợ của Jujo Fashion, bởi chúng tôi sỡ hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tính sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chúng tôi luôn tỉ mỉ và cẩn thận trong từng quy trình thi công, quan tâm từng chi tiết nhỏ nhất để gian hàng đạt được chất lượng tốt nhất, bảo đảm an toàn cho cả chủ doanh nghiệp và khách tham quan.

Thiết kế gian hàng triễn lãm
Thiết kế gian hàng triễn lãm

Thế nào là một gian hàng hội chợ đẹp?

 • Bài trí bố cục trong gian hàng phải khoa học, hợp lý và logic.
 • Hình ảnh đại diện bắt mắt, gây ấn tượng.
 • Thông điệp được thể hiện phải ngắn gọn, rõ ràng, xúc tích.
 • Kết hợp màu sắc hài hòa, làm nổi bật được màu chủ đạo
 • Sản phẩm được gọn gàng, khoa học, dễ tiếp cận với khách hàng.
 • Thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp của thương hiệu.

Một gian hàng hội chợ cần đầy đủ các yếu tố sau:

1. Yếu tố khác biệt:

Trong một thời gian ngắn, khách hàng có thể xem hàng ngàn gian hàng khác nhau, vậy nên để có thể gây sự chú ý với khách hàng, để họ có thể ghi nhớ thương hiệu của donh nghiệp thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải thật sự khác biệt ( trong thiết kế, lựa chọn màu sắc, các chương trình đi kèm…v). Chắc chắn bạn luôn muốn khách hàng quan tâm và ghi nhớ thương hiệu của mình.

2. Yếu tố thẩm mỹ: Gian hàng hội chợ phải đảm bảo yếu tố đẹp mắt, bắt mắt, gây ấn tượng với người thăm quan mua sắm

3. Yếu tố thương hiệu: Gian hàng hội chợ phải có đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, thông điệp, hình ảnh…Giá trị thương hiệu ngày càng trở nên quan trọng, các công ty càng phải đầu tư chỉnh chu phần này, do vậy đội ngủ thiết kế cần có các bạn chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quá khi áp dụng vào gian hàng.

4. Yếu tố công năng: phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp, tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng nhất. Phải tiện dụng cho cất giữ vật dụng, có nơi tiếp nhận khách hàng, hệ thống điện đảm bảo ánh sáng,…..

5. Yếu tố an toàn: Tất nhiên sẽ là một trong những tiêu chí bắt buột trong quy trình thi công dàn dựng gian hàng, do vậy thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc cao, kết cấu và đội ngũ thi công giàu có nhiều kinh nghiệp, bài bản, tỉ mỉ đúng quy trình, để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc. Nhìn chung chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc an toàn về kết cấu, an toàn về điện, giảm thiểu mọi rủi ro có thể xẩy ra.

TẠI SAO NÊN CHỌN Jujo Fashion THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ

 • Tư vấn thi công gian hàng triễn lãm tận tình hoàn toàn miễn phí.
 • Thi công gian hàng chuyên nghiệp, tỉ mỉ đảm bảo chất lượng
 • Máy móc và kĩ thuật thi công luôn được cải thiện và hiện đại hóa.
 • Có nhiều gói dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm chi phí.
 • Báo giá rõ ràng, sát giá tạo sự uy tín với khách hàng.
 • Cam kết thi công đạt thẩm mỹ đúng như theo bản thiết kế.
 • Hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa gian hàng từ lúc diễn ra chương trình đến khi kết thúc buổi triển lãm

Hãy thông minh trong việc lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp để sở hữu gian hàng đẹp và ấn tượng. Liên hệ với Jujo Fashion vào số (Liên Hệ) ngay để sớm nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.