Theo một nghiên cứu chung của Google và Hiệp hội Bất động sản Mỹ (NAR), cứ 10 người có nhu cầu mua bất động sản thì có tới 9 người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin.

Đây cũng là một trong những tiền đề quan trọng cho sự phát triển của giao dịch bất động sản trực tuyến. Chính vì vậy, thiết kế app bất động sản Hà Nội chính là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay.

thiet ke app hoc on img

Thiết kế app bất động sản là gì

Thiết kế app bất động sản – là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp kinh doanh và môi giới BĐS lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.

Những tính năng cần có của một app bất động sản

✔️ Tìm kiếm thông tin bất động sản mọi lúc mọi nơi

✔️ Tiếp cận những thông tin đầy đủ và chính xác về các dự án và nhà môi giới bđs

✔️ Cập nhật những tin tức bất động sản 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

✔️ Đăng ký và đăng nhập dễ dàng vào tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn

✔️ Lưu lại các tin rao bđs mà bạn đang quan tâm

✔️ Quản lý tài khoản cá nhân của bạn trên Batdongsan.com.vn

✔️ Chia sẻ những tin rao và tin bài mà bạn yêu thích với bạn bè và người thân dễ dàng

✔️ Gọi điện, nhắn tin, và gửi email diễn ra tương tác trực tiếp trên màn hình điện thoại của bạn mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng.

✔️ Và còn nhiều tính năng theo yêu cầu của bạn….

Thiết kế app bất động sản doanh nghiệp được gì

Bất động sản là ngành kinh tế béo bở của các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp sở hữu một app bất động sản sẽ có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ. 

App bất động sản đối với doanh nghiệp

✔️ App bất động sản – Cung cấp thông tin tức thời: App mobile luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng ta chỉ việc gửi một thông điệp đến người dùng ngay tức khắc mà không phải chờ lâu.
✔️ Khẳng định sự thương hiệu, sự của doanh nghiệp trên thị trường Internet nói chung và sự chuyên dụng trên mobile app nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing
✔️ App bất động sản – Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm của sàn bất động sản, nhà đất của doanh nghiệp ở mọi lúc mọi nơi, ở đâu có kết nối 3G ở đó dịch vụ bạn sẽ hiện hữu
✔️ Tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình
✔️ Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn mua bán nhà đất

App bất động sản đối với người dùng

✔️ Người dùng có thể tìm kiếm những bất động sản đang bán ngay trên thiết bị di động của mình.

Bạn muốn thiết kế app bất động sản Hà Nội, Nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc hoàn thiện ý tưởng APP Mobile. Và Marketing cho ứng dụng mobile app .

thiet ke app kinh doanh

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Jujo Fashion – Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tối ưu hóa hệ thống kinh doanh và hỗ trợ marketing để phát triển doanh nghiệp thông qua ứng dụng điện thoại thông minh một cách tốt nhất.

Với kinh nghiệm trên 10 năm, Công ty Jujo Fashion  được đánh giá là “Đối tác mạnh” đối với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, như (Vietinbank; goviet; UnitedCoin; dianping.com; VinID; Point; RedDoorz; Shein; Oqait; VNPT; Samsung; Kaein; Minka; Dat xanh group; Klook; Edoctor; vv…)

Tại Jujo Fashion  bạn có thể thiết kế và sở hữu một Ứng dụng điện thoại – App Mobile đồng bộ và thống nhất trên nhiều nền tảng di động như Android, IOS. Bên cạnh đó, Jujo Fashion –  chúng tôi có hỗ trợ quý khách hàng thực hiện Marketing cho ứng dụng, tăng lượt tải ban đầu, khởi tạo người dùng cho ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *