Các đơn vị kinh doanh lĩnh vực làm đẹp đang tiếp cận nhiều hơn với việc thiết kế app mỹ phẩm. Đối với lĩnh vực này, sản phẩm tốt thôi chưa đủ mà còn cần có những chiến lược thông minh.

Thiết kế app chính là chiến lược hiệu quả cho hoạt động kinh doanh lẫn marketing, chăm sóc khách hàng… Nếu bạn đang muốn thiết kế app bán mỹ phẩm, Jujo Fshion sẵn sàng mang đến cho bạn giải pháp tối ưu.

Thu hút khách hơn với app bán mỹ phẩm, làm đẹp

thiet ke app my pham
Kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp đang là lĩnh vực rất hot, cạnh tranh rất cao. Để cạnh tranh hiệu quả, bên cạnh sản phẩm, các đơn vị cần cả những chiến lược tốt trong bán hàng, tiếp thị.

Một công cụ có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong nhiều mặt hiện nay chính là một app bán hàng.

Khi Thiết kế app mỹ phẩm, doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích sau:

– Tiếp cận khách hàng rộng rãi, không giới hạn. Lượng người dùng internet và smartphone sẽ là những đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn có thể bỏ lỡ nếu không có app.

– Bán hàng hay cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng có thể truy cập app bất cứ lúc nào cũng như mang theo smartphone ở bất cứ đâu. Do đó hoạt động mua bán hay cung cấp dịch vụ cũng sẽ không bị giới hạn.

– Quản lý sản phẩm và hoạt động kinh doanh. Mọi thông tin về sản phẩm đều được đăng tải trên app và có thể liên tục cập nhật. Bạn cũng có các tính năng phân loại hàng hóa giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát dễ dàng.

– Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Thiết kế app mỹ phẩm có thể tạo nên một cầu nối giữa khách hàng với nhà bán hàng. Việc tương tác hay nhận phản hồi, giải quyết vấn đề cho khách hàng sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, sử dụng app để mua hàng giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm và trung thành với thương hiệu hơn.

– Công cụ marketing tiết kiệm. Thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá được gửi đến khách hàng nhanh chóng nhất. Cũng có thể ưu đãi riêng cho những khách hàng sử dụng app để tăng thêm thu hút.

Xu hướng thiết kế app làm đẹp mới mẻ, hiện đại

Thời gian gần đây, thiết kế app làm đẹp cũng đang là xu hướng được nhiều sự quan tâm. Bên cạnh app bán hàng mỹ phẩm thì những app của các thẩm mỹ viện, spa, app đặt lịch và tư vấn thẩm mỹ cũng mang lại hiệu quả rất cao cho các đơn vị.

Có thể nói việc thiết kế app mang lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Tuy nhiên, để tạo ra một ứng dụng làm đẹp đạt hiệu quả thì cần chú ý những điều gì?

Giao diện đẹp, trẻ trung, phù hợp

thiet ke app ban hang mypham 1
Thiết kế app bán mỹ phẩm trẻ trung, hiện đại

Với app bán hàng nói chung và app mỹ phẩm nói riêng, giao diện là vô cùng quan trọng. Hình ảnh về sản phẩm, màu sắc, bố cục phải hợp lý và thu hút. Điều đó giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn với sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn. Nên lưu ý khi thiết kế app bán mỹ phẩm thì nên chọn những màu sắc, hình ảnh tươi tắn, trẻ trung.

App dễ dàng sử dụng

Một ứng dụng quá rắc rối trong thao tác sẽ khiến người dùng cảm thấy bất tiện và nhanh chóng rời bỏ. Cần tối ưu app bằng cách nâng cao trải nghiệm người dùng từ sự dễ dàng. Các nút điều hướng, menu chính nên nổi bật để khách hàng dễ lựa chọn. Đặc biệt các thao tác mua hàng, thanh toán hay đặt lịch cần đơn giản, lược bỏ những thủ tục rườm rà.

Tích hợp chatbot, tương tác tốt với khách hàng

Khách hàng trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp rất kỹ lưỡng trong việc ra quyết định mua hay sử dụng dịch vụ. Do đó họ rất cần nhận được những tư vấn tốt nhất từ doanh nghiệp. Việc mua hàng hay sử dụng dịch vụ qua app cũng không ngoại lệ. Khả năng tương tác là vấn đề không thể thiếu đối với thiết kế app làm đẹp hiện nay.

Linh hoạt các cổng thanh toán trực tuyến

Tối đa hóa sự nhanh chóng, tiện lợi của app trong giao dịch và thanh toán là cần thiết. Mua hàng và thanh toán online cũng là xu hướng của người tiêu dùng hiện đại. Do đó có thể có nhiều phương thức thanh toán từ offline đến online để khách hàng lựa chọn.

Những tính năng cần có khi thiết kế app kinh doanh mỹ phẩm

Cụ thể, một app bán mỹ phẩm cần có một số tính năng cơ bản như sau:

– Đầy đủ thông tin về sản phẩm

– Tìm kiếm, sắp xếp sản phẩm theo danh mục

– Thêm, xóa, cập nhật giỏ hàng

– Quản lý đơn hàng

– Thông báo sản phẩm mới, giảm giá, chương trình khuyến mãi

– Tích điểm trên mỗi đơn hàng

– Mục thông tin tư vấn, tin tức

– Chatbot, tương tác và tư vấn trực tiếp với khách hàng

– Liên kết với các ngân hàng hay cổng thanh toán trực tuyến khác

Công ty thiết kế app làm đẹp chuyên nghiệp Jujo Fshion
Một điểm quan trọng cần lưu ý là cần chọn lựa công ty thiết kế app mỹ phẩm uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế app mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Để đảm bảo uy tín, doanh nghiệp có thể lựa chọn Jujo Fshion. Chúng tôi hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế app, bao gồm cả app làm đẹp, mỹ phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu, Jujo Fshion sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật:

– Thiết kế app mỹ phẩm với giao diện đẹp, ấn tượng

– App hoạt động ổn định, nhanh, mượt mà

– Tính năng đa dạng, hấp dẫn

– App được hỗ trợ đưa lên các kho ứng dụng Google Play và App Store.

– Chi phí thiết kế app phù hợp và cạnh tranh

– Chế độ bảo hành đảm bảo

Liên hệ Jujo Fshion ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế app mỹ phẩm. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ để khách hàng có được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *