Thiết kế nội thất quảng cáo quận 5 uy tín chất lượng nhanh nhất 2023

Jujo Fashion nhận thiết kế nội thất quảng cáo quận 5 giá siêu ưu đãi, cam kết Uy tín – Chất lượng – giá cả phải chăng. Nhấc máy gọi ngay vào hotline (liên hệ) để trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công nội thất quảng cáo để cảm nhận chất lượng sản phẩm.

Lợi ích khi thi công nội thất quảng cáo tại quận 5 tại Jujo Fashion

Quý khách chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất quảng cáo tại quận 5 trọn gói bạn sẽ nhận được sự đảm bảo:

Thứ nhất giúp tối ưu hóa không gian: Jujo Fashion sẽ đưa ra các giải pháp tiết kiệm từng centimet nhằm mang đến sự thông thoáng không gian và đảm bảo mọi công năng sử dụng

Thiết kế nội thất quảng cáo quận 5

Thứ hai giúp quý khách tiết kiệm thời gian: Tất nhiên với tư cách là đơn vị thực hiện trọn gói, họ sẽ có trách nhiệm đưa ra giáp pháp tốt cho từng công việc cụ thể để tiết kiệm thời gian hơn.

Thư ba giúp quý khách dễ dàng kiểm soát & tiết kiệm chi phí: Nếu bạn đã chọn gói công ty thiết kế và thi công nội thất Jujo Fashion, hai bên sẽ ký hợp đồng hoàn chỉnh, trong đó báo giá cụ thể cho từng hạng mục vì thế bạn sẽ kiểm soát được chi phí một cách dễ dàng. Hơn nữa,  sử dụng dịch vụ trọn gói, khách hàng có thể được miễn phí hoặc giảm chi phí thiết kế, từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thứ tư phù hợp với nhu cầu của khách hàng: Ưu điểm của việc thuê đơn vị thiết kế và thi công nội thất  quảng cáo là giải pháp tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị thiết kế nội thất quảng cáo Jujo Fashion uy tín chuyên nghiệp

Là đơn vị đã thi công thiết kế nội thất quảng cáo cho hàng trăm dự án; công trình khắp các tỉnh thành đất nước Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, Jujo Fashion tự tin mang đến cho bạn những giải pháp phù hợp.

Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình đẳng cấp khác nhau và được luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng nên trước khi bắt đầu thực hiện bất kỳ dịch vụ nào.

Jujo Fashion Chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất quảng cáo.

Thiết kế nội thất quảng cáo quận 5

Bên cạnh đó, còn nhiều lý do khác sẽ thuyết phục bạn lựa chọn công ty Jujo Fashion như:

  • Sự nhiệt tình; tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
  • Luôn hết lòng vì khách hàng
  • Giá cả phải chăng
  • Bảo hành dài hạn
  • Quy trình làm việc tại Jujo Fashion khoa học, và luôn đảm bào đúng tiến độ công việc.

Quy trình thiết kế nội thất quảng cáo tại Jujo Fashion

1. Khảo sát trực tiếp

Sau khi Jujo Fashion tư vấn, Jujo Fashion sẽ đưa ra báo giá sơ bộ và trao đổi; Đặt lịch hẹn; Chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến tận nơi công việc để đo đạc thực tế; và trao đổi cụ thể hơn về cách thi công nội thất quảng cáo với khách hàng.

Thiết kế nội thất quảng cáo quận 5

2. Lên thiết kế bản vẽ cho Khách hàng

Sau khi khảo sát; đo đạc; tìm hiểu ý tưởng; quy cách và biện pháp thi công Chúng tôi sẽ thiết kế nội thất quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và chỉnh sửa; hoàn thiện bản vẽ khi cần thiết. Thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua email hoặc nhân viên sẽ đến làm việc trực tiếp với bạn.

3.Báo giá và chữ ký hợp đồng quảng cáo

Sau khi được duyệt bản vẽ thiết kế, Jujo Fashion sẽ tiến hành lập bảng báo giá thiết kế thi công nội thất quảng cáo và gửi qua email cho quý khách.Và sau khi chấp nhận báo giá; vui lòng ký tên vào báo giá hoặc gửi email để xác nhận đơn hàng.

Thiết kế nội thất quảng cáo quận 5

4.Tiến hành thi công – Nghiệm thu

  • Hợp đồng thiết kế thi công nội thất quảng cáo dưới 100 triệu:

+ Đợt 1: Sau khi ký hợp đồng và thi công hoàn thiện (hoặc giao vật tư tận nơi) khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng .
+ Đợt 2: Quý khách vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình.

  • Hợp đồng có giá trị hơn 100 triệu đồng quý khách chia làm 03 lần thanh toán:

+ Đợt 1: sau khi ký hợp đồng; tiến hành thi công lắp đặt quý khách thanh toán 30% giá trị hợp đồng
+ Đợt 2: Sau khi xây dựng được khoảng 60% khối lượng; thanh toán 30% tiếp theo của hợp đồng
+ Đợt 3: Sau khi hoàn thành và bàn giao; nghiệm thu tổng giá trị hợp đồng.

Nếu quý khách hàng đang có tìm dịch vụ thiết kế nội thất quảng cáo quận 5 – bán đồ nội thất uy tín giá cả cả phải chăng. (liên hệ) ngay