Tư vấn đầu tư xây nhà yến Tây Ninh Miễn Phí uy tín giá rẻ nhanh nhất 2023

Hiện nay đứng dưới gốc độ kinh tế, việc nuôi yến đã và đang mang lại hiệu quả thu nhập rất cao và được nhiều người lựa chọn để kinh doanh làm giàu, đặc biệt tại Tây Ninh nghề nuôi yến ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Việc xây dựng nhà yến tại Tây Ninh những năm gần đây tăng đột biến do nhiều người thấy được nguồn thu nhập khổng lồ từ nghề này.

Xây nhà yến Tây Ninh

Ảnh Malaysia – Internet

Xây nhà yến Tây Ninh không quá phức tạp tuy nhiên cần phải đảm bảo các yếu tố cần thiết đúng chuẩn mới có thể thành công, đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, có nhiều nhà yển không như mong đợi từ chủ đầu tư. Thậm chí, nuôi yến đi vay mượn làm người đầu tư trắng tay khi thiếu kiến thức nghề nuôi yến. Cho nên trước khi vào lĩnh vực này, các bạn nên tìm hiểu thông tin dưới.

Có nên xây nhà yến Tây Ninh ?

Tây Ninh là vùng có địa hình chuyển tiếp từ cao nguyên Nam Trung Bộ xuống đồng bằng sông Cửu Long, đất đai tương đối bằng phẳng. Địa hình vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa có dáng dấp, sắc thái của vùng đồng bằng, nhìn chung địa hình của Tây Ninh bằng phẳng hơn so với các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ khác.

Tại sao nuôi chim yến Tây Ninh

Điều kiện khí hậu ở đây tương đối ôn hòa là dạng khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia thành 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Chế độ nhiệt tương đối ổn định, nhiệt độ trung bình năm là 26 – 27oC. Lượng mưa trung bình từ 1800 – 2200 mm.

Mặt khác, Tây Ninh nằm sâu trong lục địa, có địa hình cao núp sau Dãy Trường Sơn vì vậy ít chịu ảnh hưởng của bão. Những lợi thế đó chính là điều kiện thuận lợi để phát triển nền nông nghiệp đa dạng, đặc biệt là các loại cây ăn quả, cây công nghiệp, cây dược liệu và chăn nuôi gia súc. Về mặt sinh cảnh thuận lợi nên Tây NInh được lựa chọn xây nhà yến phù hợp tiềm năng

Không phải vì vậy, các nhà đầu từ lao vào bỏ tiền tỷ xây nhà nuôi yến Tây Ninh hàng tỷ đồng một cách mù quáng bất chấp sự thận trọng. Vì thời gian qua, có một thực trạng hàng loạt nhà yến thất bại do không hiểu nhiều tài chính đầu tư, quy định, … Cho nên tính toán không bao giờ thừa nếu tìm hiểu thêm kiến thức tiếp thông tin ở dưới

Chi phí xây nhà yến Tây Ninh bao nhiêu tiền

Câu hỏi chi phí xây nhà yến Tây Ninh bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm

Chi phí xầy nhà nuôi yến Tây Ninh bao nhiêu tiền

Công thức bình quân tính chi phí xây nhà nuôi yến

 • Chi phí phần thô = (Đơn giá/m2 sàn) x diện tích sàn
 • Chi phí kỹ thuật = (Đơn giá/m2) x diện tích nhà
 • Chi phí trọn gói từ A-Z = (Đơn giá/m2) x diện tích nhà

Trong bảng chi phí tổng quát xây dựng nhà yến, Hunggoiyen khảo sát một số giá cơ bản đang có trên thị trường

– Xây nhà thô: Dao động theo giá xây từ 2.600.000đ – 2.800.000đ/m2 mặt sàn 

– Chi phí cho việc tư vấn, thiết bị, lắp đặt và vận hành trọn gói: Dao động từ 1.100.000đ – 1.700.000đ/m2 sàn tùy theo chất lượng kỹ thuật mà giá cả sẽ chênh lệch rõ rệt.

– Bản vẽ thiết kế nhà nuôi yến (khoảng 80.000đ/m2), hợp đồng xây dựng phần thô. Nếu bạn tự xây, đơn vị sẽ hướng dẫn và giám sát kỹ thuật xây nhà yến với chi phí vào khoảng trên dưới 130.000đ/m2.

– Theo tiêu chuẩn công nghệ Malaysia lắp đặt các hệ thống và trang thiết bị bên trong nhà yến với giá như sau: thanh làm tổ làm bằng gỗ bạch tùng của Việt Nam có giá khoảng 1.000.000đ/m2, gỗ Meranti của Malaysia có giá khoảng 1.200.000đ/m2, đá Granite có giá khoảng 1.600.000đ/m2.

Giá xây nhà yến trọn gói

Hiện nay đơn giá thi công xây nhà yến trọn gói vào khoảng 3.800.000đ – 4.000.000đ

Nếu bạn muốn xây nhà kiên cố với kỹ thuật trọn gói thì cần chuẩn bị tiền theo công thức:

Tổng tiền = Diện tích x 4.000.000đ

Giá tham một số mô hình xây nhà yến

 • Nhà yến cấp 4 Tây Ninh : 70 đến 80m2  👉 Giá trọn gói  từ 300 đến 400 triệu
 • Nhà yến tiền chế Tây Ninh : 100m2 👉 Giá trọn gói từ 500 đến 800 triệu
 • Nhà yến kiên cố : 100m2 👉 Giá trọn gói từ 1 tỷ trở lên

⚠ Lưu ý : Đơn giá xây dựng nhà yến Tây Ninh ở trên chỉ mang tính tham khảo theo thời điểm hiện tại. Tùy khu vực, nhân lực và thời gian giá sẽ chênh lệch

Quy trình các bước cần làm trước khi xây nhà yến Tây Ninh

Bất cứ công việc nào cũng cần phải có quy trình, thực hiện đúng và đầy đủ các bước trong quy trình bạn mới có thể dễ dàng thành công, việc xây dựng nhà nuôi yến cũng không ngoại lệ. Bạn cần làm hoàn chỉnh các bước dưới đây:

Tư vấn từ người chuyên môn

Bạn cần tìm đơn vị tư vấn, giải đáp những vấn đề liên quan đến việc xây dựng nhà yến, cách nuôi, chi phí, cách lắp đặt và thắc mắc liên quan đến vấn đề đầu ra, thị trường tiêu thụ hiện tại,… 

Chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp cho vấn đề ước lượng số vốn đầu tư, lựa chọn phương án thi công phù hợp để bạn có thể nắm rõ tình hình và ra quyết định đúng đắn nhất. Mặt khác, bạn có thể học từ họ những kiến thức nghề nuôi yến để nâng cao chuyên môn của mình hơn.

Khảo sát vị trí nuôi yến ở Tây Ninh

Bước này không thể bỏ qua trong các khâu. Yếu tố khảo sát hết sức cực kỳ quan trọng quyết định trên 50% thành công trong nghề nuôi yến. Sau đây, một số yếu tố, các bạn quan tâm

+ ĐIều kiện kiên quyết xem vùng đó có chim yến không bằng mắt thường hoặc các công cụ

+ Môi trường sinh cảnh có khí hậu, thức ăn cho chim yến phát triển

+ Vùng nuôi đó có xảy ra hiện tượng cạnh tranh giữa các nhà yến nhau không. Đặc biệt, khu vực nuôi nằm trong vùng rốn

+ Có nạn săn bắt chim, nạn phóng sanh, nạn trộm tổ yến, có thiên địch làm giảm sản lượng đàn

+ Vùng đất đó nằm trên khu vực nền móng cứng không. Ngoài ra, khu vực đó gần nguồn điện, nước, internet để thuận tiện cho việc giám sát và giảm chi phí vận hành nhà yến

+ …

Tất cả những điều này đều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả của việc thành bại sau này. Các bạn chú ý xem xét khảo sát thật kỹ bởi những người chuyên môn giàu kinh nghiệm đã từng xây nhà yến Tây Ninh

Xin giấy phép xây nhà nuôi yến Tây Ninh 

Đầu từ nhà yến, người nuôi yến phải tuân thủ Pháp Luật.Các bạn có thể xem chi tiết cụ thể

💥 LUẬT CHĂN NUÔI YẾN 💥

Đây là bước quan trọng nhất, chủ đầu tư không nên xây dựng trước rồi bắt đầu đi đăng ký xin giấy phép xây nhà yến Tây Ninh.Về cơ bản, các thủ tục bạn cần có: Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện chăn nuôi đối với chăn nuôi yến theo Mẫu nghị định trong luật đã ban hành; Photo bản sao các công chứng giấy tờ, hồ sơ chứng minh sử dụng đất theo quy định của pháp luật; Photo bản sao có công chứng những bản vẽ kỹ thuật kèm bản vẽ thiết kế thi công công trình nhà yến (nếu có) theo quy định hiện hành công trình xây dựng.

Để thực hiện đúng vấn đề này bạn cần có chuyên gia tư vấn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục pháp lý đầy đủ nhất để có thể được cấp phép xây dựng nhà yến. Còn đây đơn xin thủ tục 

Đăng ký giấy phép xây nhà yến Tây Ninh

Danh sách vùng có thể nhà nuôi yến Tây Ninh

Danh sách địa chỉ vùng các dự án xây nhà yến Tây Ninh đã thực thi ở một số đang cập nhật đang quan tâm :

 • Vị trí xây nhà yến thị trấn Châu Thành : Có yến
 • Vùng nuôi Tân Hội Tân Châu Tây Ninh : Có yến
 • Địa bàn Thành phố Tây Ninh : Có yến (Nhưng hiện tại không được phép nuôi vì đã dược quy định cấm nuôi yến trong khu dân cư)
 • Vi trí nuôi yến Thị xã Hòa Thành : Đang cập nhật
 • Vị trí xây dựng nhà yến Thị xã Trảng Bàng : Có yến
 • Vị trí nhà nuôi yến Huyện Bến Cầu : Có yến
 • Vùng nuôi yến Huyên Châu Thành : Có yến sào
 • Vùng nuôi yến Huyện Dương Minh Châu : Đang cập nhật
 • Khu vực Huyên Gò Dầu : Đang cập nhật
 • Khu vực Huyện Tân Biên : Đang cập nhật
 • Khu vực Huyên Tân Châu : Có yến

Một trong những mục tiêu hoạt động của (Liên Hệ) là tư vấn và thiết kế xây dựng nhà yến miễn phí, với mong mỏi tạo ra hệ thống nhà yến đạt chuẩn chất lượng vươn tầm quốc tế. Xây Nhà yến tạo nguồn cảm hứng, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm xương máu trong nghề từ đó giúp bạn có thêm hiểu biết sâu hơn trong lĩnh vực này.

Những chia sẻ này là kinh nghiệm xây nhà nuôi yến Tây Ninh, các bước cần chuẩn bị trước khi thi công, cách tính chi phí trên mang tính chất tham khảo giúp cho chủ đầu tư phần nào hoạch tính được khoản kinh phí dự trù cần chi cho việc xây dựng nhà yến.

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một đơn vị tư vấn uy tín hãy chọn Xây Nhà yến, chúng tôi chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp nuôi yến. Liên hệ ngay (Liên Hệ) để được hỗ trợ.