TOP CÁC ỨNG DỤNG LIVESTREAM HOT NHẤT HIỆN NAY

Với thời đại 4.0 hiện nay, việc livestream không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Nếu xưa kia , bạn phải quay video và sau đó mới có thể chia sẻ với mọi người thì giờ đây với tính năng phát sóng trực tiếp, thì bây giờ bạn vừa có thể quay video trực tiếp chia sẻ thực tại của mình bất cứ lúc nào. Vậy hãy cùng mình tham khảo các ứng dụng hot nhất hiện nay nhé!

1. Facebook live

Đứng top danh sách hiện nay là ứng dụng livestream Video cho điện thoại iphone lẫn Android là chính là Facebook Live. Không phải xa lạ khi mạng xã hội đứng đầu hiện nay với số lượng truy cập cũng như sử dụng các tính năng của Facebook Livetream Video luôn ở mức cao vượt ngưỡng.

Với lượng người truy cập vô cùng khổng lồ mỗi ngày đã đưa facebook lên vị trí TOP 1 . Với nhiều tính năng vượt trội ngoài được sử dụng đễ liên lạc, nhắn tin, chia sẻ các hoạt động của mình mỗi ngày. Thì Facebook Livestream Video đang là xu hướng không chỉ các bạn trẻ mới dùng đến mà cả mọi lứa tuổi khác nhau đều dùng. Nhờ Facebook live mà mọi người có thể đến gần với nhau hơn mà không bị giới hạn thời gian  và có thể chia sẽ mọi khoảng khắc cũng như dùng để bán hàng chia sẻ hình ảnh thực tế để tang độ tin tưởng của khách hàng khi bán hàng online.
Website: https://www.facebook.com/

2. Bigolive

Xếp sau ứng dụng facebook được mọi người sử dụng để livestream trên điện thoại iphone lẫn Android là ứng dụng Bigolive, được đông đảo nhiều người dùng. Cái tên quá quen thuộc trên các ứng dụng livestream, và cũng là đối thủ ở mức cạch tranh cao đối với các ứng dụng livestream khác.
Bigolive không chỉ để người dùng chia sẻ video trực tiếp , mà nó còn cho phép người dùng theo dõi video và tham gia bình luận được đăng tải. Điều đặc biệt ở ứng dụng này là chúng ta chỉ cần có một vài thao tác nhỏ, hết sức đơn giản là đã tạo được một kênh độc quyền để phát sóng cho riêng mình. Với điện thoại đã được đăng ký internet trong tay chúng ta đã có thể truy cập bigolive để xem một cách dễ dàng nhất. Khi xem video trên các kênh, người xem có thể nói chuyện và gửi tặng những món quà bằng hình ảnh đến video mà bạn yêu thích để video đó có thêm điểm tích lũy cao hơn.

Website: https://www.bigo.tv/vi/

3. Instagram Live

Hiện nay, livestream trên Intagram đã trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần trên tay bạn có một chiếc Smatphone, bạn đã có thể chia sẻ video trực tiếp đến với mọi người xem bất cứ lúc nào. Ngày nay, ngoài Facebook thì Instagram đã chiếm dược nhiều thiện cảm người dùng và được nnhiều người yêu thích. Việc đăng kí và sử dụng cũng được tối ưu hóa đơn giản nhất. Chỉ cần vài phút bạn đã đăng kí thành công và sử dụng được trang mạng xã hội này rồi.

Để thực hiên phát trực tiếp trên Instagram , ta truy cập Instagram trên điện thoại smarphone vào trang chủ ấn chọn Thêm câu chuyện. Sau đó, chương trình sẽ chuyễn sang giao diện Camera, ấn chọn mục bắt đầu với video phát trực tiếp. Đợi kết nối, độ ổn định của mạng để tránh trong lúc phát video bị gián đoạn .  Chỉ cần thao tác nhỏ bạn có thể livestream rồi.
Website: https://www.instagram.com/

4. V-Live

Đây là trang ứng dụng của Naver. Qua ứng dụng này người ham mộ có thể kết nối với các nghệ sĩ mình yêu thích tựa như Youtube. Ra mắt vào tháng 7/2015 ra mắt ở nhiều quốc gia trên thế giới chỉ trong 1 thời gian ngắn. Nhờ ứng dụng này người ham mộ có thể xem livestream của người nổi tiếng qua tính năng trò chuyện với thần tượng của mình. V_Live cũng là nơi để các nghệ sĩ đưa các sự kiện có quy mô lớn  ví dụ như các địa điểm buổi diễn sắp diễn ra hoặc ra mắt các album,… Ngoài các hoạt động trên các nghệ sĩ có thể live chia sẽ về cuộc sống hoạt động hàng ngày của mình với fan ham mộ trực tiếp và các đoạn video này có thể được xem lại.

Website: https://www.vlive.tv/channels?lang=vi

4. Youtube

Với nhiều tính năng nổi bật, youtube cũng là lựa chọn hàng đầu trong công việc livestream bởi lượng người truy cập vô cùng khổng lồ vào ông hoàng ứng dụng giải trí này. Với các chức năng được tính hợp sẵn , chỉ cần nhấp nút ghi hình là bắt đâu livestream được rồi. Bạn có thể live bất kì lĩnh vực nào hoặc đơn giản chỉ là trò chuyện. Tuy nhiên, bởi lượng người truy cập quá lớn lại thành điểm hạn chế khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn khi gặp đối thủ cạnh tranh vô cùng nhiều vì vậy bạn cần có điểm nổi bất nếu không sẽ khó phát triển.

Website : https://www.youtube.com/

5. Tik Tok:

Tik Tok là mạng xã hội âm nhạc với muôn ngàn video với nhiều thể loại khác nhau như hát nhép, các video ca nhạc ngắn, hài kịch, shincare, trang điểm,.. Tik tok ra đời vào năm 2014 , ban đầu nó có tên là Douyin về lý thuyết nó cơ bản là phiên bản tiếng Trung và biến thể này vẫn tiếp tục sử dụng đến nay với độ HOT của nó chưa ngừng thuyên giảm được kiểm tra và xét duyệt của bên Trung Quốc. Thực tế hơn là các nước trên thế giới đều có thể truy cập vào Tik Tok, trong khi bên Trung Quốc lại sử chỉ sử dụng Douyin.

Logo Tik Tok

Bytedance (công ty công nghệ đa quốc gia của Trung Quốc) đã và đang phát triển Douyin vào năm 2016 đến hiện tại. Riêng Tik tok cho người dùng khác ra mắt vào năm 2017. Ứng dụng vừa ra mắt đã tạo được cơn sốt lớn thu hút hàng triệu người tham gia.
Nếu các bạn yêu thích facebook hoặc tik tok và muốn biết xu hướng ” Hot” nhất mỗi ngày hãy xem Ứng dụng livestream hot nhất hiện nay .