Sử dụng smartphone và app trên điện thoại đã là điều phổ biến. Nhưng việc làm app cho người dùng sử dụng lại chưa quá phổ biến đối với các doanh nghiệp Việt hiện nay.

Đó là vì các doanh nghiệp đang chưa nắm rõ hết những tiềm năng và lý do vì sao phải làm app. Tuy nhiên điều này đang dần trở thành xu hướng khi công nghệ ngày càng phát triển.

Sự phổ biến của các thiết bị di động hiện nay

Đã từ rất lâu điện thoại di động trở thành thiết bị không thể thiếu với phần đông xã hội. Với sự ra đời của smartphone thì thiết bị này trở nên hấp dẫn và cần thiết hơn như thế.

Không khó để sở hữu một chiếc smartphone chỉ với vài triệu đồng cho đến những tầm giá cao hơn. Có thể nói đây là thời đại của smartphone khi nó đang là thiết bị kết nối internet nhanh nhất, nhỏ gọn và tiện lợi nhất.

lam app mobile
Vì sao phải làm app mobile

Điều này có nghĩa, cách kết nối với đông đảo khách hàng nhất dành cho các doanh nghiệp hiện nay chính là thông qua smartphone.

Tất nhiên có nhiều phương thức khác nhưng vì sao phải làm app? Người dùng smartphone không chỉ dùng điện thoại để nghe gọi. Nhiều thống kê cho thấy con số người dùng smartphone truy cập vào internet là rất cao.
Số app mà mỗi người cài đặt trên thiết bị của họ cũng là tín hiệu tích cực cho các nhà phát triển ứng dụng.

Lý do vì sao phải làm app trong thời đại smartphone

Bên cạnh việc tiếp cận được số lượng người dùng smartphone đông đảo, làm app còn là một chiến lược rất đúng đắn để phát triển kinh doanh theo nhiều hướng.

Ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh giúp các doanh nghiệp tiệm cận và đi lên cùng sự phát triển của xã hội. Các doanh nghiệp sẽ không bị bỏ lại hay chậm chân so với đối thủ và thị trường.

Một lý do lớn cho việc vì sao phải làm app là doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu tốt hơn. Ứng dụng sẽ giúp tăng khả năng hiển thị của bạn trên internet.

Bên cạnh đó, mobile app được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, mang lại cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa và được chăm sóc tốt hơn.

Để phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều khách hàng hơn, cần phải có một mobile app chuyên nghiệp. Jujo Fashion là công ty thiết kế app hàng đầu sẽ giúp bạn có được ứng dụng hiệu quả mà bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *