Bạn đang tìm bảng báo giá làm app đà nẵng để tham khảo, trước khi bắt tay vào thiết kế app mobile cho doanh nghiệp của bạn, và mỗi loại ứng dụng có phạm vi tập trung vào việc phát triển chức năng từ đầu đến cuối trên một nền tảng duy nhất.

Tuy nhiên, trên thực thế phát triển ứng dụng có thể bị chồng chéo những chức năng khác nhau của từng loại ứng dụng ảnh hưởng đến báo giá App.

Dưới đây là bảng tổng hợp một số dịch vụ app mobile theo ngành không phải của Jujo Fashion, Bạn có thể tham khảo ngay bên dưới.

Bảng báo giá làm app đà nẵng phổ biến hiện nay không phải của Jujo Fashion

App mobile Chi phí  Thời gian thực hiện Note
Apps cá nhân  tham khảo 1 – 5 tháng
Apps giới thiệu doanh nghiệp tham khảo 1 – 5 tháng
Apps giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp tham khảo 1 – 5 tháng
Apps Nhà Hàng tham khảo 1 – 5 tháng
Apps thương mại điện tử tham khảo 1 – 5 tháng Lượng user lớn
Apps khách sạn, du lịch, resort tham khảo 1 – 5 tháng Database lớn, real time
App chat online, mạng xã hội tham khảo 1 – 5 tháng
App vận tải (như Grab, uber) tham khảo 1 – 5 tháng Dựa theo business
Apps tin tức, báo chí tham khảo 1 – 5 tháng

Note: Bảng báo giá làm app trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết về thông tin dịch vụ cũng như giá làm app vui lòng gọi theo số hotline  090 …để hỗ trợ tốt nhất!

thietkeappdulich

Tiêu chuẩn đánh giá một app mobile chất lượng

1- Tối ưu giao diện trên mọi thiết bị di động với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau, nhiều phiên bản hệ điều hành trên Android, IOS.

2-  Website quản trị dữ liệu cho app

3- Các app giao tiếp với cơ sở dữ liệu chung thông qua API

4- Nghiên cứu phân tích hệ thống xử lý dữ liệu cho app thông qua api để đảm bảo App chạy mượt mà ngay cả khi lượng người dùng trên hệ thống lên đến hàng triệu.

5- Để xây dựng các app cần cần lựa chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp và đặc thù trên Android và IOS làm chi phí xây dựng trở nên tốn kém  hơn và nên can thiệp sâu vào phần cứng điện thoại như cảm ứng rung lắc; camera, GPS,… 

Địa chỉ tin cậy làm app mobile chuyên nghiệp
Trong những năm gần đây, thị trường bán lẻ Việt Nam chứng kiến sự gia tăng tiềm lực, mở rộng thị phần của các tập đoàn đa quốc gia như Aeon, Lotte, Auchan, BigC… 

Và mới đây nhất là kế hoạch “đổ bộ” vào Việt Nam của IKEA, tập đoàn bán lẻ đồ nội thất, thiết kế đến từ Thụy Điển.

Tốc độ thâm nhập và mở rộng ngày một gia tăng của các hãng phân phối lớn của nước ngoài đã cho thấy thị trường bán lẻ Việt Nam đang giống như một “miếng mồi” béo bở. 

Đà Nẵng là điểm du lịch lớn nhất cả nước với hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Chính vì vậy kinh tế và dịch vụ ở nơi này cũng rất phát triển.

Nhiều chuỗi cửa hàng dịch vụ mọc lên ở khắp nơi. Do đó, thị trường Đà Nẵng chính là nơi có tiềm năng phát triển rất lớn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở Đà nẵng bạn nên chọn thiết kế app web tại Đà Nẵng của Jujo Fashionlà lựa chọn hoàn hảo thể hiện đẳng cấp và tăng sự tiếp cận tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt hiện nay. Bạn nên lựa chọn app mobile tích hợp nhiều tính năng ưu việt được tạo bởi vì:

  • Kho giao diện khổng lồ
  • Giao diện responsive tùy biến
  • Tiết kiệm chi phí
  • Xây dựng website chuẩn SEO
  • Dễ dàng đo lường hiệu quả
  • Hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ
  • Công cụ marketing mạnh mẽ
  • Tích hợp đa dạng
  • Cung cấp chứng chỉ bảo mật

Hiện tại Jujo Fashion đã làm chủ và đủ năng lực cung ứng hầu hết các công nghệ mới hiện nay như: Big Data, Internet of things al, Blockchain & Tockenization.

Hiện tại, Jujo Fashion doanh nghiệp đứng TOP1 nhà phát triển Thiết kế phần mềm ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam. Và đạt giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín.

Chính vì vậy, lựa chọn Jujo Fashion là sựa lựa chon tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá kỹ càng hơn về loại hình app đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Jujo Fashion để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *